รีเซต

ขัดใจนาวา! อ้อม พิยดา ผมสั้นลุคสวยอีกแล้ว โพสต์ฮาบอกกำลังไว้ผมยาวเอาใจลูก!

ขัดใจนาวา! อ้อม พิยดา ผมสั้นลุคสวยอีกแล้ว โพสต์ฮาบอกกำลังไว้ผมยาวเอาใจลูก!
Entertainment Report_2
27 สิงหาคม 2561 ( 17:20 )
25.2K

ต้องบอกว่าตั้งแต่ตัดผมสั้นมา “อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล” ก็สวยมีเสน่ห์ไปอีกแบบ เท่ สมาร์ท ในแบบที่นางเอกผู้จัดไม่เคยตัดมาก่อน แต่คนที่ออกตัวว่าไม่ชอบทรงผมสั้นของคุณแม่เอาเสียเลยคือลูกสาวอย่าง “น้องนาวา พัชรนันท์ จุฑารัตนกุล” เร่งวันเร่งคืนให้คุณแม่ผมยาวเร็วๆ ล่าสุดแม่อ้อมแต่งหน้าทำผมสวยอีกครั้งออกงาน ความสวยนี้อาจขัดใจลูกสาว คุณแม่เลยต้องรีบโพสต์บอกในไอจีว่า… “ทนหน่อยนะนาวา แม่จ๋ากำลังไว้ผมยาว แต่งตัวยากจุง โชคดีมี @mookmake @plepattra888 มาทำสวยให้เวลามีงาน ขอบคุณนะคะพี่สาวทั้ง2 อยู่กันมาตั้งแต่ทอฝันกับมาวิน อย่าถามว่ากี่ปี555 … แม้ว่าน้องนาวาจะไม่ชอบ แต่แฟนคลับของคุณแม่หลายคนยืนยันว่าทรงผมนี้เข้าท่าไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะแม่ทั้งสวย ทั้งเข้มเลย

 

 

แต่งงานมาครบรอบ 9 ปี กับ “อาท ศรา จุฑารัตนกุล” มีโซ่ทองคล้องใจสุดฮาอย่างน้องนาวา มา 1 คน เก่งกีฬา เก่งกิจกรรม ไม่เบา และที่สำคัญ ยังเป็นความสุขของคุณแม่ที่ขยันสร้างเรื่องสนุกๆ เสมอ ออกตัวแรงว่าไม่ชอบแม่ตัดผมสั้น แต่ต้องทนหน่อยนะจ๊ะ เพราะช่วงนี้คุณแม่อ้อมสวยถี่ อาจขัดใจลูกบ้างแต่ก็กำลังเร่งผมยาวให้อยู่นะจ๊ะ!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aomphiyada

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID