รีเซต

เปิดใจทั้งน้ำตา!! น้ำหวาน รักษ์ณภัค เล่าไทม์ไลน์หย่า ดร.นัท ก่อนสร้างรักใหม่ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์

เปิดใจทั้งน้ำตา!! น้ำหวาน รักษ์ณภัค เล่าไทม์ไลน์หย่า ดร.นัท ก่อนสร้างรักใหม่ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์
Entertainment Report_3
14 ธันวาคม 2563 ( 12:03 )
1.8K

ข่าวบันเทิงวันนี

"น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์" ตั้งโต๊ะแถลง เปิดใจทั้งน้ำตา ไล่เรียงไทม์ไลน์ตั้งแต่ขอหย่าอดีตสามี "ดร.นัท ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว" สู่ช่วงเวลาสร้างรักใหม่กับ "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์" 

น้ำหวาน รักษ์ณภัค เล่าไทม์ไลน์หย่า ดร.นัท ก่อนสร้างรักใหม่ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ 

เรียกว่าปิดมหากาพย์รักต้องหย่าแล้ว สำหรับ น้ำหวาน รักษ์ณภัค ที่ยอมเปิดปาก ตั้งโต๊ะแถลงข่าวออกมาพูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ทั้งหมด ตั้งแต่การหย่าร้างกับอดีตสามี ดร.นัท ณัฐวุฒิ สู่การปลูกต้นรักใหม่กับ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ งานนี้เธอย้ำหนักแน่นว่าไม่มีการคบซ้อนอย่างแน่นอน พร้อมเผยหลักฐานการหย่าให้เห็นแบบเต็มตา โดยสาวน้ำหวานเปิดใจทั้งน้ำตาว่า...

น้ำหวาน : อย่างที่บอกค่ะ ส่วนตัวหนูเองเลือกเงียบ เพราะคิดว่าทุกอย่างจะจบ เราได้มีการคุยกันแล้วค่ะ ก็อย่างที่บอกค่ะหนูตัดสินใจเงียบดีกว่า แต่กลับกลายเป็นพี่เค้าออกมาพูดอยู่ฝ่ายเดียว ตลอดเวลาที่ผ่านมา พี่ ๆ คงจะจำกันได้ ประมาณกลางปีที่แล้วที่เป็นประเด็น ที่พี่เค้ามีเรื่องผู้หญิง ซึ่งก็มีจริง ๆ จะเรียกว่าอดทนก็ว่าได้ ซึ่งที่ผ่านมาก็อดทนจริง ๆ แล้วหนูก็เลือกที่จะเงียบ ไม่พูด แต่กลับกลายเป็นพี่เค้าออกมาพูด แล้วหนูโดนวิพากษ์วิจารณ์ โดนคอมเมนท์แรง ๆ โดนอะไรหลาย ๆ ที่มันแรงมาก สำหรับตัวหนูในตอนนั้น ก็จริง ๆ หนูได้มีการคุยกับเค้าแล้ว ว่าหนูจะขอเลิกกับเค้า แล้วก็ได้มีการปรึกษาทนายว่าจะขอหย่า แต่ว่าพี่เค้าก็มีการยื้อมาซักพักนึง อย่างเรื่องผู้หญิงมีรุ่นน้องหนู ส่งมาให้ เป็นการสนทนาในเชิงชู้สาว เป็นรุ่นน้องหนู แล้วพี่เค้าทักไป หาแฟนให้พี่หน่อย พี่อาจจะหย่ากับ นว แล้วรุ่นน้องหนูก็เจอไปเดินกับผู้หญิงประจำ และสถานที่เที่ยวของผู้ชาย ซึ่งข้อความนี้เป็นข้อความที่รุ่นน้องแคปมาให้หนูดู จริง ๆ มีหลักฐานหลายอย่าง วันนี้หนูเอาแค่นี้ก่อนค่ะ เรื่องแม่ที่หนูได้มีการโพสต์ใคร จะด่าใครก็ด่าได้ แต่อย่ามาด่าถึงแม่ คือจริง ๆ แล้วเนี่ย แม่หนูป่วยเป็นมะเร็งที่สมองระยะสุดท้าย แล้วเพื่อนหนูได้มีโทรมาบอกว่า พี่เค้าโทรไปหาเพื่อน ๆ หนู ว่าแม่น้ำหวานป่วยเหรอ เดี๋ยวก็ตายแล้ว (ร้องไห้) หนูว่าเป็นใครฟังก็ต้องโกรธถูกป่าวคะ แล้วตัวพี่เค้าเอง เค้ารู้อยู่แล้วว่าแม่หนูป่วย คือเรื่องนี้มันเป็นเรื่องของเราสองคน แล้วเราก็ได้ตัดสินใจแล้ว เคลียร์กันจบแล้ว คือมันไม่ควรที่จะต้องโทรไปหาแม่หนู แล้ววันนั้นที่หนูโกรธคือแม่หนูโทรมาร้องไห้กับหนู เธอเลยตัดสินใจโพสต์ไปแบบนั้น เพราะที่ผ่านมา หนูเป้นคนทำงาน ดูแลเลี้ยงแม่ เลี้ยงครอบครัวมาตลอด โดยที่พี่เค้าไม่ได้มาซัพพอร์ตอะไรหนูเลย แล้วที่พี่เค้าพูดว่าไฮโซต้องคู่กับดารา หนูว่าอันนี้พี่เค้าต้องคิดใหม่ เพราะว่าตอนที่หนูตัดสินใจแต่งงานกับเค้า ด้วยความที่หนูอยากอยู่กับเค้า หนูเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนอย่างมีผู้ชายดี ๆ อยากมีคนมาดูแล คืออยากมีความสุขกับชีวิตหลังแต่งงาน แต่ว่าการที่เค้าออกมาพูดแบบนี้ เค้าต้องคิดใหม่ เพราะว่าการแต่งงานครั้งนั้นไม่ได้มีสินสอดอะไรเลย หนูไม่เข้าใจว่าพูดแบบนั้นทำไม เค้าน่าจะรู้ตัวดีที่สุด 

