รีเซต

ไม่ใช่แค่ติดเกม! บุ๋ม ยันเลิก เอก เพราะปัญหาสะสม เผยไม่มีเวลาให้สามีเช่นกัน!

ไม่ใช่แค่ติดเกม! บุ๋ม ยันเลิก เอก เพราะปัญหาสะสม เผยไม่มีเวลาให้สามีเช่นกัน!
Entertainment Report_2
17 ธันวาคม 2561 ( 17:45 )
6.5K

กลับจากทริปแสวงบุญมาก็ขอเปิดใจถึงชีวิตแต่งงานล่มครั้งที่ 2 สำหรับ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่ออกมายอมรับว่า เลิกรากับ “เอก เอกริน นิลเศรษฐี” เลิกรากันเพราะเวลาและมีความชอบแตกต่างกัน ฝ่ายชายติดเกม และหลายเรื่องสะสมกัน ส่วนตัวไม่มีเวลาให้ ยอมรับยังเป็นเพื่อนกันได้ กาวใจไม่มี ขอโฟกัสที่ลูก โอกาสรีเทิร์นไม่มี อีกฝ่ายง้อยอมรับปรับแล้วแต่ไปกันไม่รอดจริงๆ

 

 

 

 

ออกมายอมรับว่ามีปัญหาเตียงหักก่อนบินไปแสวงบุญที่อินเดีย กลับมาแล้วมีโอกาสเปิดใจถึงเรื่องราวความรักที่จบลงแล้วกับสามีอย่างเอก เอกริน สำหรับบุ๋มในรายการ ตกมันส์บันเทิง ยอมรับรักถึงทางตัน สะสมกันมาเรื่อยๆ อีกฝ่ายมีท่าทีง้อ แต่เชื่อว่าทางออกยังไม่มีอยู่จริง ยอมรับสั่งเตียงมาใหม่แต่แอบเศร้าต้องนอนคนเดียว เจ้าตัวเปิดใจยอมรับฝ่ายชายขนของออกจากบ้านจนโล่ง ยอมรับร้องไห้หนักจนตาบวม แต่พยายามแข้มแข็งเพราะไปอินเดียต้องไปทำงาน เจ้าตัวเปิดใจอย่างสุดสตรองว่า…

“มีคนถามเยอะไม่มีภาพคู่กัน ไม่ได้ออกงานด้วยกัน ประคับประคองกันมา 1 ปี คุยกันหลายครั้ง ความสัมพันธ์มาจบตอนปลายปี 61 บุ๋มให้เหตุผลเลิกแบบไม่เกลียดกัน บุ๋มกลัวเสียคนที่รักมากๆ พอมันไม่ใช่ก็จะเกลียดกันหรือ เราโตแล้ว อยู่ด้วยเหตุผล ไม่อยากฟูมฟายสิ่งที่เกิดขึ้นพยายามทำในแต่ละวันดีที่สุด แต่มันไม่ดี ต่างคนต่างอยู่ดีกว่ามั้ยคาดหวังใส่กัน ก็เลยมาสรุปก็ต่างคนต่างอยู่ คุณก็ดูแลตัวคุณไป เราก็ดูแลตัวเอง”

เป็นเพื่อนกันที่อยู่ในบ้านเดียวกันหรือ?

“นั่งมอง สะกิดเข่าคุยกัน ฉันจะทำงานเพื่อสังคมแบบนี้แล้วจะอย่างไรกันต่อชีวิตเรา เรียกว่าประคับประคองดีกว่า ข้อเสียของบุ๋มคือเวลารักใครมากๆ เวลาที่เขาทำที่มันไม่ใช่ มันไม่ถูกต้องจะไม่พูดตรงๆ เวลาเรื่องคดีความบุ๋มสายลุย แต่พอเป็นเรื่องของความรัก เรากลับพูดกับเขาอ้อมๆ ไม่อยากทำร้ายเขา แค่หน้านิ่งก็ดุแล้ว บอกเขาเท่านี้พอมั้ย อย่าเล่นอีกได้มั้ย เราไม่ได้บอกเขาตรงๆ เหตุผลย่อยๆ อีกมาก บุ๋มเองก็ทำแต่งาน ไม่มีเวลาให้เขา”

