รีเซต

VIP คืออะไร?! "หนิง ปณิตา" เผยทริค-กฎ การขึ้นถ้ำนาคา

VIP คืออะไร?! "หนิง ปณิตา" เผยทริค-กฎ การขึ้นถ้ำนาคา
TNN ช่อง16
27 มกราคม 2565 ( 12:34 )
175

กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ในความเชื่อของการเสริมดวงและความเป็นสิริมงคล กับถ้ำนาคา ซึ่งยังคงเป็นกระแสดราม่าสำหรับแก๊งดาราหอยทาก ที่กลายเป็นประเด็นร้อน และเป็นจุดสนใจ หลังมีการแหกกฎ นำสิ่งของต้องห้ามขึ้นไปไหว้ เปิดเครื่องเสียงกระหึ่ม ทำชาวบ้านจวกยับ ล่าสุดด้านนักแสดงผู้จัดสาว "หนิง ปณิตา" ได้เปิดใจพูดถึงเรื่องการขึ้นถ้ำนาคา กับอมรินทร์ทีวี โดยเผยว่า สิ่งสำคัญตั้งแต่ไปครั้งแรกเมื่อสองปีที่แล้ว 


ภาพจาก IG ningpanita

ภาพจาก IG ningpanita


เขาจะเน้นมากๆ คือไม่ให้เราเอาอะไรขึ้นไป สัมภาระที่หอบต้องเป็นสัมภาระที่เรารู้สึกว่าเราเบา ขวดน้ำหรืออะไรที่เราเอาขึ้นไปทานเสร็จต้องเก็บกลับเอามาด้วย กระดาษทิชชู่ห้ามทิ้งข้างทางเพราะเป็นอุทยาน สมัยก่อนที่เธอไปแรกๆ ไม่ค่อยมีคน เราสามารถที่ใช้เวลาต่อจุดนึงได้นานมากขึ้น แต่เดี๋ยวนี้ด้วยความที่คนเยอะ เขาจะให้เวลาต่อจุดไม่เกิน 15 นาที ต่อชาวคณะ 


พร้อมยังเผยต่อว่าเธอไม่เคยเอาอะไรขึ้นไปไหว้เลย สิบนิ้วพนมคือสิ่งที่เริ่ดที่สุด และตอบชัดถึงการต้อนรับแบบวีไอพีหรือแบบพิเศษ เธอได้เผยว่า ไม่นะ แต่คำว่าวีไอพีในที่นี้ต้องบอกว่า เป็นวีไอพีจากคนขายของ ประชาชนทั่วไปที่อยู่ตรงนั้น ที่เวลาเขาเจอเรา เขาก็จะ กินน้ำไหม? คุณหนิง คุณหนิงมาอีกแล้วเหรอ เป็นยังไง ลงมาแล้วเหรอ เหนื่อยไหม? ก็คือจะเป็นแม่ค้าที่เขาขายของค่ะ


ภาพจาก IG ningpanita

ภาพจาก IG ningpanita


ขอบคุณข้อมูล อมรินทร์ทีวี