รีเซต

เคมีนี้มันดีต่อหัวใจ!! มิว นิษฐา เปิดใจอกเกือบหักตอนจบ สารภาพเล่นกับ หมาก มันส์ทุกฉาก

เคมีนี้มันดีต่อหัวใจ!! มิว นิษฐา เปิดใจอกเกือบหักตอนจบ สารภาพเล่นกับ หมาก มันส์ทุกฉาก
Entertainment Report_3
10 มิถุนายน 2563 ( 10:48 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ร่ายยาวความใจหลัง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ตอนจบ เผยเล่นกับ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” มันส์ทุกฉากทั้งโรแมนติก ดราม่า สุดยอดมาก

 

มิว นิษฐา เปิดใจอกเกือบหักตอนจบ สารภาพเล่นกับ หมาก มันส์ทุกฉาก

 

เพิ่งลาจอไปเมื่อคืนนี้ (9 มิ.ย.2563) สด ๆ ร้อน ๆ สำหรับละครโรแมนติก คอมเมดี้ กระชากอารมณ์ดราม่าช่วงท้าย อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ที่เรตติ้งพุ่งทุกตอน โดยตอนจบเป็นอีกตอนที่ หมาก ปริญ และ มิว นิษฐา ได้ปล่อยพลังถ่ายทอดความเป็นเธียรและเมยได้สมบูรณ์แบบ ทั้งซีนดราม่าน้ำตาพราก ซีนกุ๊กกิ๊กเอะอะจูบ รวมถึงซีนเฮฮาเรียกรอยยิ้มจากแก๊งเพื่อนพระเอก 

 

เธียร-เมย อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

 

งานนี้แม้แฟนละครในทวิตเตอร์จะแอบบ่นอยู่บ้าง ว่าอยากให้จบเหมือนในนิยาย อยากเห็นซีนอื่น ๆ ที่ในนิยายมี แต่ในจอกลับไม่มี ซึ่งไม่ว่าจะจบแบบไหน ก็ถือว่าลาจอไปอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง ด้านนางเอกสาวมิวกหลังจากละครจบ เจ้าตัวได้โพสต์ขอบคุณทุกคนในละครเรื่องนี้ ตั้งแต่ผู้จัดละครคนเก่ง แอน ทองประสม ผู้กำกับฯ แอ้ว อำไพพร ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด พระเอกของเรื่อง หมาก ปริญ ที่เธอสารภาพเล่นกับหมากเรื่องนี้มันส์ทุกฉาก รวมถึงนักแสดง ทีมงานเบื้องหลังทุกคน ที่ทำให้เธอเป็นเมยที่สมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งเผยอีกว่า อกเกือบหักแอบรักคุณสามี จะเป็นละครอีกเรื่องที่อยู่ในเธอตลอดไป

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> จิกหมอนแตก!! คัดมาแล้ว 10 โมเมนต์โคตรฟิน หมาก-มิว อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

>> เรื่องย่อละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ช่อง 3HD

>> อยากเป็นเมย! ส่องความฟิน หมาก-มิว กับเลิฟซีนละมุนทะลุหมอน ใน อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mewnittha