 

 

 

ฟางเส้นสุดท้ายคืออะไร?
“ยิบย่อยสะสมมากกว่า ถ้าเรื่องใหญ่ก็คงยังไม่คุยกัน แต่ ณ วันนี้ยังคุยกัน ทำธุรกิจกันอยู่ อย่ามาเจอกันอีกนะ ที่ผ่านมาเขาก็มีจุดยืนของเขา เราทำองค์กรความดีพร้อมกับคบเขา บางคืนช่วยผู้หญิงออกจากซ่อง ไม่ได้นอน กลับมาตี 4 ทำให้เขารู้สึกว่าเขาว้าเหว่ ไม่สนใจเขามากพอ เรากลับรู้สึกว่าคืนนี้แค่คืนเดียว แล้วฉันอยู่กับคุณใน 6 วัน ชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งเราก็อยากทำ เราก็ได้ช่วยเขากลับประเทศไทย เรามองว่าเขาคบกันจนวันตาย เขากลับมามองจุดนั้นว่าวันนั้นไม่ไม่ใส่ใจเขา

มีน้ำตามั้ย?
“มีแน่นอนค่ะ แต่เป็นความโชคดีที่ว่าได้ไปแสวงบุญที่อินเดียพอดี ท่าน ว.วชิรเมธี บอกไว้นานแล้ว วันนั้นนั่งร้องไห้หลังตู้แอร์ ชุดขาวนั่งร้องไห้ กลัวคนเห็นมั้ยกลัวนะ เราก็ไม่อยากเจอคนอื่นด้วยสภาพน้ำตาท่วมหน้า ร้องไห้เสร็จแล้วก็เดินออกไปทำงาน อ่อนแอมั้ยก็อ่อนแอบ้าง”

เอกขนของออกจากบ้านไปแล้ว?
“ขนของออกจากบ้านแล้วค่ะ บุ๋มกลั้นน้ำตาไม่ไหว สภาพบ้านที่มันโล่ง เจ็บที่สุด เราซื้อเตียงกำลังจะมาส่ง เตียงนั้นเราต้องนอนคนเดียว”

ยื้อมั้ย?
“ไม่ ไม่ใช่ว่าวันเดียวที่คิดกัน มันคิดกันมาหลายวัน เราพยายามไม่ได้ทะเลาะต่อหน้าอันดา เขาเห็นแค่วันนี้มี วันนั้นไม่มี ก็รักอันดาเหมือนเดิม”

 

 

คำสุดท้ายที่ได้เอกบอก?
“วันนี้ก็ยังไลน์มา เรื่องหมา เรื่องอะไร ซื้อหมามาด้วยกัน ยังต้องคุยและปรึกษากันอยู่ที่ผ่านมาเขาก็มีบทบาทในชีวิตบุ๋ม วันนี้ยังจัดการชีวิตกันใหม่”

ธุรกิจที่ทำร่วมกันทำอย่างไร?
“หลักๆเขาดูแลอยู่แล้ว บุ๋มเป็นหุ้นส่วนน้อย คงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร แต่จากวันนี้ไปถ้าเขาตะขิดตะขวงใจ บุ๋มก็ยกให้เขาหมด”

เสียดายเวลามั้ย?
“ไม่เสียดาย เรื่องเงินไม่ได้เปย์นะคะ บุ๋มไม่ได้ลงทุนเยอะเท่าเขา ที่ผ่านมามันเป็นสิ่งบุ๋มสร้างมากับมือและไม่อยากให้กระทบธุรกิจและให้ลูกน้องเชื่อใจได้ว่าในยิมเหมือนเดิม บุ๋มจะเดินๆอยู่ในนั้นบ้าง หลักๆ คือเขาที่ดูแล”

