รีเซต

ซิตคอมในตำนาน! บอย ถกลเกียรติ โพสต์ภาพ กบ-แท่ง-มอส แฟนคลับลุ้น 30 ปี 3หนุ่ม3มุม มีเซอร์ไพรส์มั้ย!?

ซิตคอมในตำนาน! บอย ถกลเกียรติ โพสต์ภาพ กบ-แท่ง-มอส แฟนคลับลุ้น 30 ปี 3หนุ่ม3มุม มีเซอร์ไพรส์มั้ย!?
Entertainment Report_2
13 มิถุนายน 2563 ( 15:30 )
2.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

แฟนคลับยิ้มเลย "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง" โพสต์ภาพกับแก๊ง 3 หนุ่ม 3 มุม พร้อม "กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี" และ "มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์" ถามเราพร้อมแล้ว คุณพร้อมหรือยัง แฟนคลับลุ้นหรือจะมีเซอไพรส์ หลัง "บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ" โพสต์ภาพทั้ง 3 หนุ่มด้วยเช่นกัน

กบ แท่ง มอส จากซิตคอม 3 หนุ่ม 3 มุม 

ต้องบอกว่าเพราะว่าบอย ถกลเกียรติ ผู้บริหารช่องวัน 31 ผู้ที่เคยสร้างให้ กบ แท่ง มอส โด่งดังมากในละครซิตคอมยุกแรก ๆ อย่าง 3 หนุ่ม 3มุม ดังเป็นพลุแตก อยู่บ้านแล้วรื้อภาพเจอภาพของทั้ง 3 คน บอย ถกลเกียรติ โพสต์แล้วแคปชั่นว่า... อยู่ดี ๆ ก็ไปเจอรูปนี้...จนมอสเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า...อ้าว เจอแล้วยังไงครับพี่ และโพสต์ภาพซิตคอมดังเช่นกัน...ไม่นานแท่ง ศักดิ์สิทธิ์ โพสต์ว่า..เราพร้อมแล้ว พวกคุณล่ะพร้อมรึยัง coming sooooooon ...บอกเลยว่า เกือบ 30 ปีที่ผ่านมาทำเอาแฟนซิตคอมของทั้งสามหนุ่มลุ้นไปตาม ๆ กันว่างานนี้จะมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือไม่ แฟน ๆ รอชมแล้ว กาลเวลาผ่านไป แต่ทุกคนก็ยังหล่อและสดใสเหมือนเดิม ไว้รอลุ้นกันต่อว่าจะมีโครงการพิเศษหรือไม่ แต่แฟน ๆ ดีใจล่วงหน้ากันไปแล้ว

สำหรับ ซิตคอม 3 หนุ่ม 3 มุม นั้นเป็นซิตคอม เรื่องแรก ๆ ของเมืองไทย กำกับการแสดงโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ 3 หนุ่ม 3 มุม เป็นเรื่องราวของ 3 หนุ่มพี่น้อง ตัวแทนของคนต่างวัยในสังคม ที่มีความคิดและมุมมองต่างกันในสังคม เป็นละครสั้นจบในตอน เป็นละครแนวสร้างสรรค์ สะท้อนปัญหาและเหตุการณ์ของสังคมในยุคนั้นได้ดีเรื่องหนึ่ง รวมถึงสะท้อนให้เห็นถึงความรักความผูกพันของคนในครอบครัว เป็นละครที่มีระยะเวลาการออกอากาศยาวนานมาก พ.ศ. 2534 - พ.ศ. 2541 ทำให้ผู้ชมเกิดความผูกพันกับตัวละครทั้ง 3 พี่น้องนี้ จนรู้สึกว่านักแสดงนำทั้ง 3 คน "กบ แท่ง มอส" เป็นพี่น้องกันในชีวิตจริงอีกด้วย ซึ่งทุกตัวละครสามพี่น้องยังคงโลกแล่นอยู่ในวงการบันเทิงในเวลานี้ รวมทั้งคนดูก็ยังอินกับทั้งสามคนไมน้อย ทั้ง เอกพล ทศพล และพีรพล พี่น้องตระกูล เบญจวรการ จนถึงทุกวันนี้

บอย ถกลเกียรติ ผู้สร้างสรรค์และกำกับ ซิตคอม 3 หนุ่ม 3 มุม ในยุคนั้น 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ช่องวันชี้แจง! บอย ถกลเกียรติ ออกมาตรการให้ดาราที่ร่วมงาน แพรวา กักตัว 14 วัน หลังดาราสาวติด โควิด-19

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mospatiparn , saksit_tangthong , boytakonkiet