รีเซต

แจง ไลฟ์ช่วย32ร้านอาหาร ยอดเงินทะลุล้าน ลั่นแค่เมียตลกทำไม่ได้ดูไว้

แจง ไลฟ์ช่วย32ร้านอาหาร ยอดเงินทะลุล้าน ลั่นแค่เมียตลกทำไม่ได้ดูไว้
ข่าวสด
2 กรกฎาคม 2564 ( 14:49 )
84

ใครที่บอกพวกเราแค่เมียตลกทำไม่ได้หรอกดูไว้นะคะ ฉีกทุกบทบาท แจง ปุณณาสา เมียแจ๊ส ทุ่มสุดตัว ช่วยไลฟ์ 32 ร้านอาหารขายอาหารยอดทะลุล้าน มีกำลังใจทำร้านต่อไป

จากความเดือดร้อนหลายธุรกิจร้านอาหารไม่สามารถให้ลูกค้านั่งรับประทานภายในร้านได้ แจง ปุณณาสา พรหมยศ ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น จับมือกับ "พัดซัง" มหาราณีร้านกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง ผุดโปรเจกต์ "JANGJIT x GREASEHOUSE ประกาศฉุกเฉิน เปิดตลาดไลฟ์กู้วิกฤต Covid-19" มีร้านอาหารเข้าร่วมกิจกรรมฟรี 32 ร้าน เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.64 ที่ผ่านมา ไลฟ์เกือบ 7 ชั่วโมงเต็ม นำเสนอข้อมูลร้านค้าและรายการอาหารร้านต่างๆ ยอดสั่งถล่มทลาย เหล่ามหาราณีและมหาราชาทั้งหลายบ้างก็สั่งไปรับประทาน บ้างก็สั่งไปร่วมบริจาคในสถานพยาบาล

สาวแจงโพสต์ภาพบรรยากาศ พร้อมเผยด้วยว่า เหนื่อยแต่สนุกมากอิ่มใจมาก ขอบคุณพี่พัดมาก @madame_phudsang ขอบคุณอีกครั้งสำหรับพี่พี่ ที่พร้อมช่วยอุดหนุน ร้านค้าต่างๆ ((ฉีก ทุกบทบาท ใครที่บอกพวกเราว่าแค่เมียตลก … ทำไม่ได้หรอก ดูไว้นะคะ ว่าพวกเราทำได้ )) ดีใจเว้ยยยยยยยยยย

ก่อนจะโพสต์อีกว่า ยอดรวม 1,015,019 บาท!!!!!!!! กราบขอบพระคุณทุกออเดอร์ ขอบคุณที่รักกกัน เราจะรอด ฝ่าวิกฤติ นี้ไปด้วยกัน น้ำใจของเหล่ามหาราณี และ มหาราชาทั้งหลาย ทำให้ร้านค้าผู้ประกอบการได้มีกำลังใจ มีพลังในการสู้ต่อไป

ทาง greasehouse และ คุณแจงจิต ขอเป็นตัวแทนของผู้ประกอบการ ร้านค้าต่างที่ได้เข้าร้วมโครงการมาทั้ง 32 กิจการ มาณ.ที่นี้ด้วยคะ กราบขอบพระคุณจากใจ #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #ผู้ประกอบการร้านค้า#รอดไปด้วยกัน

ท่ามกลางคนบันเทิงคนดังคอมเมนต์ส่งหัวใจรัวๆ ขณะทางร้านอาหารต่างๆก็คอมเมนต์ขอบคุณมีกำลังใจในการทำร้านต่อไป อาทิ ที่สุดของที่สุดเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับออเดอร์เพิ่มพลังใจได้มากๆค่ะ , ทุกๆออเดอร์ที่ทางร้านข้าวยำคำโตได้รับจากน้ำใจของมหาราณีและมหาราชาทุกๆท่าน เราจะทำอย่างสุดฝีมือแน่นอนค่าา มีกำลังใจในการทำร้านต่อไปมากขึ้นอีกเยอะเลยย ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jangjit Promyos (@jangjit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jangjit Promyos (@jangjit)