รีเซต

น้าหลานคัมแบ็ก!! แน็ก-อาเธอร์ รีวิวอาหารเช้าลอยน้ำคลอง ฉลองเพลงครบล้านวิว

น้าหลานคัมแบ็ก!! แน็ก-อาเธอร์ รีวิวอาหารเช้าลอยน้ำคลอง ฉลองเพลงครบล้านวิว
Entertainment Report_3
3 ธันวาคม 2563 ( 17:30 )
984

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แน็ก ชาลี ไตรรัตน์" และหลานชายสุดหล่อ "น้องอาเธอร์" สองน้าหลานแท็กทีมรีวิวกินอาหารเช้าลอยน้ำคลอง สไตล์บ้าน ๆ  ฉลองเพลงครบล้านวิว 

แน็ก-อาเธอร์ รีวิวอาหารเช้าลอยน้ำคลอง ฉลองเพลงครบล้านวิว

 

กลับมาให้แฟน ๆ ชาวไอจีได้คลายเครียดอีกครั้ง สำหรับสองน้าหลานจอมซนอย่าง แน็ก ชาลี และ น้องอาเธอร์ คราวนี้สองน้าหลานขอฉลองยอดวิวเพลงของทั้งคู่ครบล้านวิวแบบเก๋ ๆ ด้วยการชวนกันทานอาหารเช้าลอยน้ำในคลอง งานนี้หนุ่มแน็กเผยความในใจแบบยาว ๆ ว่า...

แน็ก - หลานชาย

 

"Floating breakfast 😍😍 ฉลอง 1 ล้านวิว เพลง รักเฮียๆ 🥰 วันนี้ตอนเช้า ผม กับ อาเธอร์ เราว่างกันพอดี เลยคิดว่า เพลง รักเฮีย ๆ ของเรา 1 ล้านวิวแล้ว และวิวก็หยุดเดินแล้ว5555 แต่สำหรับผม 1 ล้านวิวก็ดีใจแล้ว ถึงใจอยากจะมี 100 ล้านวิว กับเขาบ้าง 🤣🤣 เราเลยคิดว่า ไปฉลองกันดีกว่า ช่วงนี้เห็นเพื่อน ๆ ใน facebook ไปกินและถ่ายรูปลงกันเยอะมาก ๆ Floating breakfast หรือ อาหารเช้าลอยน้ำ เลยรู้สึกอยากกินบ้าง 555 วันนี้เลยหารีสอร์ทใน กทม และก็ได้เจอ วราภรณ์ รีสอร์ท อยู่แถวรามอินทรา เจ้าของเป็นป้าแก่ ๆ เดินไปบ่นปวดเข่าไป แต่ใจดีมากเลยครับ ให้ผมได้กินข้าวฟรี แถมได้ ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ที่สวยหรูไฮโซตามรูป กับ Floating breakfast ครั้งแรกในชีวิตของผมกับอาเธอร์ เลยคุยกันว่าเราต้องแต่งตัวให้เหมาะสม กับสถานที่ เช้านี้เราสองคนเลยเลือกที่จะใส่สูทกันเลยทีเดียว ที่นี่น้ำสะอาดมากนะครับ เย็นสบาย มีมุมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปแถม อาหารก็มีหลากหลายเมนูมาก ๆ แต่วันนี้ป้าเขาบอกว่า แนะนำเมนูนี้เลยทีเด็ด ใครมาก็ต้องกิน ห่อหมก อร่อยมาก แถมด้วยปลาดุก 2ตัว และตบด้วย มะม่วง กับ ข้าวเหนียว โอโห สุดจะบรรยาย ส่วนคอหมูย่าง อาเธอร์ทำตกน้ำ เราเลย ยังไม่ได้ลองชิม ตอนแรกพยายาม เอาตีน คลำ ๆ หาแล้วแต่ หยิบขึ้นมาไม่ได้จริง ๆ เราเลยกินเท่าที่มี และก็เล่นน้ำไปกินไป มีความสุขมากเลยครับ 🥰 เพื่อน ๆ คนไหนดูแล้ว อดใจไม่ได้อยากจะลองมากิน Floating breakfast อาหารลอยน้ำและดื่มด่ำกับบรรยากาศ ไฮโซแบบนี้ก็คลำ ๆ หาทางมาได้นะครับ วราภรณ์ รีสอร์ท 🥰🥰 ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะครับ ที่ฟังเพลง รักเฮีย ๆ ของผมกับอาเธอร์ ดีใจมากเลยครับ 🙏🙏 ฝันดีน้าาาคืนนี้ ❤"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  charliepotjes