รีเซต

พระเอกสุดฮอต โซจีซบ ทุ่มสุดตัวทั้งร้องทั้งเต้นใน So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s have fun in Thailand

พระเอกสุดฮอต โซจีซบ ทุ่มสุดตัวทั้งร้องทั้งเต้นใน So Ji Sub  1st Asia Tour Let’s have fun in Thailand
30 กรกฎาคม 2557 ( 11:35 )
2K

ปิดฉากสมบูรณ์แบบและประทับใจกันสุดๆ สำหรับงานแฟนมีตติ้งของพระเอกเกาหลีสุดฮอตมากความสามารถอย่าง “โซจีซบ” (So Ji Sub) ซึ่งนับว่าเป็นการพบปะแฟนๆ ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการในงาน “So Ji Sub 1st Asia Tour Let’s Have Fun In Thailand” ณ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (เซ็นทรัล ลาดพร้าว) โดยในครั้งนี้ผู้จัดอย่าง บริษัท บีเอสไอ จำกัด จัดหนักจัดเต็มทั้งเวที แสง สี เสียง เทียบเท่าคอนเสิร์ต เพื่อให้งานในครั้งนี้สมบูรณ์แบบและประทับใจกันสุดๆ 

“โซจีซบ” (So Ji Sub) เปิดตัวด้วยลิฟท์จากล่างเวที เรียกเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว พร้อมมีการซักถามพูดคุยเพื่อทำความรู้จักเขาให้มากขึ้น และได้เห็นถึงความใส่ใจการตอบคำถาม ซึ่งวันนี้ได้เห็นรอยยิ้มของหนุ่มคนนี้เยอะเป็นพิเศษ แถมยังโต้ตอบกับแฟนๆ ภายในฮอลล์อย่างสนุกสนาน

และก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย หลังจากจบสัมภาษณ์ โซจีซบ ก็เปลี่ยนชุดมาในลุคฮิปฮอป พร้อมวาดลวดลายทั้งร้องทั้งเต้นแบบ non stop เรียกว่าเป็นมินิคอนเสิร์ตย่อมๆ ก็ว่าได้  และแน่นอนว่า หลังจากจบงานทุกคนที่อยู่ภายในฮอลล์ก็ยังได้ “ไฮ-ทัช” กับโซจีซบก่อนกลับอีกด้วย


งานนี้ขอบอกว่าฟินแล้วฟินอีก ใครที่พลาดไปบอกได้คำเดียวว่าน่าเสียดาย แต่ไม่ต้องห่วงเพราะผู้จัดใจดีอย่าง BSI ยังเตรียมงานพิเศษๆ แบบนี้อีกเพียบ โดยสามารถติดตามกิจกรรมและข่าวสารต่างๆ ได้ที่  www.Facebook.com/BSI.company

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety