รีเซต

เจมส์ ได้ที เรียกร้องความสนใจจาก ญาญ่า ทั้งคู่จะปรับความเข้าใจกันได้ไหม ต้องติดตาม หนึ่งในทรวง คืนนี

เจมส์ ได้ที เรียกร้องความสนใจจาก ญาญ่า ทั้งคู่จะปรับความเข้าใจกันได้ไหม ต้องติดตาม หนึ่งในทรวง คืนนี
29 มิถุนายน 2558 ( 12:29 )
3.3K


วันนี้จะพาท่านผู้ชม ไปดูเบื้องหลังละครหนึ่งในทรวง ซึ่งดำเนินเรื่องมาถึงใกล้ตอนจบเข้าไปทุกทีแล้ว ทางด้าน พระเอกของเรา เจมส์ จิรายุ( หนึ่ง ) เกิดความเข้าใจผิด คิดว่า ญาญ่า อุรัสยา(ปุ้ม) จะไปแต่งงานกับ แหนม รณเดช(ประสาทพร) ทำให้หนึ่งผิดหวัง และเสียใจมาก หนีมาจากกรุงเทพฯ แล้วไปอยู่ที่เชียงใหม่ ดื่มเหล้าจนเมามาย และประสบอุบัติเหตุ ขับรถตกไปข้างทาง จนร่างกายได้รับบาดเจ็บ ด้านนางเอกของเรา ญาญ่า ก็เดินทางไปเยี่ยมทันที แต่เจมส์ วางแผนกับหมอ ให้บอกกับญาญ่าว่า ตนเองนั้นเจ็บหนัก และอาจจะพิการไปตลอดชีวิต เพื่อลองใจ ว่าญาญ่า รู้สึกอย่างไรกับตน  

งานนี้ทำเอานางเอกของเราช็อค อึ้งกันไปเลย เสียใจที่เป็นสาเหตุ ทำให้เจมส์ต้องเจ็บตัวขนาดนี้ ซึ่งนอกจากญาญ่า จะเดินทางไปเยี่ยมเจมส์แล้ว ยังมี คุณอุ้ย เกรียงไกร, คุณโจม ศุกล(สุทธิ์) และคุณก้ามปู(ทิพย) ตามมาเยี่ยมอีกด้วย


ฉากนี้จึงเป็นการรวมพลนักแสดงอย่างพร้อมหน้า กองถ่าย ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงพยาบาล จังหวัดสุพรรณบุรี งานนี้คนที่ต้องรับภาระหนักคงหนีไม่พ้น เจมส์ เพราะในเรื่องต้องเจ็บหนัก แล้วเบื้องหลัง ก็ต้องรับภาระหนักเหมือนกัน ทั้งพันหน้า พันขา เข้าเฝือก ทำทีเป็นเดินไม่ได้ ทำให้บรรยากาศดูสมจริงที่สุด เพื่ออ้อนให้ญาญ่า มาดูแล ปรากฎว่าเบื้องหลังการถ่ายทำนั้นแสนจะทุลักทุเล เพราะเจมส์ ก็ไม่สามารถเดินได้จริง ๆ เพราะติดเฝือกที่ขา จะลุกจะนั่งลำบากไปหมด  ส่วนญาญ่านั้นเล่นได้สมบทบาท มีการประคอง คอยพูดให้กำลังใจเจมส์อยู่ไม่ห่าง ถึงแม้เบื้องหลัง นางเอกของเรา จะแอบขำเจมส์อยู่ไม่น้อยก็ตาม ขอบอกว่าแฟนละครท่านใด ที่เชียร์ให้ทั้งสอง ดีกันเสียที รับรองว่าวันนี้ไม่มีผิดหวัง เพราะญาญ่าของเรา จะทำดีกับเจมส์ แบบสุด ๆ กันไปเลย หวานกันตั้งแต่ต้น จนจบฉากนี้กันไปเลย ติดตามชมกันให้ได้ ห้ามพลาด คืนวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอลช่อง3HD (ช่อง33) 

  

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety