รีเซต

ฉายพร้อมอเมริกา!! วิกฤตซอมบี้ถล่มเมืองใน Fear the walking dead [Season 2]

ฉายพร้อมอเมริกา!! วิกฤตซอมบี้ถล่มเมืองใน Fear the walking dead [Season 2]
Entertainment Report_1
15 สิงหาคม 2559 ( 16:00 )
1.1K
1

ทรูวิชั่นส์เอาใจเหล่าสาวกซอมบี้  กับครึ่งหลังของซีซั่นที่ 2 ใน Fear the walking dead [2]  ฉายพร้อมกันกับอเมริกา!!  รับรองความสนุกสุดมันส์เช่นเดิม  และในครึ่งหลังของซีซั่น 2 เมื่อในตอนนี้ โลกได้ขยายวงกว้าง เราสามารถบอกเล่าเรื่องราวได้มากขึ้น เราสามารถสำรวจชุมชนที่แตกต่างออกไป ตอนนี้ ไม่ได้มีเพียงแต่ผู้ติดเชื้อที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่เพื่อที่จะอยู่รอด การเดิมพันก็เพิ่มมากขึ้นด้วย” นั่นหมายถึง ความท้าทายด้านอาหารที่ต้องกินสิ่งของที่ต้องใช้ เหล่าคนตายกลุ่มใหม่ๆ และบางครั้งแม้แต่การใช้ชีวิตแบบป่าเถื่อน ที่จะทำให้พอใจ ขณะที่แมดิสันและทราวิสแยกจากกัน คริส(ลูกชายทราวิส)อันตรายมากขึ้น สแตรนด์ กำลังสู้รบปรบมือกับปีศาจภายในจิตใจเขาเองหลังจากโทมัสตาย โอฟีเลียเกือบจะฆ่าตัวตายหลังจากสูญเสียทั้งพ่อและแม่ และนิคยังคงลุ่มหลงและเห็นอกเห็นใจคนตายต่อไป  มาร่วมติดตามชมความสะพรึงในครึ่งหลังของ “Fear the walking dead [Season 2]”  เรื่องราวเริ่มวุ่นวายเพิ่มมากยิ่งขึ้น เมื่อกลุ่มผู้รอดชีวิตกระจายไปคนละทิศคนละทาง

มาร่วมติดตามชมความสนุกของครึ่งหลังซีซั่นที่ 2  รับชมกันได้ทุกวันจันทร์ เริ่มวันจันทร์ที่ 22 ส.ค. นี้  เวลา 8.00 น. และสามารถรับชมกันได้อีกครั้งใน เวลา 21.00 น. ทางช่อง  AMC HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 152 และ 242)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี  วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2559 สนใจสมัครโทร. 02-725-7777, ทรูช้อป , ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนทรูวิชั่นส์    ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com