รีเซต

"หมาก" ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก ลงมือทำเองทุกขั้นตอน ดีใจได้อยู่ในโมเมนต์ "ณเดชน์-ญาญ่า" ขอแต่งงาน

"หมาก" ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก ลงมือทำเองทุกขั้นตอน  ดีใจได้อยู่ในโมเมนต์ "ณเดชน์-ญาญ่า" ขอแต่งงาน
TNN ช่อง16
16 มิถุนายน 2566 ( 15:22 )
129

ใกล้ถึงวันวิวาห์เข้ามาทุกที ว่าที่เจ้าบ่าวตื่นเต้นมาก... "หมาก ปริญ สุภารัตน" ออกงานทั้งที ก็อัปเดตงานแต่งที่อิตาลีสักหน่อย พร้อมเล่าโมเมนต์ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ที่เพิ่งปล่อยออกมา เรียกได้ว่า สวย หวาน ละมุนสุดๆ และทั้งหมดทำเองทุกขั้นตอน เสื้อผ้า หน้าผม ถ่ายภาพกันเอง และ อีกหนึ่งความสุข คือได้อยู่ในช่วงเวลาดีๆ ของเพื่อนรัก "ณเดชน์ - ญาญ่า" ขอแต่งงานกัน ยอมรับรู้ก่อนล่วงหน้า แต่เป็นคนเก็บความลับเก่ง...

ภาพจาก True Insideภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

"ภาพพรีเวดดิ้งหวานมาก ก็ตามนั้นเลย เราโชคดีที่ได้บรรยากาศที่ดี ได้ชุดสวยๆ ได้ตากล้องที่เก่งมาก ๆ เป็นพี่สาวของคิม เราเดินทางไปกัน 3 คน ตอนแรกเหมือนฝนจะตก เราก็เลยปล่อยไม่ได้ทำอะไร แล้วสักพักนึงพระอาทิตย์ก็โผล่ขึ้นมา เราก็รีบกันใหญ่ แต่งหน้า แต่งตัว ทำทุกอย่างให้เร็ว แล้วออกไปถ่ายกัน เตรียมชุดไปถ่าย 2 ชุด ที่เห็นคือชุดแรก แต่เดี๋ยวจะได้เห็นกันอีก 1 ชุดยังไม่ได้ปล่อย ได้ดั่งใจเจ้าสาวทุกอย่าง เพราะผมก็ถามเขาว่าใช่อย่างที่อยากได้ไหม  เขาก็บอกว่าใช่เลยและยิ่งกว่าที่คิดไว้ เหมือนจังหวะมันพอดีด้วย อยู่ดีๆ พระอาทิตย์ก็ขึ้นมาให้ หลังจากทั้งวันนั้นฝนตก ภาพสวยมากต้องยกเครดิตให้พี่สาวคิม  ทุกอย่างทำกันเอง ช่วยกันแต่งตัว แต่งหน้า แค่นี้เขาก็สวยมากแล้ว

 

และตอนนี้ผมก็ยังไม่ได้เห็นชุดจริงเลย วันที่เขาไปฟิตติ้ง ก็ไล่ผมออกมารอข้างนอก ชุดผมก็จะเป็นทักซิโด้ สำหรับภาพอีก 1 เซต จะเป็นแบบอบอุ่น ละมุน รอให้ดูกัน ทำเองทุกอย่างเหมือนเดิม 

 

สำหรับงานที่ต่างประเทศ ค่อนข้างวางใจแล้ว เพราะมีเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่นั้นช่วยจัดการให้ ตอนนี้เริ่ม วางแผนไทยแล้ว รู้สึกตื่นเต้น และ เครียดมากขึ้น เพราะไม่รู้ว่า ขาดตกบกพร่องอะไรหรือเปล่า 14 ก.ย ต้องบินไปเตรียมตัวก่อน"

ภาพจาก ig : mark_prin

ภาพจาก ig : mark_prinภาพจาก ig : mark_prinภาพจาก ig : mark_prinภาพจาก ig : mark_prin

ภาพจาก ig : mark_prin

 

สำหรับโมเมนต์หวานของณเดชน์ ต้องให้เขามาเล่าเอง แต่ก็เป็นภาพที่น่ารักมาก ลุ้นมาก ผมนึกว่าตัวเองเป็นทหาร เพราะต้องหมอบตลอดเวลา วิ่งต่ำ คลานต่ำกลัวเขาเห็น สนุกดีเป็นโมเมนต์ที่เราได้อยู่ในความทรงจำตลอดไป ผมจำเสียงญ่าได้ เพราะเขาดีใจ กรี๊ดๆ อย่างเดียวเลย  มีการเตี๊ยม เขาส่งมาเลย ฝึกนะทุกคน ผมขอ ฝึกเพลงนี้กันหน่อย ก่อนหน้าประมาณ 3 วัน และตอนนี้เพื่อนแต่ละคนก็เที่ยวกันอยู่ แต่ก็รับปาก ได้ๆ เดี๋ยวจัดให้ ก็มีคลิปที่ทุกคนซ้อมกันในรถ เป็นอะไรที่น่ารักดี 

 

ไม่ถ้าปรึกษาอะไรมาก เพราะเขาแพลนดีมากเลย มีการทำกิจกรรมหลังจากนั้น และยังมีของที่ระลึกให้เราด้วย เรียกว่าละเอียดมากจริง ๆ เป็นสร้อยที่เขามอบให้ทุกคนที่อยู่ในวันนั้น เตรียมการมานาน ถามว่าอึดอัดไหม เราเก็บความลับเก่งอยู่แล้ว ไม่มีหลุด ส่วน คิม พยายามไม่เจอหน้าไม่คุยกับ ญ่าเลย ก็เลยบอกไม่ได้ เดี๋ยวก็รู้หรอก 

ภาพจาก ig : keaw_jung

ภาพจาก ig : keaw_jung

ทริปที่ผ่านมาจะเรียกว่าพรีฮันนีมูนก็ได้ เพราะเราเที่ยวกันเยอะมาก เป็นอีกทริปที่ประทับใจ เราตกลงไว้ว่าพอแต่งงานแล้ว ก็อยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก่อน เที่ยวเท่าที่จะทำได้ แต่ก็ยังรับงานเหมือนเดิม... 

ภาพจาก ig : mark_prinภาพจาก ig : mark_prinภาพจาก ig : mark_prinภาพจาก ig : mark_prinภาพจาก ig : mark_prin

ภาพจาก ig : mark_prin