รีเซต

"เต้ย จรินทร์พร" ยอมรับ! มีคนคุยแล้ว เผยสาเหตุไม่เปิดตัวเรื่องความรัก

"เต้ย จรินทร์พร" ยอมรับ! มีคนคุยแล้ว เผยสาเหตุไม่เปิดตัวเรื่องความรัก
TNN ช่อง16
19 มิถุนายน 2565 ( 13:19 )
590

อีกหนึ่งนางเอกสาวมากความสามารถ และฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง "เต้ย จรินทร์พร" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจ หลังช่วง 2 ปี ที่ผ่านมาเรื่องความรักของเธอนั้นไร้วี่แววความหวาน ซึ่งเต้ยได้เผยว่า ก่อนหน้านี้ ที่เงียบหายไปคือเงียบไปเลย ไม่ได้คุยกับใครมา 2 ปีกว่า ตอนนี้ก็เริ่มๆ เปิดใจ และก็มีคนคุยอยู่ ซึ่งก็เปิดใจและลองศึกษาดู 

ภาพจาก True Inside

 

ภาพจาก True Inside

เมื่อถามว่าคนในหรือนอกวงการ? เต้ยถึงกับหัวเราะ พร้อมตอบว่า ไม่พูดดีกว่าค่ะ หมอดูบอกว่าไม่ให้พูด เมื่อถามว่าทำไมถึงตัดสินใจเปิดใจให้คนนี้? เต้ยเผยว่า มันอาจจะถึงช่วงจังหวะที่เรารู้สึกว่าโตแล้ว และเจอคนที่เรารู้สึกว่าอยากรู้จัก ซึ่งคนนี้เป็นคนที่รู้จักกันอยู่แล้ว ที่ทำให้เปิดใจเพราะ ก่อนหน้านี้เราได้อยู่กับตัวเอง และพอใครเข้ามาก็ไม่ได้อยากรู้จัก และยังไม่พร้อม 

แต่อันนี้เหมือนเป็นรุ่นพี่ที่เรารู้สึกอยากทำความรู้จัก ก็เลยลองคุยดู เมื่อถามว่าสเตตัสตอนนี้เรียกว่าแฟนได้ไหม? เต้ยเผยว่า มันเพิ่งเริ่มๆ มากๆ ขอคุยและศึกษาแบบเงียบๆ ไปก่อนดีกว่า พร้อมเผยว่าเรื่องที่หมอดูทักคือเรื่องจริง เพราะตามดวงคือไม่ควรเปิดตัวเอิกเกริก เราก็เลยก็เงียบๆ และยืนยันว่าตอนนี้มีคนที่ทำความรู้จักเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside