รีเซต

ลือสนั่น! ดราม่าทะเลาะกลางกอง "Magic Mike 3" ทำดารานำหญิงคนเดิมถูกปลด

ลือสนั่น! ดราม่าทะเลาะกลางกอง "Magic Mike 3" ทำดารานำหญิงคนเดิมถูกปลด
Jeaneration
10 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:00 )
188

ภาคที่ 3 ของหนังเต้นท่วงท่าสุดเร่าร้อนและเป็นการปิดฉากไตรภาคลงอย่างดงามใน "Magic Mike’s Last Dance" ที่ได้ฤกษ์ลงโรงฉายในเมืองไทยและทั่วโลกแล้วในสุดสัปดาห์นี้ แต่ปรากฏว่ามีกระแสข่าวลือเม้าท์ซุบซิบกันหนาหู เกี่ยวกับสิ่งที่เคยเกิดขึ้นในกองถ่ายหนังเรื่องนี้ เนื่องจากมีประเด็นอ้างว่านักแสดงนำของเรื่องได้เปิดฉากโต้เถียงทะเลาะกันยกใหญ่ ทำให้ต่างฝ่ายต่างทำงานร่วมกันไม่ได้

บางคนอาจจะไม่ทราบว่า Magic Mike’s Last Dance เดิมทีนั้นได้วางตัว "แชนนิ่ง เททั่ม" กลับมารับบทเดิมของเขา และมีนักแสดงสาวผิวสียอดฝีมือ "แธนดี้ นิวตัน" มารับบทนำฝ่ายหญิง แต่ปรากฏว่าเธออยู่ร่วมโครงการหนังเรื่องนี้ได้แค่เพียง 11 วัน ก่อนจะขอถอนตัวออกจากหนังเรื่องนี้ไป และหนังจึงได้ "ซัลมา ฆาแยก" มาเสียบแทนบทบาทที่ขาดหายไปในเวลาต่อมา

Variety เคยได้รับแจ้งจากตัวแทนของนักแสดงสาว แธนดี้ นิวตัน ในตอนนั้นว่า สาเหตุที่เธอได้ขอถอนตัวออกจากหนังเรื่องนี้เป็นไปปัญหาส่วนตัวเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ แต่ปรากฏว่าล่าสุดคอลัมน์ในสื่อแท็บลอยด์ชื่อดังของอังกฤษ อย่าง Page Six ได้นำเสนอพาดหัวข่าวที่ต่างไปจากที่เคยได้รับการชี้แจงไปก่อนหน้านี้

โดย Page Six ระบุว่า สาเหตุที่ แธนดี้ นิวตัน ถอนตัวออกไปจากโครงการหนัง Magic Mike 3 นั้น เป็นเพราะเกิดปมประเด็นการทะเลาะวิวาทกันในกองถ่าย โดยอ้างว่าช่วงที่กำลังถ่ายทำหนังเรื่องนี้อยู่นั้นเป็นช่วงเดียวกับที่รางวัลออสการ์ 2022 ประกาศผลออกมา และมีฉากตบหน้าบันลือโลกของ วิล สมิธ กับ คริส ร็อก เป็นประเด็นอื้อฉาวไปทั่วโลก

ปรากฏว่า แชนนิ่ง เททั่ม กับ แธนดี้ นิวตัน ได้เปิดประเด็นถกเถียงและโต้แย้งเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว กลายเป็นการทะเลาะแบบบานปลายที่ต่างฝ่ายต่างไม่สามารถหันหน้ามาร่วมงานด้วยกันได้อีก ในท้ายที่ แธนดี้ นิวตัน จึงตัดสินใจขอถอนตัวออกจากโครงการหนังเรื่องดังกล่าวไป นั่นเป็นรายงานที่ทาง Page Six ได้อ้างและนำเสนออกมาล่าสุด

และคนที่จะออกมาชี้แจงและสยบข่าวลือนี้ได้ดีที่สุด ก็น่าจะเป็น "สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก" ผู้กำกับที่กลับมารับหน้าที่สร้าง Magic Mike’s Last Dance อีกภาค โดยเขาเพิ่งจะชี้แจงประเด็นกับทาง Rolling Stone ไปหมาด ๆ ว่า...

"ผมว่าไม่อะไรที่จะเป็นประโยชน์สักนิดเลยที่จะขุดคุ้ยประเด็นนี้ขึ้นมา เพราะผมว่าเป็นเรื่องส่วนตัวนะครับ ทุกสิ่งที่ผมเห็นว่าถูกเผยแพร่ออกไปมันไม่ถูกต้อง มันก็แค่...ผมไม่คิดว่าใครจะได้ประโยชน์อะไรกับสิ่งนี้มากกว่า สุดท้ายมันจะกลายเป็นสิ่งที่ควบคุม่ไม่ได้และสร้างปัญหาตามมา การรักษาความเป็นส่วนตัวหมายถึงว่าทุกคนสามารถจัดการมนัได้ และผมคิดว่านั่นเป็นจุดที่เราควรจะอยู่ที่สุดในตอนนี้นะครับ" สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก กล่าว

ถึงแม้ว่าผู้กำกับเองก็อาจจะไม่ได้ปฏิเสธข่าวลือต่าง ๆ ที่ออกมาได้แบบเเจาะจงก็ตาม แต่อดีตก็คืออดีต บัดนี้ผลงานหนัง Magic Mike’s Last Dance ได้ออกมาเป็นประจักษ์ต่อสายตาผู้ชมแล้ว และทุกงานทำงานย่อมมีปัญหาและการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้เสมอ...จริงไหม?

Magic Mike’s Last Dance ฉายแล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa