รีเซต

เขาคนนี้มีพรสวรรค์ เพื่อนนักแสดงชม โชโล มาริดูเอญญา ผู้สวมบท "Blue Beetle"

เขาคนนี้มีพรสวรรค์ เพื่อนนักแสดงชม โชโล มาริดูเอญญา ผู้สวมบท "Blue Beetle"
Major Cineplex
19 สิงหาคม 2566 ( 12:30 )
203

ใครที่เคยดูซีรีส์ Cobra Kai คงจะคุ้นหน้ากับ โชโล มาริดูเอญญา กันดี ตอนนั้นเขาโดดเด่นในบท มิเกล ดิแอซ และตอนนี้เขาได้ก้าวเข้าสู่จักรวาลดีซี ในภาพยนตร์เรื่อง Blue Beetle ในบท ไฮเม่ เรเยส ที่ดูเหมือนว่าหนุ่มน้อยจะมีความสามารถน่าจับตาไม่น้อย

คนที่มองเห็นในเรื่องนั้นคือ Raoul Max Trujillo ในบท Carapax ได้ให้สัมภาษณ์กับ Screen Rant เล่าถึงการทำงานร่วมกับ โชโล ว่า...

"ผมเป็นคนที่มักจะเว้นระยะห่างมาก ๆ ในตอนที่ไม่ได้อยู่ในกองถ่าย เพราะผมไม่อยากจะใกล้ชิดจนเกินไป นั่นสิ่งที่ผมเลือก เพราะผมรู้สักว่ามันต้องมีระยะห่างกับเขาครับ แต่การทำงานกับโชโลมันเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากเลยครับ ไม่ใช่แค่เพราะเขายังเด็กมาก หรือเขายังสดใหม่ไม่ได้ผ่านอะไรมาเยอะเท่านั้น แต่เด็กคนนี้เขาใส่หัวใจลงไปในสิ่งที่เขาทำ ทั้งการที่เขามีวิธีในการเข้าถึงอารมณ์นั้นง่ายมาก มันดูเหมือนเป็นพรสวรรค์เลยล่ะครับ

นี่เป็นอย่างหนึ่งที่ผมสามารถพูดได้เลยหลังจากได้ร่วมงานกัน ผมรู้สึกว่าเราทั้งคู่มาจากจุดเดียวกัน ผมยังจำได้ในตอนที่ผมเริ่มงานนี้ ผมถูกบอกเสมอเลยครับว่า 'นายเป็นธรรมชาติ เป็นอย่างนี้ต่อไปนะ อย่าไปเรียนรู้มาก หรืออย่าคิดมากจนเกินไป'"

งานนี้คงต้องไปพิสูจน์กันแล้วล่ะว่าสิ่งที่ Raoul Max Trujillo บอกว่าเป็นพรสวรรค์ของ โชโล มาริดูเอญญา นั้นจะเป็นอย่างไร ใน Blue Beetle ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ 

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa