รีเซต

แทค ภรัณยู ชมเปาะภรรยาใส่ใจถูกจุด ยอมถอดเขี้ยวเล็บเพราะลูก! (มีคลิป)

แทค ภรัณยู ชมเปาะภรรยาใส่ใจถูกจุด ยอมถอดเขี้ยวเล็บเพราะลูก! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
6 พฤศจิกายน 2564 ( 16:08 )
118

ข่าวบันเทิงวันนี้

แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ยอมรับกับ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ในรายการ ซานิเบาได้เบา อดีตเคยเป็นเสือผู้หญิง ยอมถอดเขี้ยวเล็บเพราะลูก ลั่นลูกคือผู้กุมหัวใจทุกอย่างในชีวิต ชมเปาะภรรยาใส่ใจถูกจุด แถมพ่อตาใจดีที่สุด

 แทค ภรัณยู ชมเปาะภรรยาใส่ใจถูกจุด ยอมถอดเขี้ยวเล็บเพราะลูก!

เรียกว่าอีพีนี้ของรายการ ซานิเบาได้เบา เพราะตัวแม่อย่าง ซานิ นิภาภรณ์ เจอตัวพ่ออย่าง แทค ภรัณยู ขอบอกว่างานนี้ฮาสนั่น และลึกถึงกึ๋นแน่นอน เปิดรายการมาก็ฮาแล้ว เพราะแทคพูดเปิดรายการ ซานิก็ไม่น้อยหน้า ยิงคำถามแรกเลยว่าเป็นเสือที่ถอดเขี้ยวหรือยัง แทครีบบอกว่าแบ่งเป็นสองพาร์ท คืออดีต กับปัจจุบัน พร้อมออกตัวขออภัยที่พูดจาไม่สุภาพ ย้อนหลับไปตอนเป็นวัยรุ่น ซานิถามว่ามีความต้องการบ่อยแค่ไหน แทคยอมรับว่าแค่ได้กลิ่นก็ไปแล้ว สถานที่แล้วแต่ ทั้งในและนอกบ้าน ก่อนแซวตัวเองถ้าเมื่อก่อนมีโซเชียล ต้องติดแฮชแท็กอันดับ 1 แน่นอน แม้กระทั่งบนรถทัวร์ก็เคยมาแล้ว

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ  ซานิเบาได้เบา

ต่อมาแทคเล่าต่อว่า เมื่อก่อนเป็นคนแพ้วันวาเลนไทน์ เพราะถ้าไปกับอีกคนหนึ่ง อีกคนก็จะงอน ต้องอยู่เฉย ๆ  ปีใหม่ก็ไม่ได้ไปไหน ตอนนั้นคุยที 4-5 คน แบ่งแยกร่างไม่ได้ แม้กระทั่งวันเกิดหนีเลย ไม่อยู่บ้าน เมื่อถามว่าทั้งชีวิตเคยมีแฟนกี่คน แทคบอกไม่เกิน 6 คน พอเข้าวงการ ยอมรับว่าหลงแสงสี ชอบใครก็ขอเบอร์ ส่วนจุดเริ่มต้นแฟนคนแรก ที่ยอมรับว่าผู้หญิงคนนี้คือแฟน แทคเล่าสมัยเรียน ชอบดาวโรงเรียน โทรศัพท์คุยกันหมดค่าโทรไป 6,300 บาท โดนพ่อบ่น ตอนก่อนมากรุงเทพฯ แฟนถักหมอนมาให้ ไว้นอนหนุน ที่เลิกเพราะห่างกัน หลงแสงสี เค้าเคยบินจากเชียงใหม่มาหา ก็ไม่สนใจ หลังจากนั้นเลิกกัน วันหนึ่งคิดถึงก็ไปหาเบอร์ สืบว่าเค้าเป็นยังไง ตอนนี้เค้รามีลูก มีครอบครัวแล้ว 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  ซานิเบาได้เบา

เมื่อถามถึงสเปค เมื่อก่อนชอบหมวย เคยเล่าประสบการณ์จีบสาวในวงการ เล่านิทานให้ฟังทุกคืนก่อนนอน ไม่บอกชื่อ ถึงขั้นนวดเท้าให้ ยอมรับว่าเป็นคนคลั่งรัก แต่ทุกคนที่เป็นแฟนทุกครั้งมองข้ามเรื่องเซ็กซ์ไปก่อน แทคเอ่ยวลีเด็ดว่าไฟจะเอาน้ำอะไรมาราดก็ไม่หยุด ต้องไฟเจอไฟถึงจะมอดไปเอง แต่ก็เคยร้องไห้ให้ผู้หญิง เคยอกหักร้องไห้แบบสุด ๆ แค่วันสองวัน หลังจากนั้นก็มูฟออนเลย ทุกวันนี้ที่เลิกเป็นเสือผู้หญิง เพราะมีลูก ยอมรับว่าใช้ชีวิตมาสุดแล้ว วันหนึ่งจะมีความรู้สึกอยากมีครอบครัว ภาพภายนอกมองเป็นแบดบอย แต่ใครจะรู้ว่าแทคไม่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ และไม่เคยเล่นยา นอกจากนี้แทคยังชมภรรยา ชอบที่ใส่ใจถูกจุด จัดแจงให้หมดทุกอย่าง เรื่องผู้หญิงอื่น ๆ ภรรยารู้แต่ไม่พูด แถมยังชมไปถึงพ่อตา ใจดีมาก ไม่เอาสินสอดเลย แล้วสร้างห้องให้อยู่ด้วยที่บ้าน ภรรยาสั่งอะไรตอนนี้ทำให้หมด คนที่คุมหัวใจลูกมีคนเดียวคือลูกชาย น้องภารัน งานนี้ทำเอาซึ้งตอนท้ายกันเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  ซานิเบาได้เบา

แทคภรัณยู

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  ซานิเบาได้เบา

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  ซานิเบาได้เบา

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  ซานิเบาได้เบา

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  ซานิเบาได้เบา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  ซานิเบาได้เบา 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี