รีเซต

บุ๋ม ถามแรงเหตุยังดื้อแพ่ง ทนายตั้ม ลั่นทำไมผมต้องกราบเท้าขอโทษแม่ด้วย

บุ๋ม ถามแรงเหตุยังดื้อแพ่ง ทนายตั้ม ลั่นทำไมผมต้องกราบเท้าขอโทษแม่ด้วย
ข่าวสด
10 มีนาคม 2565 ( 09:56 )
77

ไม่ได้ทำลูกเขาเสียชีวิตที่จะต้องไปกราบขอโทษ ไม่ได้ทำเพื่อเขาผมทำเพื่อน้องแตงโม บุ๋ม ถามแรงเขาไม่ชอบทำไมยังดื้อแพ่ง ทนายตั้ม ลั่นทำไมผมจะต้องไปกราบเท้าขอโทษแม่ด้วย

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์คลิปขณะคุยกับ ทนายตั้ม ษิทรา พร้อมแคปชั่นว่า แม่เปิดร้านกาแฟน่าจะดี ชงซะเข้ม "บุ๋ม" ถามแรง "ทนายตั้ม" ตอบตรง ทำหน้าที่ในฐานะอะไร คดี "แตงโม" "ทนายตั้ม" ตอบคำถามคาใจสังคม ลั่นตนไม่ได้เอาเรื่องคุณแม่มาเป็นสาระสำคัญในการช่วยตามหาความจริงเรื่อง "แตงโม" พร้อมเดินหน้าหาความจริงต่อแบบไอด้อนท์แคร์ ด้าน "บุ๋ม ปนัดดา" สุดทน! รัวคำถามแทนใจสังคม งานนี้มีอึ้งทั้งคำถามแร๊งส์ และคำตอบตรงแบบจุกๆ ... ( คลิกชม ) #ทนายตั้ม #ทนายษิทรา #ดราม่า #คดีดัง #กระแสโซเชียล #กระแสสังคม #แม่แตงโม #ดราม่าโซเชียล

โดย บุ๋ม ถาม ทนายตั้ม ว่า รู้สึกยังไงบ้างที่แม่พูดว่าต่อให้มากราบเท้าก็ไม่ให้อภัย งงไหม สงสัยไหม ทำไมแม่ไม่ชอบผมขนาดนี้ โดย ทนายตั้ม ตอบว่า เขาคงไม่ถูกจริต บุ๋ม ถามว่า เขาไม่ถูกจริตขนาดนี้ทำไมยังดื้อแพ่ง

ทนายตั้ม ยืนยัน ผมไม่ได้ทำเพื่อเขา ผมทำเพื่อน้องแตงโม เรื่องนี้เราบอกตั้งแต่ต้นแล้วว่าเราไม่ได้ขอเป็นทนายของคุณแม๊ ไม่ใช่นะแม๊ ทุกคนทำเพื่อน้องแตงโมให้ความจริงปรากฏ ตัวคุณแม่ผมไม่ได้ถือเป็นสาระอยู่แล้วตั้งแต่ต้น ผมไม่ได้ทำร้ายน้องแตงโม ไม่ได้ทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือว่าไปทำร้ายให้เขาเสียชีวิตนะที่จะต้องไปกราบขอโทษ ผมออกมาช่วยเขา มาช่วยตามหาความจริงเพื่อลูกของแม่ แล้วทำไมผมจะต้องไปกราบเท้าขอโทษแม่ด้วย