รีเซต

ปลูกบ้านรอไว้แล้ว! เต้ย ธโนทัย เปิดใจรักล่ม ซาร่า ทำเคว้ง ยันไร้มือที่สาม!

ปลูกบ้านรอไว้แล้ว! เต้ย ธโนทัย เปิดใจรักล่ม ซาร่า ทำเคว้ง ยันไร้มือที่สาม!
Entertainment Report_2
11 กุมภาพันธ์ 2564 ( 10:41 )
368

ข่าวบันเทิงวันนี้

สนั่นวงการบันเทิงและเป็นที่เสียดายของใครหลายคนเมื่อคู่รักมาราธอนอย่าง "เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์" กับ “ซาร่า นลิน โฮเลอร์" หรือ "ซาร่า เอเอฟ" ที่มีอันต้องจบลง เพราะฝ่ายหญิงขอเลิก ด้าน เต้ย เปิดใจผ่านสื่อดัง ไม่อยากให้โทษซาร่า อีกฝ่ายเป็นคนดี ยังรอจังหวะง้อ หลังโดนขอให้เป็นเพื่อนกัน และสร้างบ้านรอไว้แล้ว

 


เต้ย ธโนทัย เปิดใจกับสื่อดังอย่างไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงซาร่า แฟนสาวที่พึ่งโพสต์ในไอจีว่าเจ็บไม่แพ้กัน ลางเลือนแต่ชัดเจนต่อความสัมพันธ์ โพสต์เศร้าทั้งคู่ ฝ่ายชายยอมรับว่าอาจใส่ใจน้อยไปในระยะหลัง ซึ่งยอมรับว่าฝ่ายหญิงขอถอยออกมาเป็นเพื่อน ทำให้เต้ย รับไม่ได้ แต่นับจากนี้ยังคงทำใจ และโฟกัสทำอย่างอื่นเพื่อเยียวยาจิตใจ โดยบางช่วงบางตอนเต้ยเปิดใจว่า...

"คู่ของเราไม่ได้มีมือที่สาม ฝั่งผมไม่ได้มีอบายมุข ติดเหล้า ติดพนัน เที่ยวกลางคืน เที่ยวหญิง เกิดมาในชีวิตนี้ผมไม่เคยเที่ยวผู้หญิงเลยสักครั้ง ผมทำงานเสร็จกลับบ้าน และผมเข้าใจได้ว่า ด้วยตัวเขา เป็นเหมือนก้อนพลังงานก่อนหนึ่ง ที่มันไดนามิกมาก วัฒนธรรมในวงการบันเทิง กับวัฒนธรรมของคนทำงานทั่วไปที่ใช้ชีวิตเนิบ ๆ มันค่อนข้างต่างกันมาก แต่มันก็เดินมาด้วยกันตลอด พอเราต่างคนต่างโตมาก ๆ จริง ๆ มันก็อาจจะมีจุดห่าง หลัก ๆ คือทางผู้หญิงเขาก็มีเอฟเฟกเทคชัน ผมก็ยอมรับผิดกับเขาไปแล้ว เราได้คุยกันแล้ว ก็คงเป็นที่ตัวเต้ยเองแหละที่อาจจะใส่ใจน้อยไป หรือว่าอาจจะดูแลเขาได้ในขีดที่เขาควรได้รับ

"ซาร่าเขามีค่ามาก เขามีมูลค่าที่สูงมาก คือ ทั้งเป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นคนที่ดูแลหลายชีวิต ผู้ชายที่จะเข้ามาอยู่กับเขาต้องเป็นคนที่เป็นพลังงานที่ห่อหุ้มเยอะมาก ผมก็รู้ตัวว่าผมยังไปไม่ถึงจุดนั้น แต่ก็พยายามมาเรื่อย ๆ คือเรื่องของเรามันมีเรื่องราวอีกมากมาย แต่ไม่มีเรื่องของมือที่สามอย่างแน่นอน แต่มีตัวแปรแวดล้อมที่ซาร่าเขาเป็นคนกลางที่ต้องแบกรับความรู้สึกอะไรแบบนี้ ซึ่งเขาก็คงไม่ไหวเลยเข้ามาคุยกับเรา"

ส่วนประโยคที่หนุ่มเต้ยบอกถึงกับรับไม่ได้คือประโยคที่ได้ยินว่า... "ขอถอยออกมาเป็นเพื่อน" ซึ่งมันเป็นที่ตัวผมเองที่รับไม่ได้ ผมไม่เข้าใจว่าการที่ผู้หญิงพูดคำนี้มันหมายความว่า เขาต้องการให้เราใส่ใจมากขึ้น หรือว่า เขาอยากถอยมาเองจริง ๆ ผมอะโง่ อย่างตอนที่เขาทำงาน พอเสร็จงานผมก็ขับรถไปรับ เสร็จงาน ก็ไปนั่งที่ร้านเขา ผมอาจจะไม่ได้อยู่กับเขาตลอด แต่การกระทำทุก ๆ วันแบบนี้ มันกลายเป็น มันตัน เขาอาจจะเบื่อ อาจจะรู้สึกว่าเราควรจะเป็นให้มากกว่านี้ มันเป็นแบบนี้มาประมาณปีหนึ่ง"

 

เต้ย ซาร่า และครอบครัว 


สำหรับอนาคตนั้น ยังรอวันคืนดี แต่ต้องอยู่ที่จังหวะและเวลา ที่ผ่านมาลองทำมาหมดทุกวิธีแล้ว โดยเจ้าตัวบอกว่าบ้านก็สร้างไว้ให้แล้ว แต่มาเกิดเรื่องดังกล่าวเสียก่อนทำให้ถึงกับเคว้ง...

"ผมซื้อบ้านให้เขาแล้ว อยู่ในช่วงทำบ้าน แล้วพอเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ คือมันโคตรเคว้ง ผมหยุดทุกอย่าง ถามว่ารอเขาไหม ถ้าเป็นเขาผมก็รอ One Man Women ถ้าไม่ใช่เขาก็ไม่อยากคบใคร ผมมีพี่สาวกับพี่ชายที่คบคน ๆ เดียวจนแต่งงานมีลูก น้องคนเล็กที่โตมามันเห็นแล้วเท่ห์ แต่เราก็อยากที่จะเป็นให้ได้อย่างนั้น ถึงผมจะเคยผ่านการมีแฟนมาแล้ว แต่กับซาร่า เขาเป็นคนดี จริง ๆ เรื่องราวระหว่างเราที่ออกไป มันไม่ควรมีการสร้างสตอรี่ โดยคนอื่น คนอื่นจะพูดอะไรก็ได้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเขา และผมมั่นใจมาก ๆ เลย ว่าคุณไม่สิทธิพูดในเรื่องนี้ เพราะตอนนี้มันกลายเป็นมีคนที่มันตัดสินแทน เป็นศาลฎีกาไปแล้ว"

ฝั่งซาร่าเองก็โพสต์ข้อความเศร้า บรรยายถึงความรักที่มีต่อเต้ย ท่ามกลางกำลังใจให้คนทั้งคู่ ที่คาดหวังว่าจะมีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกันในวันข้างหน้า 

 

ข้อความของซาร่า 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา toeytano , sara_hohler