รีเซต

"จูน นาตาชา" เข้าแจ้งความ ถูกหมอเถื่อนฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากระตุกคาเข็ม ลั่น!! จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

"จูน นาตาชา" เข้าแจ้งความ ถูกหมอเถื่อนฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากระตุกคาเข็ม ลั่น!! จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
TNN ช่อง16
28 กุมภาพันธ์ 2565 ( 17:49 )
257

เดินหน้าเข้าแจ้งความเรียบร้อยแล้วสำหรับนักแสดงสาว "จูน นาตาชา" ในฐานะผู้เสียหาย หลังเกิดกรณีคลินิกดังแห่งหนึ่ง ใช้หมอปลอม คนที่ไม่ใช่หมอมาฉีดหน้า โดยเธอได้เปิดใจกับทีมข่าวว่า หลังถูกฉีด ตาเธอกระตุกไปทั้งตา ทั้งๆ ที่เข็มยังคาอยู่ ณ ตอนนั้นเธอโชคดีที่ เราไม่ได้ตาบอดหรือเป็นอะไร ซึ่งเธอไม่สามารถยอมความ หรือให้เรื่องเงียบไปได้ เพราะมันเป็นการเอาเปรียบผู้บริโภค ไม่อยากจะให้คลินิกที่มีหมอปลอม มีหมอปลอมอยู่อีก ซึ่งเธอได้แจ้งความในวันที่เกิดเหตุเลย ซึ่งทางสถานีตำรวจให้มาตรวจร่างกาย ซึ่งคุณหมอให้พักเลย 1 วัน กรณีที่เรายังมีอาการปวดมาก 


ซึ่งเธอเผยว่าวันนั้นเธอได้ไปฉีดใต้ตา และร่องแก้ม หลังจากฉีดแล้วก็กลับไปบ้าน เกิดความรู้สึกว่าผิดรูป จึงติดต่อกลับไปแต่ไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน พอกลับไปคลินิก หมอปลอมที่ฉีดให้เรากำลังหลบหนี  ผู้ติดตามเราไปดึงที่ประตูรถไว้เเล้วเขาก็ยังขับออกไป แต่ผู้ติดตามไปขวางไว้ได้เลยลงมายังคลินิค ทางเราเลยได้มีการปรึกษาผู้ใหญ่ เขาเลยให้แจ้งความ พอตำรวจมาที่เกิดเหตุเขาก็ยังไม่เปิด เราเลยให้หมอปลอมคนนี้ติดต่อเจ้าของคลินิค แต่ติดต่อไม่ได้ 


ภาพจาก IG : june_natacha_

ภาพจาก True Inside

 ภาพจาก True Inside


คลินิครู้ไหมว่าหมอเป็นหมอปลอม ตอนที่ไปถึงสถานีตำรวจเราได้สอบถาม เขาบอกว่าขอโทษ เขารู้เท่าไม่ถึงการณ์ เราก็เลยบอกว่า การที่คุณมีหมอปลอมอยู่ในคลินิคเเล้วบอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เราว่าไม่ใช่ เรามองว่าตรงนี้เป็นการปัดความรับผิดชอบ คือเราอยากฟ้อง เพราะเรามีธงในใจอยู่เเล้ว อยากดำเนินการให้ตรงนี้ให้มันเด็ดขาด เพราะมันสร้างความเสียแก่ชีวิตและใบหน้าเสียโฉมได้ เพราะเราไม่รู้ว่าเขาฉีดให้คนไข้คนไปเเล้วบ้าง เพราะเขายอมรับว่าวนถึง 3 คลินิคด้วยกัน 


ซึ่งจริงๆ เราเช็กรายละเอียดคลินิคมาเเล้ว ว่าเป็นคลินิคที่มีชื่อเสียงเหมือนกัน เเละดีเลยทีเดียว แต่เราไม่คิดว่าจะมีหมอปลอม เป็นครั้งแรกที่ไปคลินิคนี้ จากวันนั้นถึงวันนี้ 4 วันเเล้วที่ตากระตุก ซึ่งวันแรกที่เกิดเหตุเขาให้พักงานเลยในวันรุ่งขึ้น และอีก 3 วันเรารู้สึกว่ามันบวม และกระตุกอยู่เลยพักต่อ ตอนนั้นมีหลายความคิดมาก เราทั้งกลัว ทั้งโมโห มันเป็นสิ่งที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น ดีเท่าไหร่เเล้วที่เราไม่ตาบอด ณ ตอนนั้น 


ภาพจาก IG : june_natacha_

ภาพจาก IG : june_natacha_


แต่หลักๆ เเล้วทางเจ้าของคุยกับตำรวจมาว่า อยากจบเรื่องนี้ เขาจะชดใช้เมื่อไหร่ให้เราเสนอไป ซึ่งเราไม่ต้องการค่าเสียหายจากตรงนี้เลย เพราะธงในใจเราต้องการดำเนินการขั้นเด็ดขาด เพราะมันกระทบเรามากเพราะวันรุ่งขึ้นเรามีงาน และเราต้องยกเลิก ซึ่งมีหลักฐานของตำรวจที่เราตรวจร่างกายมา คุณหมอจากโรงพยาบาลก็ให้คอนเฟิร์มว่าให้เราหยุด ซึ่งมันเกิดความเสียหายตรงนั้น ก็จะแจ้งทั้งแพ่งทั้งอาญาเลย มันยอมความกันไม่ได้อยู่เเล้ว ต่อให้เจ้าของชดใช้มาให้เราหลัก 10 ล้าน มันก็ไม่สามารถเรียกคืนความเสียหายตรงนั้นมาได้" 


ภาพจาก IG : june_natacha_

ภาพจาก IG : june_natacha_