รีเซต

รูป คลิป จัดเต็ม พร้อมตัวอย่างละครใหม่ Exact new happening 2014 ต้อนรับ ปี 57

รูป คลิป จัดเต็ม พร้อมตัวอย่างละครใหม่ Exact new happening 2014 ต้อนรับ ปี 57
4 พฤศจิกายน 2556 ( 15:20 )
25.9K

บรรยากาศในงาน Exact new happening 2014 แนะนำละครใหม่ ต้อนรับ ปี 57  เริ่มด้วย.. 

อีสา-รวีช่วงโชติ
นำแสดงโดย นก สินจัย, นุ่น วรนุช, ป้อง ณวัฒน์, กัปตัน ภูธเนศ, มอส ปฏิภาณ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, นิธิดล ป้อมสุวรรณ, โม มนชนก
ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.10-21.40

ตัวอย่างละคร อีสา-รวีช่วงโชติ

ซึ่งในเรื่อง อีสา-รวีช่วงโชติ นี้ เป็นการข้ามมาเล่นให้กับทางช่อง 5 เป็นครั้งแรก ของ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี
ก่อนหน้านี้ ช่อง 7 ก็เคยสร้าง
อีสา-รวีช่วงโชติมาแล้วในปี 2541 ซึ่งนุ่น ก็ได้ร่วมแสดงด้วย ในบท
ม.ร.ว.โสภาพรรณวดี (หญิงโสภา) 

อีสา เป็นเรื่องราวของ อีสา ลูกทาสในเรือนของหม่อมเจ้าโชติช่วงระวี รวีวาร ที่พอเติบโตขึ้นมาก็ได้ถูกถวายตัวให้กับท่านชาย ก่อนจะมีลูก แล้วต้องยกให้หม่อมใหญ่ ต่อมาเมื่อท่านชายจากไป อีสา ก็ได้รู้จักกับสมศักดิ์ หนุ่มคนใหม่ และได้มีความสัมพันธ์แบบลับ ๆ กัน ในขณะที่คุณหญิงโสภา เจ้านายที่อีสาตามรับใช้อยู่ ก็ได้หนีตามมาอยู่กับสมศักดิ์ ก่อนจะก่อให้เกิดเรื่องราวอีกมากมายที่ตามมา

 

แก้ม เดอะสตาร์ 4 ร้องเพลงประกอบละคร อีสา-รวีช่วงโชติเล่ห์นางฟ้า
นำแสดงโดย วิว วรรณรท, พุฒิ พุฒิชัย, นุส นุสบา, นิโคล เทริโอ
ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.10-21.40

ตัวอย่างละคร เล่ห์นางฟ้า

 


 

ไม่มีอะไรที่ลัลน์ลลิตหรือคุณหนูบิวตี้จะสนใจทำ มากไปกว่านั่งส่องกระจกชื่นชมความงามของตนเองตลอดทั้งวันจนเข้าขั้นหมกมุ่น นางฟ้าบนสรวงสวรรค์ถึงกับทนไม่ได้ ต้องดัดนิสัยสาวสวยผู้ไม่สนใจสิ่งอื่นใดนอกจากตัวเอง ด้วยการสาปเธอให้เป็นนกหงษ์หยกในเวลากลางคืน และกลับร่างเป็นคนในเวลากลางวัน จนกว่าลัลน์ลลิตจะปรับปรุงตัวเสียใหม่ และได้รับจุมพิตจากชายที่เธอรักยิ่งกว่าชีวิต แต่จะทำอย่างไรเมื่อในชีวิตจริง ลัลน์ลลิตไม่เคยรู้จักคำว่า รักแท้ มองรอบตัวก็เจอผู้ชายเพียงคนเดียวคือธีภพ คู่ปรับเก่าสมัยเด็กซึ่งยังคอยหาเรื่องเธอมาถึงบัดนี้ แถมเขายังเอ็นดูเจ้าหงษ์หยกแสนรู้มากกว่าร่างมนุษย์แท้จริงของลัลน์ลลิตเสียอีก แล้วคุณหนูบิวตี้คนสวยจะแก้คำสาปได้อย่างไร

 
 
 
 
คุ้มนางครวญ
นำแสดงโดย พิ้งกี้ สาวิกา, ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง, โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, แกรนด์ พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า, โอ อนุชิต, อิสริยะ ภัทรมานพ
ออกอากาศ ทุกจันทร์-อังคาร 20.10-21.40

ตัวอย่างละคร คุ้มนางครวญ

 

ด้วยฝีมือผู้กำกับ สถาพร นาควิลัย กับเรื่องราวลึกลับสุดสะพรึงที่มีทั้งพาร์ทอดีตและปัจจุบัน ถ่ายทอดผ่านการแสดงของดาราคุณภาพเยี่ยม โดยนอกจากจะเป็นการกลับมาอีกครั้งของนางเอกสาวตาคม พิ้งกี้ สาวิกา แล้ว ยังเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของพิ้งกี้กับพระเอกหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง หรือ ตูมตาม เดอะสตาร์ ด้วย
 
 
 
  


จ้าวพายุ
นำแสดงโดย กัปตัน ภูธเนศ, เจี๊ยบ โสภิตนภา, ยิปซี คีรติ
ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.10-21.40

เจี๊ยบ-โสภิตนภา ยังมีอีกหนึ่งบทบาทในละครเรื่องนี้ นั่นก็คือการทำหน้าที่เป็นผู้จัดละครฝึกหัดให้กับเอ็กแซ็กท์ด้วย
 
อรทัย ลูกสาวเพียงคนเดียวที่เกิดจากเมียหลวงของ ศิวา เศรษฐีมั่งคั่งเจ้าของนามสกุลใหญ่ เจนจรัสตระกูล อรทัยรู้สึกโดดเดี่ยว เพราะหลังจากแม่แท้ ๆ ของเธอตาย นายศิวา ก็หันไปคว้าเอา อาภา เด็กรับใช้ในบ้านที่รุ่นราวคราวเดียวกับอรทัยมาเป็นเมีย ความซื่อสัตย์และความรักของอาภาทำให้ศิวาลืมความเศร้าและความเหงา ลืมแม้กระทั่งความรู้สึกของอรทัย ลูกสาวที่ค่อย ๆ เพิ่มพูนความเกลียดชังเมียน้อย ที่มาแย่งเวลาและทุกอย่างจากเธอไป

ตัวอย่างละคร จ้าวพายุ

 


นักแสดงให้สัมภาษณ์


 
 
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety