รีเซต

"ซานิ นิภาภรณ์" ส่งบทเพลงถึง "น้าค่อม" ทุกความทรงจำที่ไม่เคยหายไป

"ซานิ นิภาภรณ์" ส่งบทเพลงถึง "น้าค่อม" ทุกความทรงจำที่ไม่เคยหายไป
TNN ช่อง16
16 กันยายน 2564 ( 08:10 )
33

ความคิดถึงยังคงอยู่เสมอ หลังนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ชื่อดังอย่าง "น้าค่อม ชวนชื่น" ได้จากไปอย่างสงบด้วยโรคโควิด-19 นับเป็นความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัวและวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก ล่าสุดนี้ ด้านนักร้องสาว "ซานิ นิภาภรณ์" ได้นำเพลง "100 วัน ไว้อาลัยน้าค่อม" ซึ่งเป็นเพลงแสดงความไว้อาลัยแด่น้าค่อม มาคัฟเวอร์

 


โดยซานิ ได้เผยความรู้สึกลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ขอมอบแด่ผู้สูญเสียคนที่รักทุกคนนะคะ สำคัญที่สุดคือขอบคุณพี่ไอซ์ และครอบครัวที่อนุญาตให้พี่นิ cover เพลงนี้ขึ้นมา พี่ไอซ์คือคนที่น่ารักและเข้มแข็งมาก ขอบคุณภาพสื่อทุกภาพที่ซานินำมาใช้ประกอบ MV นะคะ ขอมอบเพลงนี้ให้เป็นเหมือนตัวแทนความคิดถึงคนที่เรารักทุกคน"

 

"ในชีวิตคนเราไม่มีใครอยากจากกัน แต่หากถึงวันต้องจาก ความคิดถึงและความทรงจำส่วนนี้ที่ไม่เคยหายไปเลยสักวัน จะผ่านกี่ร้อยกี่พันกี่หมื่นกี่แสนวัน มันนับไม่ได้กับความคิดถึง ด้วยความรักเคารพและอาลัยพ่อค่อมเสมอมาและตลอดไป เป็นกำลังใจให้ผู้สูญเสียทุกคนนะคะ เพราะวันหนึ่งมันก็อาจมาถึงวันของเรา และมันคือธรรมดาโลกที่ความสูญเสียมันต้องเกิดกับทุกคน"ด้านลูกสาวของน้าค่อม "ไอซ์ ณพัชรินทร์" เอง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบถึงโพสต์ของซานิเช่นกัน โดยไอซ์ได้เผยความรู้สึกว่า "ขอบคุณพี่นิด้วยนะคะที่ซัพพอร์ตความรู้สึกไอซ์มาตลอด"

 


ขอบคุณภาพ Youtube ZANI official / IG zanizina / ice_napatcharin