รีเซต

เตชินท์ – โจ๊กเกอร์ ร่วมฟิน แก๊งสาวน่าจิ้น ใน ลับ ลวง หลอก

เตชินท์ – โจ๊กเกอร์ ร่วมฟิน  แก๊งสาวน่าจิ้น ใน ลับ ลวง หลอก
23 มีนาคม 2558 ( 16:33 )
1.8K

เตรียมตัวมารู้ความจริงทุกสิ่งที่ผู้หญิงปิดบังกับรายการ “ลับ ลวง หลอก” และ “แก๊งสาวน่าจิ้น” การรวมตัวของสาวพริตตี้ระดับท็อปในเมืองไทย ที่พร้อมจะมาเป็นกระบอกเสียง และตัวแทนความคิดของผู้หญิงทั้งประเทศ!!!

 
พร้อมด้วยหนุ่มๆที่อาสามาล้วงใจของสาวๆ ในสัปดาห์นี้ อย่าง “เตชินท์ ชยุติ” และคุณพ่อลูกแฝด “โจ๊กเกอร์-นพัตฏ์ธร มัททวีวงศ์” ที่งานนี้ ขอเรียงหน้ามาเปิดความคิดของสาวๆ ด้วยตัวเอง และพร้อมจะฟินไปเกมโดยไม่อาศัย ตัวช่วย กับเกม “ดูดปองใส่แก้ว” เกมที่ต้องเลือกสาวๆมาเล่นเกมและช่วยกันใช้หลอดดูดลูกปิงปองแล้วส่งต่อให้กันเพื่อใส่ในแก้ว เกมที่ต้องใช้ความสามัคคีและความแข็งแรงของกระบังลมของสาวๆ ต่อด้วยเกม “มินิมอร์เตอร์ครอส” ที่ให้สาวๆแข่งกันปั่นจักรยานวิบากคันจิ๋ว แถมยังต้องฟันฝ่าอุปสรรคระหว่างทางด้วย งานนี้จะได้เห็นสาวๆแบบบอยๆ ลุคแมนแฮนซั่ม ลุยจักรยานวิบากกันถ้วนหน้า ทั้ง 2 หนุ่ม “เตชินท์ – โจ๊กเกอร์” และแก๊งสาวๆ

                
มาต่อด้วยเกมที่ใช้ความคิดล้วงความคิดของผู้หญิงที่สุด กับโพลล์ผลสำรวจในครั้งนี้ ที่จะตอบโจทย์ทุกข้องสงสัย ว่าผู้หญิงเวลาอยู่ด้วยกันมักคุยอะไรกัน กับคำถาม ที่ถามว่า “เรื่องอะไร ที่ผู้หญิงชอบพูดถึงเวลาจับกลุ่มคุยกันมากที่สุด??” ระหว่าง “ช่วงเวลาพิเศษ , อาหารการกิน หรือ เรื่องเมื่อคืน”  

ห้ามพลาด กับเกมที่จะทำให้หนุ่มไทยฟินไปทั้งคืนวันพุธ กับ 2 หนุ่ม “เตชินท์ – โจ๊กเกอร์”  และร่วมกันมาล้วงความลับของสาวๆ พร้อมมาหาคำตอบในวงสนทนาของผู้หญิง ว่าพวกนางๆชอบจับกลุ่มเม้ามอยอะไร ในรายการ “ลับ ลวง หลอก”   วันพุธที่  25 มีนาคมนี้  เวลา 23.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี  ช่อง 32 HD

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety