รีเซต

แพ้คนใส่ใจ!! แฟนคลับขออวยยศ โป๊ป ธนวรรธน์ ดัน #EFMFandomxPopeThanavat ขึ้นเทรนด์ฮิต

แพ้คนใส่ใจ!! แฟนคลับขออวยยศ โป๊ป ธนวรรธน์ ดัน #EFMFandomxPopeThanavat ขึ้นเทรนด์ฮิต
EntertainmentReport
13 ตุลาคม 2564 ( 14:00 )
1.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

โป๊ป ธนวรรธน์ พระเอกขวัญใจคนไทย ห่างหายจากจอไปนาน จนแฟนๆ บ่นคิดถึง ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเผยภาพฟิตติ้งจากละครเรื่อง พรหมลิขิต  ละครภาคต่อ บุพเพสันนิวาส ที่ออกมากระตุกต่อมฟินกันไปแล้ว ล่าสุดEFM ชวนแฟนด้อม PopeClub แฟนคลับของหนุ่มโป๊ปที่ก่อตั้งมาถึง 10 ปี อยู่เคียงข้างหนุ่มโป๊ปมาอย่างนาน

แฟนคลับขออวยยศ โป๊ป ธนวรรธน์ ดัน #EFMFandomxPopeThanavat ขึ้นเทรนด์ฮิต

ทำเอาทวิตเตอร์ต้องแหวกทางให้กับความฮอตของ โป๊ป ธนวรรธน์ พระเอกขวัญใจมหาชน เมื่อ #EFMFandomxPopeThanavat ชวนแฟนๆ พูดคุยถึงพระเอกในดวงใจที่ดังเป็นพลุแตกจากละคร บุพเพสันนิวาส และกำลังมีภาคต่อชื่อ พรหมลิขิต  ประกบคู่กับ เบลล่า ราณี นางเอกคนเดิม  โดยมีกลุ่มแฟนคลับที่รักเขาเหนียวแน่น ใช้ชื่อกลุ่มว่า PopeClub คอยซัพพอร์ทโป๊ปมาถึง 10 ปี จัดกิจกรรมการกุศลอย่างต่อเนื่อง EFM เลยชวนแฟนๆ มาพูดถึงความประทับใจ และความคิดถึง จนทำให้ แฮชแท็กขึ้นเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์ทันที 

ซึ่งคุณหนูดี ตัวแทนแฟนคลับ เล่าถึงที่มาที่ไปว่าเริ่มติดตามหนุ่มโป๊ป ตั้งแต่ ละครดอกส้มสีทอง และ ได้เจอกับไปครั้งแรกที่งานปฎิทินช่อง 3 ทั้งนั้นทำให้เธอประทับใจ ด้วยความเป็นกันเอง ทักทายทุกคนอย่างใกล้ชิดทำให้มาเจอแฟนคลับหลายๆ คน เป็นการแลกเปลี่ยนความประทับใจกันจึงทำให้ติดตามกันมาถึง 10 ปี นอกจากนั้นหนุ่มโป๊ป ยังมาขอชื่อแฟนคลับที่ตามไปที่กองถ่าย แล้วเอาชื่อไปสักบนของที่ระลึกหลังจากที่ไปต่างประเทศ นี้เป็นสิ่งที่แฟนคลับประทับใจเป็นอย่างมาก มันคือการแสดงความใส่ใจของโป๊ป ความประทัยใจเหล่านี้เลยทำให้แฟนๆ พร้อมใจกันดันแฮชแท็ก #EFMFandomxPopeThanavat ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี