รีเซต

อสุรกายไทยอีกตัว..จะโผล่! "The Lake บึงกาฬ" เผยโฉม-ล็อกคิวฉายแน่ปีนี้

อสุรกายไทยอีกตัว..จะโผล่! "The Lake บึงกาฬ" เผยโฉม-ล็อกคิวฉายแน่ปีนี้
Jeaneration
8 เมษายน 2565 ( 16:00 )
688

อาจจะต้องขอใช้วลีเชย ๆ ที่ยังใช้ได้อยู่เรื่อย ๆ อย่าง...สิ้นสุดการรอคอย เพราะวลีนี้เหมาะกับการมาของหนังเรื่องนี้มาก ๆ กับ "The Lake บึงกาฬ" หนังสัตว์ประหลาดฟอร์มใหญ่ที่เคยจะออกฉายมาตั้งแต่ 2-3 ปีที่แล้ว แต่ก็เลื่อนฉายซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะงานโปรดักชั่นที่ใหญ่มหึมาของหนังเรื่องนี้ที่อยากจะให้งานสร้างออกมาให้รู้สึกสมจริง และในเวลานี้ดูเหมือนว่า...ผู้ชมจะได้ดูแล้ว

เพจเฟซบุ๊ก The Lake บึงกาฬ ที่เป็นเพจอย่างเป็นทางการของหนังไทยเรื่องนี้ ได้ฤกษ์เผยโฉมโปสเตอร์แรกของหนังออกมา เป็นแนวสันหลังของสัตว์ประหลาดอะไรสักอย่าง ที่คลื่นตัวอยู่ในแม่น้ำโขงชายฝั่งชายแดนไทย-ลาว พร้อมกับคำโปรยที่ว่า "มันมาเพื่อทวงบางสิ่ง เปลี่ยนเมืองทั้งเมืองให้กลายเป็น หายนะ"

The Lake บึงกาฬ นับว่าเป็น หนังไทยแนวมอนสเตอร์เรื่องยิ่งใหญ่ ที่ใช้เวลาสร้างกว่า 5 ปี ด้วยทุนสร้างกว่า 88 ล้านบาท ตามที่หนังเปิดเผยข้อมูลออกมา หนังเรื่องนี้มีดาราสาว "ออม สุชาร์" รับบทแสดงนำ เป็นฝีมือการกำกับและเขียนบทของ "ลี ทองคำ" ที่เคยเป็นที่รู้สึกจากเรื่อง The Maid สาวลับใช้ เมื่อปีก่อน และหนังเรื่องจะปล่อยทีเซอร์น้ำจิ้มตัวอย่างออกมาก่อนวันสงกรานต์นี้ และคาดว่าจะได้ลงโรงฉายในเดือนสิงหาคมนี้ โปรดติดตามกันต่อไป...

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa