ด้วยความระลึกถึง!! ประมวลภาพสวดพระอภิธรรม อ้อย กาญจนา คืนที่ 6 ก่อนสวดสุดท้ายในคืนนี้

ด้วยความระลึกถึง!! ประมวลภาพสวดพระอภิธรรม อ้อย กาญจนา คืนที่ 6 ก่อนสวดสุดท้ายในคืนนี้
Entertainment Report_3
3 ก.ย. 63
521

ข่าวบันเทิงวันนี้

ประมวลภาพสวดพระอภิธรรม “อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์” คืนที่ 6 โดยคืนนี้ (3 ก.ย.2563) จะสวดพระอภิธรรมเป็นคืนสุดท้าย หลังจากนั้นจะมีพิธีวางดอกไม้บรรจุศพเก็บไว้ 100 วัน และทำพิธีฌาปนกิจต่อไป

 

ประมวลภาพสวดพระอภิธรรม อ้อย กาญจนา คืนที่ 6 ก่อนสวดสุดท้ายในคืนนี้

 

ในค่ำคืนสวดพระอภิธรรมศพ อ้อย กาญจนา นักแสดงผู้ล่วงลับ เมื่อวานนี้ (2 ก.ย.2563) นับเป็นคืนที่ 6 แล้ว แต่เหล่าดารา นักแสดง คนบันเทิง ยังคงหลั่งไหลมาร่วมไว้อาลัยกันเนืองแน่นเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น แอน ทองประสม, จิ๊ก เนาวรัตน์, แตน ราตรี, เจี๊ยบ ปวีณา, เอ๋ กษมา - ดี้ ปัทมา, แจง วราพรรณ, ใหม่ นัฏฐา ฯลฯ โดยคืนนี้ (3 ก.ย.2563) จะทำการสวดพระอภิธรรมเป็นคืนสุดท้าย เวลา 19.00 น. ณ ศาลา 2 วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร หลังจากนั้นจะมีพิธีวางดอกไม้บรรจุศพเก็บไว้ 100 วัน และทำพิธีฌาปนกิจต่อไป

 

 

ด้านลูกสาวคนโต เพลง ภตภร ได้เผยว่า “วันนี้สวดอภิธรรมวันสุดท้าย 19.00 น. และจะมีพิธีวางดอกไม้บรรจุต่อตอน 20.00 น. ค่ะ (เก็บ 100 วัน) ขอบคุณเพื่อน ๆ The Story 3 มาเป็นเจ้าภาพงานคุณแม่เมื่อวันก่อน ทุกคนน่ารักมาก เอาของมาช่วยเยอะเลย และคอยเป็นกำลังใจให้ตลอดจริง ๆ 🖤 ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่มาร่วมงานด้วยนะคะ พี่แอน อาปิ่น unicef และทุก ๆ คนเลยค่ะ 🙏🏻” 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ด้วยรักและอาลัย!! ประมวลภาพสวดพระอภิธรรม อ้อย กาญจนา คืนที่ 5

>> คนบันเทิงร่วมอาลัย!! ประมวลภาพสวดพระอภิธรรม อ้อย กาญจนา คืนที่ 4

>> กัลยาณมิตรเนืองแน่น!! ประมวลภาพสวดพระอภิธรรม อ้อย กาญจนา คืนที่ 3

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  plengpatapohn