รีเซต

เริ่มถ่ายทำ!! นุ่น-กรีน เปิดกล้องคิวแรก กระเช้าสีดา รับประกันความฮือฮา ฟาดใส่กันไม่ยั้ง

เริ่มถ่ายทำ!! นุ่น-กรีน เปิดกล้องคิวแรก กระเช้าสีดา รับประกันความฮือฮา ฟาดใส่กันไม่ยั้ง
Entertainment Report_3
24 สิงหาคม 2563 ( 17:37 )
2.5K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

สองนางเอกดราม่าสายแข็ง “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” และ “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” เปิดกล้องคิวแรกของละคร “กระเช้าสีดา” ฟาดอารมณ์กันไม่ยั้ง 

 

นุ่น-กรีน เปิดกล้องคิวแรก กระเช้าสีดา รับประกันความฮือฮา ฟาดใส่กันไม่ยั้ง

 

อีกหนึ่งงานดีมีคุณภาพที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด สำหรับการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกของ นางเอกควีนดราม่า นุ่น วรนุช ที่รับเล่นละครเรื่องไหนสะเทือนทั้งเมือง งานนี้ต้องมาฟาดฟันฝีมือกับ นางเอกสายอินเนอร์ กรีน อัษฎาพร จอมขโมยซีนทางสายตาที่ประสบความสำเร็จ ฝากฝีไม้ลายมือผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย ครั้งนี้ทั้งคู่พร้อมปะทะกันในละครรีเมกในตำนาน กระเช้าสีดา ผลิตโดย เช้นจ์2561 การันตีงานปังงานเป๊ะ โดยตัวแม่มาเฟียละคร พี่ฉอด สายทิพย์ ว่าแซ่บเวอร์แน่นอน 

 

 

ล่าสุดได้ฤกษ์ดีเดย์เปิดกล้องคิวแรก กระเช้าสีดา ยกกองไปถ่ายกันที่โลเคชั่นสดใหม่ สตูดิโอ คุณแม่ ลาดพร้าว15 ของ บอย ปกรณ์ ซึ่งสองนางเอกมาในชุดสไตลิสต์หน้าผม สวยเนียบไม่เสียชื่อยี่ห้อละครขวัญใจโลกออนไลน์ งานนี้ยังได้เห็นซีนดราม่าของ รำนำ เวอร์ชั่นใหม่ ถ่ายทอดบทบาทโดยนางเอกไฟแรง กรีนที่สาดอารมณ์ไม่มียั้งกับการเล่นเป็นลูกคนใช้ของ ดาราเจ้าบทบาท พี่เจี๊ยบ กาญจนาพร อีกหนึ่งสุดยอดฝีมือการแสดงสุดเก๋า พร้อมด้วยการแสดงจากนางเอกควีนเจ้าน้ำตา นุ่นที่การแสดงท็อปฟอร์มสุด ๆ สวมวิญญาณ น้ำพิงค์ นางเอกโลกสวยได้คะแนนร้อยเต็มร้อย ท่ามกลางการคุมเข้มของ ผู้กำกับสุดเนี้ยบ โอ๋ คฑาเทพ ที่ใส่ใจรายละเอียดของเหล่านักแสดง ไม่มีพลาดเลยซักซีน

 

 

สำหรับละครดราม่าสะท้อนสังคม กระเช้าสีดา เคยผลิตเป็นละครดังมาแล้วเมื่อปี 2537 จากบทประพันธ์ชั้นดีของ กฤษณา อโศกสิน กลับมาคราวนี้ปรับบทใหม่เพิ่มอรรถรสความแซ่บ ความสนุกปรุงแต่งรสชาติใหม่โดย เช้นจ์2561 โดยมีเนื้อหาละครเปรียบเทียบถึงต้นกระเช้าสีดา ที่เปรียบเหมือนต้นไม้กาฝาก ที่มีโทษร้าย เกาะกินจนต้นไม้ที่ให้คุณ ให้ที่อยู่อาศัย วันหนึ่งก็อาจทำร้ายต้นไม้ใหญ่ให้เหลือแต่ซากจนล้มตายได้ ละครเรื่องยังมีไฮไลท์เด็ดอย่างพระเอกปากกว้างเจ้าเสน่ห์ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ ก๊อต จิรายุ ที่โดดมาเป็นนักแสดงอิสระ 

เพียงแค่เปิดกล้องยังตื่นตาตื่นใจขนาดนี้ รับรองว่ายิ่งถ่ายทำกันไป ทีมนักแสดง “กระเช้าสีดา” ยิ่งเข้าขา ฟาดลีลาการแสดงใส่กันไม่มีกั๊กอย่างแน่นอน ติดตามรับชมกันได้เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง ONE31

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ตัวเทพพ่นไฟใส่เต็ม!! นุ่น-กรีน-ปีเตอร์-ก๊อต ทุ่มสุดตัว เวิร์กชอปก่อนเปิดกล้อง กระเช้าสีดา

>> รวมตัวท็อป!! นุ่น-กรีน-ปีเตอร์-ก๊อต โคจรมาเจอกันในละคร กระเช้าสีดา รวมพลังฟิตติ้งครบทีม

>> 10 ปีที่รอคอย!! ก๊อต จิรายุ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัว ใน กระเช้าสีดา