รีเซต

"ได๋ ไดอาน่า" สุดทน!! โพสต์ประจานโรคจิต

"ได๋ ไดอาน่า" สุดทน!! โพสต์ประจานโรคจิต
TNN ช่อง16
2 กันยายน 2564 ( 09:11 )
31

มีเรื่องเข้ามาให้ต้องเหนื่อยกันอีกแล้ว สำหรับนักแสดงจิตอาสา นางฟ้าของผู้ป่วยโควิดอย่าง "ได๋ ไดอาน่า" ที่ล่าสุดเธอได้โพสต์ประจานโรคจิตที่โทรเข้ามาก่อกวน โดยได๋ ได้ระบุข้อความแชร์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "โอยยยยยยยย ทั้งเสียเวลาทั้งขำ...มีสายเรียกเข้า หายใจสั้นๆ เหมือนหอบๆ ถามว่าอยู่ที่ไหนคะ หายใจพูดไม่เป็นคำ ความเเพนิครีบโทรหาทีมจะให้เตรียมรถออกด่วน เพื่อช่วยเหลือ 


เพราะฟังเสียงเหมือนหายใจไม่ออก ประสานกู้ชีพ เตรียมตัวให้พร้อมเเต่ไม่รู้ location เลยให้ทีมช่วยโทร เดี๋ยวเข้าไปช่วยไม่ทัน อีกมือนึงส่งไลน์ หาคุณหมอเตรียม vdo call สำหรับ emergency สมองประมวลผลทันทีว่าจะ refer ที่ไหน...ทีมงานโทรไป หายใจเเรงมาก เเต่พอได้ยินนเสียงผู้ชายฮัลโหล ตัดสายทิ้ง เเล้วปิดเครื่องหนี... เอ้า สรุป!!!! ไม่ใช่โควิด เเต่เป็นโรคจิต!!!! ไปเล่นที่อื่นนะ นี่ไม่ใช่เวลาจะหื่นให้รู้กาลเทศะด้วย!! ปล. ขอโทษทีมด้วยนะ เขาหายใจเหมือน sat drop อ่าหลังจากที่เธอได้แชร์โพสต์ดังกล่าวออกไป เหล่าชาวเน็ตต่างก็แห่กันมาคอมเมนต์ถล่มใส่โรคจิตคนดังกล่าว เช่น ขำครับ 555 แต่พออ่านตอนท้ายแอบโมโห ในสภาวะแบบนี้ ยังมีคนแบบนี้ด้วย น่าจะจับเอามาประจานหน้าทีวีให้โลกรู้ คนต่อไปจะได้หลาบจำครับ , ใจนึงก็ขำอีกใจคือแบบ โอยยน้อ สถานการณ์แบบนี้ยัง สู้ๆ นะคะ , 


โรคจิต ไม่ว่าสถานการ์ณแบบไหน ก็โรคจิตได้จริงๆ เฮ้อ...นะ , เขาทำงานไม่ได้พักไม่ได้ผ่อนกัน ยังจะมาโรคจิตใส่ ว่างมากก็คุยกับมือตัวเองไปก่อนดีไหม สงสารคุณได๋กับทีมงาน , แว้บนึงขำค่ะ แต่หลังจากแว้บนั้นหาย คือโมโห!!!! โรคจิต ไปหื่นไกลๆ ไป๊


ขอบคุณภาพ Facebook Diana Chung