ก็เข้าเรื่องพี่แชมป์เลยแล้วกันค่ะ สำหรับพี่แชมป์ หนูยืนยันและย้ำอีกครั้ง ไม่ได้คบซ้อนจริง ๆ ค่ะ อยากที่บอกตอนต้น หนูตัดสินใจเลิกกับเค้า และจัดการทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ก่อนมาคุยกับพี่แชมป์ แต่ระหว่างนั้นอาจจะมีแบบ เรื่องการหย่า เพราะว่าพี่เค้ายื้อการหย่ามานานมาก ก็สำหรับพี่แชมป์หนูไม่รู้ว่าทุกคนคิดยังไง แต่สำหรับหนูพี่แชมป์เค้าดูแลหนูดีมาก แล้วก็เพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคน ครอบครัว เค้าก็โอเคกับสิ่งที่หนูเลือก แล้วตอนนี้หนูก็โอเคแล้วค่ะ เรื่องเหตุการณ์รถชนที่สมุย ที่มีประเด็นเรื่องแอลกอฮอลล์หรือเปล่า ย้ำนะคะทั้งคู่ไม่ได้ดื่มเลย ตอนนั้นเรากำลังเดินทางไปเกาะหมู แต่เหมือนมีรถเลี้ยวตัดหน้า ก็เลยหักหลบไปชนกับราวสะพาน ก็กลายเป็นแฮชแท็ก เซฟราวสะพานไป เรื่องราวประมาณนี้ แต่ว่าหนูย้ำอีกครั้งนะคะ ที่วันนี้พูดทั้งหมดเป็นเรื่องจริงค่ะ

กับอดีตสามีตอนนี้จบทุกอย่างแล้ว?
น้ำหวาน : ทุกอย่างแล้วจริง ๆ ค่ะ เราคุยกันมานานมากแล้ว หนูขอเลิกกับเค้ามานานมาก แต่มันติดเรื่องหย่า คือเค้าได้มีการแบบยื้อ เลยปรึกษาทนายเรื่องการขอหย่ากับเค้า ดึงเวลาพอสมควร คิดว่าจะหย่าเกิดขึ้นตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เพราะว่าปลายปีที่แล้ว หนูฉีกใบทะเบียนสมรส เพราะเรื่องผู้หญิงอย่างที่บอก ไม่ใช่เพราะเรื่องผู้หญิงแน่นอน

ทางนั้นบอกว่าไปเคยไปเที่ยว?
น้ำหวาน : หนูว่า คนเราถ้าจะปฏิเสธ มันก็ปฏิเสธได้ แต่เชื่อว่า ถ้ามันมีอะไรนอกเหนือจากที่แถลงไป แล้วหนูก็มีหลักฐานค่ะ

