แต้ว–ณฐพร สุดดราม่า ถูกโขกสับ รับบท แพนทิรา ใน ซีรีย์ เลือดมังกร ตอนแรด

แต้ว–ณฐพร สุดดราม่า ถูกโขกสับ รับบท แพนทิรา ใน ซีรีย์ เลือดมังกร ตอนแรด
9 ก.ค. 58
3K


               ผู้หญิงรันทด ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว ในละครซีรีย์ “เลือดมังกร” ตอนแรด เป็นนางเอกสาวที่น่าสงสารที่สุด กับ “แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์” ที่พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ผู้กำกับคนเก่ง จับมารับบทเป็น แพน หรือ แพนทิรา กับละครดราม่าน้ำดีอย่างละครซีรีย์ “เลือดมังกร” ตอนแรด สาว หมวยชีวิตรันทด ที่ถูกพ่อแท้ๆ และแม่เลี้ยงโขกสับตลอดเวลา แถมยัง ถูกพ่อแท้ๆส่งตัวให้ไปเป็นผู้หญิงขัดดอก เคราะห์ซ้ำกรรมซัดยังมาโดนพี่ชาย(ตี๋ เอเอฟ) ที่เป็นลูกติดมากับแม่เลี้ยง คอยจะจับข่มขื้นตลอดเวลา ซึ่งเป็นบทหนักของนางเอกเราจริงๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร แพน พยายามจะผันตัวเองให้ได้ดี แต่ต้องเจอกับเหตุการณ์ต่างๆ จะเป็นอย่างไรนั้น นางเอกสาวนิสัยดี “แต้ว ณฐพร” เผยว่า


                  “เรื่องนี้แต้วจะบอกว่า ครบทุกรสจริงๆคะ ส่วนมากชีวิตของ แพน ในเรื่องเป็นคนที่น่าสงสารมาก มีพ่อ พ่อก็ไม่เคยรัก แถมยัง ถูกโขกสับ สารพัด แต่ด้วยความที่เรารักพ่อ กตัญญูต่อครอบครัว ก็ทำทุกอย่างเลยคะแม้กระทั่งพ่อเราเอาตัวเราไปขัดดอกกับคนอื่น ซึ่งแต้วเล่นเรื่องนี้ก็รู้สึกสนุกค่ะ มีครบทุกอย่างจริงๆ บู้ ดราม่า คอเมดี้ มาเต็มมาก การทำงานกับพี่อ๊อฟก็สบายๆค่ะ กับพี่แอนดริวชื่นชอบในการแสดงของพี่เค้าอยู่แล้ว และพี่เค้าก็เป็นคนขี้เล่นพอสมควร และอีกอย่างหนึ่งที่ค่อนข้างยากคือแต้วต้องไปเป็น นางรำพัดในโรงน้ำชา ซึ่งสมัยนั้นก็เหมือนโคโยตี้ถือว่าเป็นบทแปลกใหม่ค่ะ ต้องไปเรียนการรำพัดคะยากเหมือนกัน เพราะในบทไม่เคยเห็นแม่เลย นอกจากได้ยินว่าแม่เคยรำพัดเลยเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เราเข้าใจชีวิตแม่ ในทั้งหมด5เรื่อง แรดเป็นเรื่องที่มีคอเมดี้ผสมผสานกับเรื่องดราม่า รู้สึกตั้งแต่อ่านบทตัวละครมีชีวิตรันทด อยู่ในบ้านเราเหมือนเป็นส่วนเกินของครอบครัว พ่อก็ไม่รับฟังทำเหมือนเราไม่มีตัวตน แม่เลี้ยงก็ไม่รักเราพี่ชายที่เป็นลูกติดแม่ก็ไล่ปล้ำเรา โดนทุกคนในบ้านกระทำก็เลยเป็นคนนิ่งๆเย็นชา ลักษณะนิสัยที่ชอบประชดพ่อแม่ขวานผ่าซากทำไปเพื่อความสะใจเพราะทุกอย่างหลอหลอมให้เราเป็นแบบนั้น ทั้งพ่อและพี่ชายติดพนัน ก็ทำให้มีปัญหาด้านการเงิน สิ่งที่จะช่วยได้คือการเอาลูกสาวไปขัดดอกที่โรงสีซึ่งเป็นธุรกิจของพระเอก เราจึงอยากออกจากบ้านเก็บเงินเยอะๆ เพื่อให้หลุดพ้นจากตรงนี้”

                  ใช้ชีวิตสุดรันทดขนาดนี้ นางเอกสาวของเรา “แต้ว – ณฐพร” ก็ล้มลุกคลุกคลานผ่านมาได้แล้ว เพื่อพิสูจน์ฝีมือให้แฟนๆได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มรับรองว่าสนุกเข้มข้นทุกตอน บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด กับละครซีรีย์ “เลือดมังกร” ตอนแรด ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น.ทางช่อง 3 และช่อง 3HD (ช่อง 33)
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety