รีเซต

แยกแยะนิดนึง!! เนย แนะชาวเน็ตขาแซะ มองบวกบ้าง หลังโพสต์ภาพอาหารเต็มโต๊ะ

แยกแยะนิดนึง!! เนย แนะชาวเน็ตขาแซะ มองบวกบ้าง หลังโพสต์ภาพอาหารเต็มโต๊ะ
Entertainment Report_3
12 เมษายน 2563 ( 14:41 )
2.7K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เนย โชติกา มณีฉาย” ตอกกลับนิ่ม ๆ หลังเจอชาวเน็ตแซะเรื่องอาหารเต็มโต๊ะ วอนแยกแยะนิดนึง มองโลกในแง่บวก โลกจะได้น่าอยู่ขึ้น 

 

ดราม่า เนย โชติกา 

 

เป็นดารารายล่าสุดที่เจอดราม่าอาหารเต็มโต๊ะ สำหรับคุณแม่ลูกอ่อน เนย โชติกา งานนี้เจ้าตัวถึงกับแอบโกรธตัวสั่นเบา ๆ หลังจากที่เมื่อวันก่อน เธอโพสต์ภาพอาหารเต็มโต๊ะ ซึ่งเป็นเซ็ตชาบูของร้านเพื่อนหวังช่วยโปรโมทในยามที่โรคระบาดจนต้องปิดร้าน แต่ไม่วายเจอผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เชิงต่อว่าขาดจิตสำนึกในช่วงเวลานี้ที่มีคนอดยากปากแห้งหลายคน “ไม่อยากดราม่านะคะ เพราะเป็นแฟนคลับน้องอคิณอยู่ แต่ในวันที่คนไทยหลาย ๆ คนตกงาน ไม่มีอันจะกิน บางคนตอนนี้ไม่มีบ้านจะอยู่ แต่ดาราดังแต่ละคน โพสต์รูปภาพอวดเรื่องกิน มันไม่ใช่ยังไงไม่รู้ค่ะ เข้าใจว่าเป็นงานฝากรีวิว แต่ถึงยามนี้เราควรมีจิตสำนึกนิดนึง สงสารคนที่ไม่มี คนที่วันข้างหน้าไม่รู้จะเป็นยังไง สุดท้ายแล้วมันก็เป็นสิทธิของบุคคลทั่วไป แต่ก็ขอฝากไว้นิดนึงค่ะ ด้วยความเคารพ” 

 

ดราม่า เนย โชติกา โพสต์ภาพอาหารเต็มโต๊ะ

 

ด้านสาวเนยไม่รอช้าตอบกลับแบบทันควัน วอนอย่าดราม่า พร้อมแนะนำอยากให้คิดบวก โลกจะได้น่าอยู่ขึ้น “แยกแยะนิดนึงนะคะ ช่วงนี้ดาราเค้าช่วยเพื่อนที่ต้องปิดร้าน ต้องดูแล พนง. หลายสิบคนในร้านไม่ให้ตกงาน เค้าจะได้มีเงินไปเลี้ยงดูครอบครัวเค้า พวกเพื่อนไม่ได้ไล่คนออก เค้าก็ขายคนที่สามารถซื้อทานได้ไปเนาะ ทุกวันนี้โลกเราอยู่ยากขึ้นทุกวัน ไหนจะฝุ่น ไหนจะไวรัส ไหนจะบลา ๆ ๆ คนเราคิดบวกไว้ค่ะ ดราม่าน้อย ๆ ใครทำอะไรช่วยเหลือสังคมได้ก็ควรช่วย โลกจะน่าอยู่ขึ้นเนาะ ขอบคุณค่ะ” หลังจากนั้นชาวไอจีเข้ามาให้กำลังใจสาวเนยกันเป็นจำนวนมาก 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ยังไงคะพี่ชาย!? ส่อง น้องอคิณ เจอน้องลลิณครั้งแรก เนย โชติกา ลุ้นอย่างตื่นเต้น (มีคลิป)

>> จิ้มลิ้มเหลือเกิน! ส่อง น้องลลิณ ลูกสาวเนย โชติกา ได้เวลากลับบ้านหาพี่อคิณแล้ว!

>> ลูกสาวแม่มาแล้ว!! เนย โชติกา คลอดลูกคนที่ 2 น้องลลิณ แปลว่า พระจันทร์

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  noeychotika