ยืนยันว่าเค้านอกใจเราจริง?
น้ำหวาน : ใช่ค่ะ

ในวันที่คุยกับเค้า ได้ถามมั้ย ทำไมให้ข่าวแบบนั้น?
น้ำหวาน : ก็มีถามค่ะ ถามว่าทำไมพี่ถึงลงไปแบบนั้น เค้าตอบกลับมาว่า ก็มันสมควรแล้ว คือตอนนั้นเราคุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว คือเราเคลียร์กันจบไปแล้ว เค้าโพสต์ ถ้าหนูมาพูดตอนนั้น ยิ่งไปกันไป เลือกที่จะเงียบ ปล่อยให้เค้าพูดไปให้หมด

ไทม์ไลน์เจอไฮโซแชมป์?
น้ำหวาน : ค่ะก็อย่างที่บอกค่ะหนูได้ตัดสินใจเลิกกับเค้าแล้ว และกลับมาอยู่กับครอบครัวช่วงโควิด-19 ได้ย้ายกลับมาอยู่บ้านตัวเอง ได้คุยบอกกับเค้าเรื่องจะขอหย่า เค้าก็ยื้อมานานมาก กว่าจะได้หย่าก็ซักพักใหญ่ แล้วก็ได้มาเจอกับพี่แชมป์ แต่หนูขอยืนยันว่าการได้คุยกับพี่แชมป์ หนูเคลียร์ทุกอย่างแล้ว 

ทำไมเค้ายื้อไม่หย่า?
น้ำหวาน : หนูไม่รู้เลยที่เค้าไม่อยากหย่า เป็นเพราะอะไร มันมีหลายกรณีมาก ไม่สามารถบอกได้

ทำไมเราอยากหย่า?
น้ำหวาน : เรื่องผู้หญิงค่ะ

ทำไมเค้าถึงยอมหย่า?
น้ำหวาน : ไม่ได้มีข้อตกลงกัน มันยื้อมานานมาก แล้วจะต้องจบได้แล้ว คือต่อให้เค้ายื้อไป ต่อให้ถือใบสมรสอยู่ มันไม่ได้ค่ะ แล้วการเค้าโพสต์ว่าหนูแบบนี้อีก 

ย้อนถามเรื่องที่เค้าโพสต์ดาราคู่กับไฮโซ?
น้ำหวาน : ต้องย้อนไปถามเค้า ถ้าหนูชอบคบกับคนรวย เค้าคิดผิด เพราะที่ผ่านมาหนูทำให้เค้า หนูว่าเค้าน่าจะรู้ตัวดี การที่ตัดสินใจแต่งงานกับเค้า ไม่ได้อยากเลิก (ร้องไห้) ไม่มีใครอยากแต่งงานครั้งที่ 2 แต่หนูอยากมีชีวิตที่มีความสุขจริง ๆ 

ที่ผ่านมาประคับประคองมาตลอด?
น้ำหวาน : ใช่ อะไรที่เราอดทนได้ในการใช้ชีวิตคู่ หนูก็พยายามทำ พยายามประคับประคองให้ดีที่สุด พอถึงจุดหนึ่งมันไปต่อไม่ได้ หนูอดทนมากพอสมควรแล้ว กับอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องแม่ หนูโกรธมาก เค้าไม่ควรทำแบบนี้ด้วยซ้ำ

มีข้อตกลงหลังหย่ามั้ย?
น้ำหวาน : ไม่มีเลยค่ะ ปกติ เตรียมพยานไปฝั่งละคน 

ถ้าเค้าโพสต์อีกล่ะ?
น้ำหวาน : หลังจากนี้ก็ต้องแล้วแต่คนฟัง และคนดูพิจารณา แล้วแต่พี่เค้า ซึ่งหนูบอกแล้วพี่เค้าน่าจะรู้ดีที่สุด

เซ็นใบหย่าเมื่อไหร่?
น้ำหวาน : เดือน สิงหา ค่ะ 

กับไฮโซแชมป์
น้ำหวาน : หลายคนก็บอกว่าเร็วไปมั้ย อย่างที่บอก กับพี่เค้ามีการพูดคุยกัน ไปกินข้าว เหมือนพูดคุยภาษาเดียวกัน มันคลอก ตอนแรกเราคบกันเป็นเพื่อนก่อนด้วยซ้ำ

