“สมรักษ์” สุดภูมิใจลูกสาวถอยรถคันใหม่ให้  ตอบชัดหากต้องมีแฟน

“สมรักษ์” สุดภูมิใจลูกสาวถอยรถคันใหม่ให้  ตอบชัดหากต้องมีแฟน
Daradaily
5 ก.ย. 63
380

“สมรักษ์” สุดภูมิใจลูกสาวถอยรถคันใหม่ให้  ตอบชัดหากต้องมีแฟน

     ลูกสาวอย่าง “เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์” เพิ่งถอยรถคันใหม่ป้ายแดงให้ก็ทำเอาภูมิใจเป็นอย่างมากสำหรับ"บาส สมรักษ์ คำสิงห์”  โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมตอบชัดหากมีแฟนจะหวงหนักแค่ไหนให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “สมรักษ์ คำสิงห์” ดันลูกสาวสุดตัว หวังอยากให้เป็นนางเอก

      ก็ดีลูกเก่งเป็นเด็กดีทำให้ภูมิใจและมีความสุขโดยเฉพาะทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยการเรียนก็ไม่ธรรมดาลุ้นเกียรตินิยมอันดับ 1 อยู่เขาเป็นคนมีความรับผิดชอบเยอะมากทั้งเรียนและถ่ายคลิปทำยูทูป ส่วนลูกชาย“น้องโบ๊ท ภูวรักษ์ คำสิงห์” ก็เป็นนักฟุตบอลและล่าสุดออกซิงเกิ้ล "โอม... รักกู หลงกู" ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟนๆด้วย วันแรกก็ทะลุล้านวิวแล้วตอนนี้ก็เกือบจะสี่ล้านวิวคนเป็นพ่ออย่างตนการที่มีลูกดีมีแต่คนชมมีคนถามหาก็มีความสุขที่หาซื้อไม่ได้ไม่ว่าจะมีเงินเท่าไหร่ก็ตามและการที่เขาได้ทำมีความสุขและเข้าใจการทำงานบางทีก็ต้องเหนื่อยบ้างแต่พอผลลัพธ์ออกมาดีก็จะหายเหนื่อย

      ทั้งนี้ลูกชายก็เป็นหลายอย่างทั้งเรียนซ้อมบอลเป็นนักแคสเกมส์ถ่ายคลิปและเขาจะมาสายไหนก็แล้วแต่โชคชะตาตนเชื่อเขามีความสามารถหลายด้านอนาคตไม่รู้จะไปทางไหนแต่เชื่อว่าเขาได้ดีแน่นอนเพราะเป็นเด็กที่เกิดมาแล้วมีพรสวรรค์กับงานในวงการก็มีเล่นภาพยนตร์ของ "พี่หม่ำ จ๊กมก"แล้วเขาก็ชอบตนไม่ได้บังคับจะคอยแนะนำสิ่งที่ดีให้มากกว่าถ้าบังคับอย่างตนเป็นนักมวยให้เขามาต่อยมวยตอนเด็กก็สอนแต่พออยู่มาเขาขอไปเตะฟุตบอลไม่ชอบต่อยมวยแล้วก็อยู่ที่ตัวเขา

      ส่วนเรื่องหากลูกสาวมีแฟนก็มองว่าเป็นธรรมดาวัยรุ่นต้องยอมรับให้ได้แต่เขาจะคบแบบไปนอกลู่นอกทางไม่ได้ก็หวงอยู่จะไปไหนไม่ได้ถ้าใครอยากรู้จักมาหาที่บ้านและไม่ไปค้างบ้านเพื่อนไม่กลับบ้านนี้ไม่ได้เลยแต่โชคดีเขาไม่ชอบเที่ยวอยู่แล้วถ้าตัวเขามีแฟนเชื่อในสิ่งที่เขาเลือกเขาเป็นคนดีต้องได้สิ่งตอบแทนที่ดีกลับมา