รีเซต

กรี๊ดทั้งงาน! เปิดนาทีลูกชาย "ฮารุ-กาย รัชชานนท์" พุ่งตกเวที

กรี๊ดทั้งงาน! เปิดนาทีลูกชาย "ฮารุ-กาย รัชชานนท์" พุ่งตกเวที
TNN ช่อง16
28 กันยายน 2563 ( 13:20 )
378

แฟนคลับที่ติดตามครอบครัวของหนุ่มหล่อ "กาย" รัชชานนท์ สุประกอบ และภรรยาสาว "ฮารุ" คงจะคุ้นเลยกันดีกับความน่ารัก และวีรกรรมสุดแสบป่วนของลูกๆทั้ง 3 คน คิริน ,ไนร่า และน้องเล็ก เอเดน กันเป็นอย่างดี

ซึ่งบ้านนี้มักจะยกครัวกันไปทำกิจกรรมร่วมกันอยู่เป็นประจำ แม้กระทั้งการไปทำงานของคุณพ่อคุณแม่ ลูกค้าที่น่ารักก็เหมาไปยกแพ็คเลยเช่นกัน อย่างล่าสุดยกพลกันไปร่วมงานหนึ่ง ซึ่งมีการทำกิจกรรม ร้อง เต้น กันอยู่บนเวที

และในช็อตที่ "ฮารุ" กำลังจะให้ลูกๆ โชวร์กระโดดลงจากเวทีที่ไม่สูงมากนัก คิริน และ ไนร่า ซึ่งอยู่หน้าเวทีก็กระโดดลงไปแล้ว แต่ทางฝ่ายน้องเล็ก น้องเอเดน หรือ เสี่ยเดน ของแฟนๆ ที่เต้นอยู่ด้านหลังเวที ก็รีบวิ่งมาจะกระโดดตามพี่ๆลงไปบ้าง แต่เกิดผิดพลาดทางเทคนิคนิดหน่อย เสี่ยเดน เลยกลายเป็นซุปเปอร์แมน พุ่งแบบไม่มีอะไรกั้นลงไปด้านล่างเวที ทำเอากรี๊ดกันทั้งงาน

พิธีกรก็รีบถามด้วยความเป็นห่วงว่า คุณแม่..แบบนี้น้องไม่เป็นอะไรหรอ? คุณแม่ก็หัวเราะแล้วตอบว่า ไม่เป็นอะไรค่ะ ซึ่ง น้องเอเดน ก็ลุกแล้วปีนขึ้นเวทีขึ้นมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น!

โดยคุณแม่ "ฮารุ" ได้โพสต์คลิปนาทีดังกล่าวไว้พร้อมข้อความฮาๆว่า.. "ตั้งใจทุกงาน เต็มที่ทุกครั้ง ทุ่มเทสุดๆ จ้างเถอะค่ะคุณลูกค้า ถึกมากค่ะ #3ยอดกุมาร #guyharufamily"

อึด ถึก ทน แบบนี้สินะ ถึงเป็นขวัญใจเหล่าพี่ๆแฟนคลับ.. แต่ว่า เอเดนจะพุ่งแบบนี้อีกไม่ได้นะลูกกกก

 

 

 

อินสตาแกรม : harusuprakob

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline