รีเซต

แฟนคลับเชียร์หนักมาก! ไอจี พลอย แทบแตก หลังมีข่าวคบ แอนดริว

แฟนคลับเชียร์หนักมาก! ไอจี พลอย แทบแตก หลังมีข่าวคบ แอนดริว
Entertainment Report_2
1 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:09 )
3.2K

ฮือฮา! แฟนคลับคอมเมนต์เพียบหลังมีข่าว “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” กับ “แอนดริว เกร้กสัน” ซึ่งมีข่าวว่าทั้งคู่แอบปลูกต้นรักกัน หลังจากเป็นคู่จิ้นจากละคร “สายลับรักป่วน” ที่หลายคนเคยเชียร์เอาไว้ บอกเลยว่ากองเชียร์ยังไม่ทันทราบความจริงแต่ก็ดีใจกันไปแล้ว เรียกว่าคอมเมนต์ในไอจีของพลอย แฟนคลับแห่ยินดีไอจีแทบแตกเมื่อมีข่าวนี้หลุดออกมา

 

 

 

 

ลือกันมาทั้งวัน ถึงข่าวการคบหากันของพระเอกนางเอกแถวหน้าที่หลุดมาจากเหล่านักแสดงที่เคยร่วมงาน แล้วก็มาตอกย้ำกันไปใหญ่ เมื่อแจก “แจ็คเกอรีน” พิธีกรข่าวบันเทิงสาวแซ่บจากไทยรัฐทีวี ได้ยืนยันในรายการว่ามีความเป็นไปได้ถึง 90 เปอร์เซ็นต์กันเลยทีเดียว หลังจากมีข่าวสะพัดมาตลอดทั้งวัน ในไอจีของพลอย ภาพล่าสุดเรียกว่าแฟนคลับของพลอยเข้ามาแสดงความยินดีกับข่าว และฟินไปข่าวนี้อย่างมาก อย่างไรก็ตามทั้งพลอยและแอนดริวยังไม่ได้เปิดเผยในกรณีดังกล่าว แต่กองเชียร์ของทั้งคู่ ต่างคอมเมนต์ในไอจีของพลอยมากมายเลยทีเดียว คงต้องติดตามต่อไปว่าคู่จิ้นในจอ จะซุ่มปลูกต้นรักกันจริงหรือไม่!? เดือนวาเลนไทน์แล้วลุ้นกันหน่อย!

ล่าสุด รายการ “ดาราแลนด์” ของช่อง gmm25 ได้สัมภาษณ์ผู้จัดการส่วนตัวของพลอย ยืนยันแล้วว่าข่าวดังกล่าวยังไม่เป็นความจริง และพลอยยังโสดสนิท และไม่มีละครด้วยกันจึงไม่มีความจำเป็นในการโปรโมทใด้ในช่วงนี้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา chermarn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID