รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 2 นักฆ่าที่พยายามทำตัวเป็น "คนธรรมดา"

ดูหนังออนไลน์ 2 นักฆ่าที่พยายามทำตัวเป็น "คนธรรมดา"
แจ็คเก็ตขาว
28 เมษายน 2566 ( 17:30 )
1.1K

ในโลกของนักฆ่านั้นเต็มไปด้วยการเอาตัวรอดและกลิ่นคาวเลือด แต่ก็มีนักฆ่าบางคนที่ต้องการวางมือจากการเป็นนักฆ่าเพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบแบบคนธรรมดาทั่วไป พวกเขาใช้ชีวิตแบบคนธรรมโดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าภายใต้ความธรรมดานี้มีความอันตรายซ่อนอยู่ โดยวันนี้ Movie.TrueID อยากจะขอพาคุณไปรู้จักกับ 2 นักฆ่าที่พยายามทำตัวเป็นคนธรรมดาให้ได้รู้จักกัน

จอห์น วิค

นักฆ่าระดับตำนานเจ้าของฉายา Boogeyman ที่เกษียณตัวเองออกจากองค์กรนักฆ่า ชีวิตหลังเกษียณของจอห์นเต็มไปด้วยความสุข เขาแต่งงานมีภรรยา มีบ้านที่น่าอยู่ มีรถยนต์สุดเท่ แต่ความสุขเหล่านี้ก็อยู่ได้ไม่นาน เมื่อเฮเลนภรรยาของจอห์นได้เสียชีวิต จอห์นเลยต้องใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดากับลูกหมาที่เฮเลนทิ้งไว้ให้ แต่อยู่มาวันหนึ่งลูกเจ้าพ่อมาเฟียได้บุกมาที่บ้านของจอห์นเพื่อขโมยรถยนต์สุดเท่ของเขา และพวกมันดันไปฆ่าหมาของจอห์นเข้า ทำให้จอห์นตัดสินใจกลับมาจับปืนและกลับเข้าสู่โลกอาชญากรเพื่อแก้แค้น

John Wick แรงกว่านรก

นักฆ่ามือ 1 ของวงการ ที่ตัดสินใจล้างมือจากโลกมืดและเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่อย่างเงียบสงบหลังจากภรรยาเสียชีวิต แต่ชีวิตของเขาไม่เป็นอย่างที่คิด

John Wick: Chapter 2  แรงกว่านรก 2

หลังเหตุการณ์ที่ทำร้ายจิตใจมือสังหารผู้เป็นตำนาน ครั้งนี้เขาถูกบีบให้กลับมาทำงานอีกครั้งหลังจากที่ยุติบทบาทของตนเองไป

John Wick: Chapter 3 - Parabellum  แรงกว่านรก 3

หลังจากถูกสั่ง “ตัดหางปล่อยวัด” เพราะแหกกฏศักดิ์สิทธ์ “ห้ามฆ่าในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล” ทำให้ จอห์น วิค ตกเป็นเป้าของมือสังหารทั่วทั้งวงการที่ต้องการเงินค่าหัว

โรเบิร์ต แม็คคอล

อดีตสายลับหน่วยนักฆ่าพิเศษ ที่ทิ้งอดีตอันดำมืด เพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและทำงานในร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างแห่งหนึ่ง วันหนึ่งแม็คคอลได้พบกับแทรี่เด็กสาวที่ทำงานเป็นโสเภณีให้กับแก๊งมาเฟียรัสเซียถูกทำร้าย ทำให้ไฟในการต่อสู่ของแม็คคอลกลับมาลุกโชนอีกครั้ง จากเหตุการณ์นั้นแม็คคอลตัดสินใจจะใช้ทักษะที่เขาซ่อนเอาไว้กับพวกคนชั่วและคืนความยุติธรรมผู้บริสุทธิ์ด้วยมือของเขาเอง

The Equalizer มัจจุราชไร้เงา

ชายคนหนึ่งได้เก็บอดีตอันลึกลับของเขาแบบปิดตาย ทว่า เมื่อต้องมาเจอกับโสเภณีเด็กสาวที่ถูกควบคุมโดยแก๊งมาเฟีย เขาจึงต้องช่วยเด็กสาวที่ไร้ทางสู้

The Equalizer 2 มัจจุราชไร้เงา 2

โรเบิร์ต แม็คคอล ยังคงช่วยหลือเหยื่อผู้โดนเอาเปรียบและโดนทำร้าย ซึ่งครั้งนี้เขาจะมาทวงความยุติธรรมให้กับเพื่อนรักของเขา

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa