รีเซต

บร๊ะเจ้าโจ๊ก เปิดใจ หลังเลิกใช้นามสกุล โซคูล

บร๊ะเจ้าโจ๊ก เปิดใจ หลังเลิกใช้นามสกุล โซคูล
Entertainment Report_1
7 สิงหาคม 2559 ( 08:00 )
1.7K

รายการ “ที่นี่หมอชิต” อาทิตย์นี้ พิธีกร  ดู๋ สัญญา  คุณากร  และ ลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์พาไปพบกับขวัญใจชาวโซเชี่ยล  “ โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ” พร้อมสมาชิกครอบครัวจันทร์เจริญคนสำคัญ “ น้ำฝน กัญญ์พชิรา(ภรรยา) ,น้องยี่หวา และ น้องยูจิน (ลูกสาว) ที่ทำให้โจ๊กประกาศลาออกจากวงโซคูล เนื่องจากต้องการเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น
จาก “โจ๊ก โซคูล” นักร้องมาดเท่ห์ ตอนนี้กลายเป็น “บร๊ะเจ้าโจ๊ก” ที่ชอบทำอะไรตลกขำฮาแบบแฝงสาระไม่เหมือนใครโพสต์ลงในเฟสบุค ไอจี และตอนนี้ยังไลฟ์ให้ติดตามชมชีวิตขำๆผสมฮาๆกันแบบสดๆ จนมีแฟนคลับติดตามมากมาย  กลายเป็นขวัญใจชาวโซเซี่ยล

แถมวันนี้ที่รายการที่นี่หมอชิตมาเยือนถึงบ้าน โจ๊กยังเข้าครัวด้วยชุดสาวเกาหลีโบราณแบบเต็มยศทำอาหารเกาหลีที่ผสมผสานกับอาหารไทย     โดยให้แขกที่ไม่ได้รับเชิญ พี่ดู๋ และ ลิง มาเป็นลูกมือในการทําอาหารด้วย อร่อยหรือไม่…ไม่รู้แต่เน้นฮา แถมยังพาสองพิธีกรไปรับลูกสาวที่โรงเรียนแบบไม่ธรรมดาด้วยชุดเจ้าหญิงเอลซ่า ที่ลูกสาวชอบ  งานนี้ลูกจะชินหรือชอบ ต้องไปดูอาการของน้องยี่หวาและยูจินกันในรายการ
เมื่อครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าก็ถึงเวลามาอัพเดตชีวิตของ “โจ๊ก” หลังการลาออกจากการเป็นสามาชิกวงโซคูล

. ตอนนี้ ออกมารับงานหนัง งานละคร เป็นไงบ้าง มันแตกต่างจากการเป็นนักร้องไหม?? โจ๊ก :  ตอนนี้มีความสุขดี ได้ใช้ชีวิตของตัวเองอย่างเต็มที่ บ้าๆบอๆตามภาษา ไม่ต้องรักษาภาพมาก รู้สึกว่าทุกคนก็ต้องมีทางของตัวเอง   คิดยังไงกับที่คนยกบร๊ะเจ้าโจ๊กว่าเป็น ขวัญใจชาวโซเชียล ?? โจ๊ก :  ผมชอบนะ ผมชอบที่แฟนคลับมอบความรักให้กับเรา และ ปกติก็ชอบเล่น IG อยู่แล้ว พยายามที่จะหาด้านดีๆ ด้านบวกมานําเสนอ จะไม่ค่อยชอบการโพสภาพคนตายในเฟส ผมรู้สึกว่ามันไม่ให้เกียรติ ส่วนมากจะมองรับแต่ด้านดีๆ เพื่อให้ทุกวันมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา และส่วนมากก็จะโพสภาพลูกสาว  ทําคลิปเล่นกับลูก เป็นประจํา แฟนคลับชอบดู เพราะลูกสาวผมน่ารัก แล้วรายการครัวเชฟบร๊ะของโจ๊ก?? โจ๊ก :  เกิดขึ้นเมื่อรู้สึกว่าตัวเองมีชื่อที่เข้ากับคําว่าเชฟไว้ข้างหน้า จะกลายเป็นเชฟบร๊ะ รู้สึกว่าเรามีของอยู่แล้ว ก็เลยหัดทําอาหาร ดูสูตรไปเรื่อยๆ แล้วก็เปลี่ยนแปลงอาหารบ้าง ปกติพอถ่ายก็จะแต่งตัวเป็นคนนู้น คนนี้ คนดัง อย่างล่าสุดก็แต่งเป็นเทพพิทักษ์ คนก็ให้ความสนใจเยอะ   ได้ข่าวว่าทำเพลงออกใหม่ ชื่อเพลงว่าอะไร?? โจ๊ก :  เพลงเหนือกาลเวลาครับกับวงใหม่ที่ ชื่อ MUSHROOM HUNTER เป็นชื่อวงที่เกี่ยวกับธรรมชาติ  ทําเองทุกอย่าง แต่งเองร้องเอง  มุมมองต่อการทําเพลงในตอนนี้ เป็นอย่างไร ?? โจ๊ก :  เพลงคือศิลปะ ทําเพราะความชอบพอโตขึ้น อะไรหลายๆอย่างมันก็เปลี่ยนไป เราอยากทําให้เพลงแต่ละเพลงที่เราทํา ออกมาด้วยความที่เราอยากจะทําจริงๆ แบ่งเวลาอย่างไรกับครอบครัว ทั้งงานแสดงและก็งานเพลง  ??โจ๊ก :  ทํางานให้เยอะๆ เป็นพอ ลูกเมียก็เข้าใจ พอเห็น STATEMENT ก็โอเคผมเป็น พ่อบ้านใจกล้า คือ ไม่กลัวเมีย กล้าสู้ กล้าหือกับเมียครับ” แต่พอเมียส่งเสียงเรียกปุ๊บโจ๊กวิ่งไปหาปั๊บเลย  

 ติดตามชมเรื่องราวชีวิตและกิจกรรมฮาๆของ “ โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ” เทปนี้ ได้ในรายการ ที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่7สิงหาคมนี้ ทางช่อง 7
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่