รีเซต

"แบงค์ อาทิตย์" ยันไม่เคยเนรคุณต้นสังกัดเดิม พร้อมกลับไปร่วมงานได้เสมอ

"แบงค์ อาทิตย์" ยันไม่เคยเนรคุณต้นสังกัดเดิม พร้อมกลับไปร่วมงานได้เสมอ
TNN ช่อง16
9 มกราคม 2566 ( 19:00 )
398

ฝ่าดราม่าเรื่องเนรคุณต้นสังกัด หลังโบกมือลาวิกหมอชิต สำหรับพระเอกหนุ่ม "แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์" ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมก้าวต่อไป รับงานละครเรื่องใหม่ ท้าทายความสามารถทางการแสดง โดยขอมองข้ามเรื่องดราม่า พร้อมเผยว่า มีเข้าไปสวัสดีปีใหม่ผู้ใหญ่ แต่ไม่ได้คุยเรื่องดราม่า ถ้ามีโอกาสก็อยากจะร่วมงานกันอีก

ภาพจาก True Inside

ทางช่องเดิมได้ป้อนละครให้ไหม หลังหมดสัญญาแล้ว

"จริงๆ ก็ได้คุยกันอยู่เรื่องนี้ คุยกับคนในช่องก็บอกว่ามันอยู่ตามยุคสมัย อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง นักแสดงที่เคยออกไปแล้วอาจจะกลับมาเล่นได้ ต้องรอดูเรื่องระยะเวลาครับ แต่สำหรับผมก็ยินดีกลับไปเล่นเสมอเลยครับ"

 

มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันเยอะ

"ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ซัพพอร์ตเรา มีคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจครับ แต่ผมว่าทุกอย่างมันคุยกันด้วยเหตุผลได้ คนที่ไม่เข้าใจเรา พอเราคุยด้วยเหตุผล ทุกอย่างมันก็จะคลี่คลายเองครับ"

ภาพจาก IG : bankartit
อิสระแล้วรู้สึกยังไงบ้าง

"รู้สึกตื่นเต้นครับ สั่นสู้ครับ เพราะว่าผมชอบความท้าทายที่จะได้เล่นกับคนเก่งๆ ซึ่งเราอยู่ช่อง 7 เราก็เจอคนเก่งๆ แล้ว แต่พอเราออกจากช่องปุ๊บ เรามาเจอนักแสดงยอดฝีมือที่เราต้องไปเจออีกในอนาคต เปิดมาเจอทั้งพี่แพนเค้ก พี่ป๊อก อาดวงดาว พี่น็อต แค่นี้อะ ผมก็รู้สึกอยากสั่นสู้ อยากสู้กับพี่ๆ ทุกคน เพราะทุกคนเขาเป็นยอดฝีมือในวงการบันเทิง เราก็เป็นเด็กที่เพิ่งหัดเล่นละครได้ไม่กี่ปี รู้สึกอยากเล่นกับเขามาก แต่ก็เจอนักแสดงช่อง 7 เยอะเหมือนกันครับ"

 

"ถามว่าอยากชิมลางบทไหน ฝาแฝดก็อยาก ฆาตกรโรคจิตก็อยาก LGBTQ+ ก็อยากครับ แต่ก็ไม่เชิงซีรีส์วาย หมายถึงคาแรกเตอร์ที่มีความเป็น LGBT จะออกทางร้ายหรืออะไรอย่างนี้ ผมรู้สึกว่าเป็นอะไรที่มันไกลตัวเรา ต้องศึกษาตัวละคร อยากเจอหลายๆ แบบครับ"

ภาพจาก IG : bankartit

ภาพจาก IG : bankartit


ภาพจาก IG : bankartit

ภาพจาก IG : bankartit

ภาพจาก IG : bankartit