รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: ผลงานใหม่ "ควอนนารา-มินฮยอน" และวันเข้ากรมของ "พัคโบกอม"

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: ผลงานใหม่ "ควอนนารา-มินฮยอน" และวันเข้ากรมของ "พัคโบกอม"
Jeaneration
26 มิถุนายน 2563 ( 19:30 )
1.2K

ข่าวสารวงการซีรีส์

ในเมื่อช่วงนี้มีข่าวแคสติ้งจากซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ๆ น่าสนใจออกมาพร้อมกัน ดังนั้นจึงต้องทำการรวบตึงสรุปข่าวเอาไว้เป็นหนึ่งเดียวตรงนี้แล้วกัน มาเริ่มต้นด้วยผลงานใหม่ของนางเอกหน้าสวย "ควอนนารา" ที่ล่าสุดอยู่ระหว่างพูดคุยเจรจารับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ "New Secret Royal Inspector" ประกบคู่กับ "คิมมยองซู" ที่เล่าเรื่องราวของหน่วยราชการลับยุคโชซอน โดยเรื่องนี้มีคิวออนแอร์ช่วงปลายปีนี้ทางช่อง JTBC

ต่อด้วยซีรีส์วาย หรือ บอยเลิฟ เรื่องใหม่ของเกาหลี ที่มีชื่อว่า "Mister Heart" ได้ทีมผู้สร้างหลักจาก "Where Your Eyes Linger" ที่เพิ่งประสบความสำเร็จไปทั่วเอเชียล่าสุด โดยมีข่าวว่านักแสดงหนุ่ม "อีเซจิน" อดีตผู้เข้าประกวด Produce X 101 ได้ถูกทาบทามให้มารับนำ ขณะเดียวกันก็ได้มีการติดต่อไปยัง "ชอนซึงโฮ" แห่ง THE MAN BLK เพื่อมารับบทประกบคู่กัน เป็นเรื่องราวความรักและมิตรภาพในแวดวงนักกรีฑา เบื้องต้นซีรีส์บอยเลิฟเรื่องนี้จะพรีเมียร์ฉายในรูปแบบออนไลน์

แฟนๆ น่าจะสมปรารถนากันเป็นแถวๆ "มินฮยอน" แห่ง NU’EST ได้ตอบตกลงรับบทนำในซีรีส์ดราม่าวัยรุ่นเรื่องใหม่ของช่อง JTBC ใน "Live On" ประกบคู่กับนางเอกสาวน่ารัก "จองดาบิน" ที่เล่าเรื่องราวการแข่งขันและพื้นที่สังคมในรั้วโรงเรียนมัธยมของเกาหลี ซีรีส์เรื่องนี้จะมีความยาวประมาณ 8 ตอน โดยมีคิวออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปี 2020

"The Spy Who Loved Me" ได้คอนเฟิร์มนักแสดงเพิ่มอีกเพิ่ม ซีรีส์รักตลกเรื่องใหม่ทางช่อง MBC ในช่วงปลายปีนี้ ได้นักแสดงดาวรุ่ง "โซจิน" แห่งวง Girl's Day, "อีจองวอน", "อีจูวอน", "ชาจูยอง" และ "แบอินฮยอก" เข้ามาเป็นนักแสดงสมบท ร่วมกับ "เอริก มุน", "ยูอินนา" และ "อิมจูฮวาน" ที่ได้ตอบรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ เรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องมาติดแหง็กอยู่กับคนรักปัจจุบันกับคนรักเก่าที่ต่างก็มีความลับปิดซ่อนอยู่เหมือนกันเป๊ะ

ปิดท้ายด้วยข่าวที่อาจจะสะเทือนใจแฟนคลับอยู่เบาๆ เพราะทางต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม "พัคโบกอม" ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันกำหนดวันเข้ากรมททหารของเขาออกมาแล้ว นั่นก็คือในวันที่ 31 สิงหาคม 2020 ที่จะถึงนี้ หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เขาจะเข้ารับใช้ชาติกับกองทัพเรือ แต่ก่อนหน้าจะเข้ากรมทำหน้าที่ลูกผู้ชาย เขาจะมีซีรีส์ "Record of Youth" ออนแอร์ก่อนจะไปเป็นทหาร รวมทั้งยังมีหนัง "Wonderland" และ "Seo Bok" ที่น่าจะได้เห็นหน้าเขาให้หายคิดถึงไปถึงปี 2021 และเขาจะปลดประจำการในช่วงปลายปี 2022 ตามลำดับ 

Source: Soompi (1), (2), (3), (4), (5)

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<