ว่าน ครีเอทสูตรใหม่ รีซ็อตโต้แกงเขียวหวานไก่ แซ่บถูกปากคนไทย ใน ครัวอินดี้

ว่าน ครีเอทสูตรใหม่ รีซ็อตโต้แกงเขียวหวานไก่ แซ่บถูกปากคนไทย ใน ครัวอินดี้
13 พ.ค. 58
1.3K


           บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 ด้วยการปรับรูปแบบใหม่ครั้งยิ่งใหญ่, เวลาออกอากาศใหม่ และพิธีกรใหม่อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มาเสริมทัพพิธีกรรุ่นพี่ เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์, เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม และ ป่าน-ระภา สุระจรัส เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวดูสนุกสนานและอินดี้มากยิ่งขึ้น ครัวอินดี้

             สัปดาห์นี้ เลิฟ-ป่าน อาสาพาแฟนๆรายการ ครัวอินดี้ ไปสรรหาร้านอาหารอร่อยๆสไตล์อินดี้อีกเช่นเคย ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนด้วย ห้องอาหารลูเซ่ แห่งโรงแรมอีสตินแกรนด์สาทร ที่นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว บรรยากาศยังดีอีกด้วย ซึ่งเมนูที่ เลิฟ-ป่าน เลือกไปให้หนุ่ม ว่าน ได้จับแกะสูตรนั้น รับรองว่าถูกอกถูกใจคนรักอาหารอิตาเลียนอย่างแน่นอน กับเมนู รีซ็อตโต้ข้าวบาร์เลย์ แต่นำมาปรับสูตรใหม่ให้เป็นในสไตล์ครัวอินดี้ และรับรองว่าถูกปากคนไทยอย่างแน่นอน เพราะนำมาปรับเป็นเมนู รีซ็อตโต้แกงเขียวหวานไก่ เป็นเมนูที่ใช้เวลาค่อนข้างนาน แต่ผลที่ออกมารับรองว่าอร่อยคุ้มค่าแห่งการรอคอยจริงๆ

          ปิดท้ายด้วย เชฟฟิน กับการเมคโอเวอร์เมนู ไอศกรีมกล้วยหอม หน้าตาเดิมๆ ให้สดใสไฉไล เหมาะสำหรับนำไปใช้ในงานปาร์ตี้ ติดตามเมนูเก๋ๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ ใน วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.00-12.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ instagram @kruaindy และเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/kruaindytv
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety