รีเซต

เปิดแชท "แตงโม" ส่งหา "ฮิปโป" ลั่น! ยังไม่ตาย "แอนนา-ทนายตั้ม" เคลื่อนไหวปมเฟซบุ๊ก

เปิดแชท "แตงโม" ส่งหา "ฮิปโป" ลั่น! ยังไม่ตาย "แอนนา-ทนายตั้ม" เคลื่อนไหวปมเฟซบุ๊ก
TNN ช่อง16
22 พฤษภาคม 2565 ( 09:14 )
261

เพื่อนสนิทของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" อย่าง "แอนนา" ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังเมื่อวันที่ 21 พ.ค. ทำโลกออนไลน์และชาวเน็ตต่างฮือฮากันข้ามคืน เมื่อเฟซบุ๊กของแตงโมกลับมาเคลื่อนไหว พร้อมโพสต์ภาพที่ไม่มีใครเคยเห็น และล่าสุด ด้านแอนนาได้โพสต์ข้อความหลังเพื่อนๆ และคนรักของแตงโม ถูกทักหา 


โดยเผยข้อความว่า "ไม่ว่าใครที่ใช้เครื่องโมอยู่ หยุดเถิด ถ้าจะทำอะไรอย่าเอาชื่อโมมาใช้ จะอวตารภาคไหนก็ว่าไป ล่าสุดทักหาฮิปโป ทักหาเบิร์ด งงมาก อย่าทำเลยมันไม่ดีหรอก ถ้ามีหลักฐานก็ลงไป ไม่ใช่แอบอ้างชื่อ แบบนี้ไม่น่ารักเลย" พร้อมเผยข้อความแชทที่ทักหาฮิปโป ซึ่งเป็นข้อความที่ยังไม่ถูกเปิดอ่านว่า "มึxยุ่งกับเฟซxูทำไม xูยังไม่ตาย"


ภาพจาก IG melonp.official
ภาพจาก Facebook แอนนา


อีกทั้งล่าสุดในเฟซบุ๊กของ "ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด" หรือ "ทนายตั้ม" ได้เคลื่อนไหวพร้อมโพสต์ข้อความกรณีเฟซบุ๊กของแตงโมเคลื่อนไหวว่า "ตอนอยู่ฝรั่งเศส แม่ให้อดีตคนคุ้นเคยติดต่อหาผม บ่นทำนองไม่พอใจที่ปรึกษาด้านกฎหมายคนเดิม ผมบอกรอกลับมาคุยกัน แล้วอยู่ๆ ก็มีการออนไลน์สื่อโซเชียลของแตงโมไม่หยุด ส่วนตัวผมเชื่อว่า แม่เจอที่ปรึกษาคนใหม่ ช่วยวางแผนการตอบโต้ให้ เป็นคนที่สังคมรู้จักกันดี อยากรู้ใครได้ข้อมูลไป  ทำเพื่ออะไร ถามแม่เลยครับ"ภาพจาก IG melonp.official