อนาคตจะกลับมาดีกันมั้ย เพราะเลิกกันด้วยดี?
“อนาคตก็เป็นเรื่องอนาคต วันนี้ยังไม่คิดเลยว่าจะมาพูดเรื่องเลิก บุ๋มก็ไม่เคยคิดว่าจะเลิกกับสามี บุ๋มยังไม่รู้จะเจอแบบนี้ ไม่มีใครอยากให้ชีวิตคู่ล้มเหลว อนาคตก็ยังไม่รู้ว่าจะคุยกันมั้ย อย่างน้อยก็รู้สึกดีต่อเขาค่ะ”

กำลังใจรอบตัวเป็นอย่างไรบ้าง?
“นอกจากแฟนที่ส่งกันมาเยอะแยะในไอจีเข้ามาเยอะมาก ขอบคุณจริงๆ อันดามันคือกำลังใจสำคัญ คุยกับอันดาว่าถ้ามีคนถามหนูเรื่องลูกจะตอบเขาว่าอย่างไร เขาบอกก็เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ เชื่อการตัดสินใจของแม่”

 

 

จะมีความรักอีกมั้ยหรือพอแล้ว?
“ณ วันนี้ยังไม่กล้าคิด เพราะเจ็บอยู่เหมือนกันค่ะ พอมีคนมาจีบก็มีเลยนะ ข้อความมาเยอะเลย มันกลับรู้สึกนี้คืออะไร กลัวมั้ง เข็ดนิดๆ ค่ะ เรารักใครเราก็ทุ่ม เวลารักใครแล้วเต็มที่เมื่อไม่ใช่ ไม่ได้เราก็กลัวค่ะ อนาคตยังไม่ทราบค่ะ อยู่กับลูกกับหมาดีกว่าค่ะ”

อยากบอกอะไรเขามั้ย?
“ไม่ต้องค่ะ คุยกันประจำอยู่แล้ว ก็บอกเขาว่าจะมีสื่อนะ ถ้าบุ๋มพูดอะไรตรงไปตรงมาก็ต้องขอโทษไว้ก่อน”

มีง้อมั้ย?
“ก็มีพูดนะคะ เพียงแต่ว่าบุ๋มก็ถามว่ามันจะกลับมาเหมือนเดิมจะทะเลาะกันมั้ย มันจะดีมั้ย มันมีคำถามเยอะมากก็เลยยังไม่อะไรมาก”

 

 

ยังรักมั้ย?
“รักเขามั้ย รู้สึกผูกพันมากกว่าค่ะ ดูแลกันมาตลอด 4-5 ปี”

สตรองจังด้านความรัก สอนหรือบอกต่อความรักอย่างไรดี?
“บุ๋มไม่กล้าสอนคนอื่น เพราะไม่ประสบความสำเร็จกับลูกบุ๋มพยายามทำตัวเข้มแข็ง พูดก็เท่านั้นถ้าทำไม่ได้ เอาตัวลูกมานำชีวิต ความรักที่แม่ให้หนูไม่ว่าจะเป็นหม้าย หรือแต่งงานใหม่ สนุก เล่นกับเขาเหมือนเดิม ผู้หญิงความรักตัวเอง ต้องมีความสุข ไม่ฟูมฟาย”

กำลังใจเยอะมั้ย?
“ตอนแรกคิดว่าจะโดนด่าเยอะ กำลังใจและความเข้าใจเยอะกว่า ทุกคนบอกว่ามันมีพบก็มีจากบุ๋มเองก็ยังมีคุณค่าในการทำงานให้สังคม บางคนเข้าใจ กำลังใจที่สำคัญอยู่ทีอันดามัน ขอบคุณนะทุกคนขอบคุณจริงๆที่ส่งมาเยอะขนาดนี้ ขอบคุณบุ๋ม ครอบครัวคุณเอกที่เข้าใจพวกเรา ไม่ได้มาต่อว่าอะไรเลย ยังยินดีที่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา boompanadda

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID