รีเซต

เตรียมฟาด! กุ้งพลอย จ่อดำเนินคดี โชว์คอมเมนต์ถูกฟ้อง ลั่นอดีตคืออดีต-แยกแยะ!

เตรียมฟาด! กุ้งพลอย จ่อดำเนินคดี โชว์คอมเมนต์ถูกฟ้อง ลั่นอดีตคืออดีต-แยกแยะ!
ข่าวสด
6 พฤษภาคม 2564 ( 10:40 )
264

แม่เตรียมฟาด! กุ้งพลอย ไม่ขอทน รวบรวมหลักฐานจ่อดำเนินคดี งัดโชว์ตัวอย่างคอมเมนต์ที่ถูกฟ้อง ลั่นเห็นหลายรอบ อดีตคืออดีต ปัจุบันคือปัจุบบัน แยกแยะ!

กลายเป็นมหกรรมการแฉหมดเปลือกแบบไม่มีกั๊ก สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่ง กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ก่อนหน้าเธอออกมาไลฟ์สดผ่านไอจีส่วนตัว เปิดใจทั้งน้ำตาระบายความรู้สึกอัดอั้นตันใจที่เก็บไว้มานาน เพราะ เห็นลูกสาว “น้องวีจิ” ไม่มีพัฒนาการเลย หลังจากห่างจากอกแม่มานานถึง 10 เดือน แถมยังแฉยับพฤติกรรมของอดีตสามี “หนุ่ม ศรราม ” รวมถึงพี่เลี้ยง

ล่าสุด “สาวติ๊ก” หรือ “กุ้งพลอย” โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นข้อความของคอมเมนต์ของชาวเน็ตคนหนึ่ง ที่แสดงความคิดเห็นพาดพิงเธอประมาณว่า “วันนี้ขอใช้สิทธิ์ของตัวเองพูดบ้าง จากที่เคยซัพพอร์ตครอบครัวของพี่หนุ่มมาตลอด ใครมาว่ามาด่า พ่อ แม่ของวีจิ จะออกมาปกป้องให้ตลอด

แต่วันนี้ขอปกป้องแค่พ่อ และวีจิ เท่านั้น เพราะ ครั้งหนึ่งเคยหลงเชื่อใจคนนึงแต่ถูกหลอกลวง โกหกทุกอย่าง ถูกใช้เอาคำว่า เป็นแฟนคลับพี่หนุ่มมาเป็นเครื่องมือให้ถูกปั่นหัว จนมาถึงวันนี้มันไม่ได้แล้ว แฟนคลับพี่หนุ่มโดนมาหลายคนแค่ไม่มีใครออกมาพูดอะไร”

จากนั้น สาวติ๊ก เขียนข้อความทับโพสต์ดังกล่าวว่า “ดำเนินคดีค่ะ รวบรวมหลักฐาน เห็นหลายรอบ อดีตคืออดีต ปัจุบันคือปัจุบบัน แยกแยะนะคะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม mama.veeji