รู้จักกันได้ยังไง?
น้ำหวาน : เพื่อนแนะนำมา 

กดดันมั้ย?
น้ำหวาน : ตอนนั้นกดดันเหมือนกัน เราสองคน คนในครอบครัวรู้เรื่องอยู่แล้วว่าเรื่องมันเป็นยังไง เราไม่สามารถอธิบายว่าเหตุการณ์มันเป็นแบบนี้นะ 

จากคอมเมนต์ต่าง ๆ?
น้ำหวาน : จริง ๆ หนูอ่าน แต่ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะคนนอกไม่ำด้รู้เรื่องเราซักนิดเดียว

ไฮโซแชมป์ว่ายังไง?
น้ำหวาน : ก็มีให้กำลังใจค่ะ (ยิ้ม) พี่เค้าสตรองอยู่แล้ว (หัวเราะ) 

กรณีรัศมีแขล่ะ?
น้ำหวาน : หนูไม่พูดอะไรดีกว่า เพราะเป็นเรื่องของพี่เค้าด้วย ให้เค้าไปเคลียร์กันเองดีกว่า 

ความสัมพันธ์กับเรา?
น้ำหวาน : เหมือนเดิมค่ะ หนูก็ทำงานกับพี่เค้าได้ปกติ จริง ๆ หนูกับเค้าไม่ได้มีอะไร 

ทำไมต้องฟ้องกลับรัศมีแข?
น้ำหวาน : เราเป็นคนกลาง หนูไม่พูดดีกว่า 

กลัวคนมองว่าแฟนเราเป็นมาเฟียมั้ย?
น้ำหวาน : ก็กลัวเหมือนกัน แต่จริง ๆ พี่เค้าเป็นคนน่ารักมากนะ หนูไม่รู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาพี่เค้าเป็นแบบไหน แต่ตอนนี้สิ่งที่อยากจะบอกพี่เค้าเทคแคร์ดูแลดีมาก

ข่าวที่ผ่านมากระทบงานมั้ย?
น้ำหวาน : หนูว่าก็ปกติค่ะ ตอนนี้ก็มีงาน มีอีเว้นท์ ถ่ายละครอยู่ 

มีข่าวว่าเราอาจจะแต่งงาน?
น้ำหวาน : ก็ตกใจนิด ๆ ค่ะ แต่ก็ยังไม่รีบค่ะ อนาคตหนูไม่รู้ว่าอาจจะได้เลิกกับพี่แชมป์ หรือคบต่อ หรือได้แต่งงาน ไม่แต่งงาน หนูว่าเป็นเรื่องอนาคต แต่ตอนนี้หนูแฮปปี้

เจอครอบครัวไฮโซแชมป์ยัง?
น้ำหวาน : ไปเจอมาแล้วคะ

ลูกเค้าล่ะ?
น้ำหวาน : ก็ได้เจอแล้วค่ะ โอเคค่ะ น่ารัก จะเรียกว่าเจอบ่อยมั้ย ก็มีบ้างค่ะ 

เอาเรื่องเกรียนคีย์บอร์ดยังไง?
น้ำหวาน : ตอนนี้ให้ทนายดูอยู่ค่ะ เพราะว่าตอนนั้นคอมเมนต์มันเนอะ บางทีมันหนัก บางคอมเมนต์ด่าพ่อแม่ หนูว่ามันเกินขอบเขตไปนิดนึง สำหรับตัวหนูนะ ด่าได้แหละ แต่บางทีมันเยอะเกินไป ลามไปถึงครอบครัวของเรา ไม่สมควร เลยปรึกษาทนาย 

ฟ้องแน่นอนมั้ย?
น้ำหวาน : กำลังให้ทนายตัดสินใจ และเลือกคอมเมนต์ รวบรวมข้อมูล เด็ด ๆ 

คิดว่านานเกินไปมั้ยที่เราออกมาพูด?
น้ำหวาน : ก็ช้าค่ะ แต่เหมือนวันนี้หนูได้ออกมาพูดแล้ว ปลดล็อกแล้ว สุดท้ายแล้วคนจะเชื่อหนูหรือไม่ หนูได้มาพูดความจริงแล้ว สบายใจที่ได้พูด ไม่ต้องมานั่งอึดอัดเหมือนที่ผ่านมา 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  namwan_raknapak, champ_fabrique, dr.nutz