รีเซต

ผมขอโทษครับ! แบงค์ ธิติ แจงไทม์ไลน์กักตัวก่อนไปเชียงใหม่ ลุ้นผลตรวจโควิดหลัง พิมฐา พบเชื้อ

ผมขอโทษครับ! แบงค์ ธิติ แจงไทม์ไลน์กักตัวก่อนไปเชียงใหม่ ลุ้นผลตรวจโควิดหลัง พิมฐา พบเชื้อ
Entertainment Report_3
2 กรกฎาคม 2564 ( 15:55 )
743

ข่าวบันเทิงวันนี้

แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ แจงไทม์ไลน์กักตัวก่อนไปเชียงใหม่ เพื่อไปคุยธุรกิจ โดยขอให้ พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล เป็นคนพาไป ซึ่งเขาอยู่เชียงใหม่ทั้งหมด 3 วันคือ 26-28 มิ.ย.2564

แบงค์ ธิติ แจงไทม์ไลน์กักตัวก่อนไปเชียงใหม่ ลุ้นผลตรวจโควิดหลัง พิมฐา พบเชื้อ 

ไม่ปล่อยให้ชาวเน็ตแคลงใจนาน สำหรับพระเอกหนุ่ม แบงค์ ธิติ ที่ออกมาชี้แจงพูดถึงกรณีที่มีคนเห็นว่าไปเชียงใหม่กับ พิมฐา ฐานิดา เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ที่เพิ่งออกมาบอกว่าติดเชื้อโควิด-19 โดยหนุ่มแบงค์บอกว่า ก่อนไปเชียงใหม่ได้กักตัวเป็นเวลา 14 วัน มีเพียง 3 วันที่ออกไปถ่ายรายการออนไลน์ ซึ่งเขาไปเชียงใหม่เพื่อเจรจาธุรกิจ โดยขอให้พิมฐาเป็นคนพาไป เพราะรู้จักคนที่แบงค์อยากปรึกษาด้วย ซึ่งเขาอยู่เชียงใหม่ทั้งหมด 3 วันคือ 26-28 มิ.ย.2564 แบงค์กล่าวต่อว่า...

"จากการที่ผมได้เดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. เพื่อไปคุยเรื่องธุรกิจ ผมได้ขอให้พิมพาไปพบกับคนที่ชำนาญในธุรกิจที่ตัวผมสนใจ ก่อนที่จะเดินทางไปเชียงใหม่ 14 วัน ผมได้พยายามหลีกเลี่ยงไม่นำตัวเองไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยง โดยอยู่แต่ในที่พักของตัวเอง ตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. ยกเว้นวันที่ 20,21,24 มิ.ย. ที่ออกไปทำงานถ่ายรายการออนไลน์ เมื่อเสร็จงานก็อยู่แต่ในที่พักของตัวเอง ก่อนจะออกเดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ในวันที่ 26 มิ.ย. และได้เดินทางกลับ กทม. ในวันที่ 28 มิ.ย. หลังจากทราบข่าวว่าพิมมีผลโควิดเป็นบวก ผมได้ทำการกักตัวเองทันที และเข้ารับการตรวจหาเชื้อ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนรอผลตรวจ ถ้าผลออกจะรีบแจ้งให้ทราบทันทีครับ ผมต้องขอโทษทุกคนที่เดินทางไปในที่สาธารณะ หลังจากตัวผมเดินทางไปจากพื้นที่สีแดง โดยระมัดระวังไม่เพียงพอ ทำให้หลายๆคนได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ผมต้องขอโทษจากใจจริงครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pimtha, bank_thiti

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี