รีเซต

รอดมั้ย! ติ๊ก จัดเองเล่นเอง ด้วยแรงอธิษฐาน ประกบ มิว

รอดมั้ย! ติ๊ก จัดเองเล่นเอง ด้วยแรงอธิษฐาน ประกบ มิว
Entertainment Report_2
27 พฤศจิกายน 2560 ( 16:21 )
8.2K

ฟังให้ดี! ใครเป็นแฟน “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ฟังให้ดี วันที่ 30 พ.ย. นี้ จะบวงสรวงละครที่เป็นผู้จัดเองเรื่องแรก “ด้วยแรงอธิษฐาน” กับ “ดาว พอฤทัย ณรงค์เดช” กับ  “คุณหญิงต้น ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี” ซึ่งเรื่องนี้ พระเอกเนวิเกเตอร์ของเราประกบ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่เจ้าตัวเคยเล่นละครด้วยกันมาแล้วครั้งหนึ่งใน ซีรีส์เลือดมังกร ตอน สิงห์ แต่รอบนี้พี่ติ๊กจัดเอง เล่นเองจ้า

 

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เคยร่วมงานกับ ดาว พอฤทัย กับ ม.ล. ปิยาภัสร์ ในนามกัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มาแล้วครั้งหนึ่งในละคร “เพลิงนรี” ที่เล่นประกบ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ถูกคอและพอใจกันมากเรื่องนี้จึงรวมตัวมาเป็นผู้จัดด้วยและเป็นพระเอกด้วย กับละคร “ด้วยแรงอธิษฐาน” ที่จะบวงสรวงละครโรแมนติกดราม่านี้ วันที่ 30 พ.ย.นี้  เวลา 09.00น.

นอกจากนี้ยังมีนัดแสดงร่วมงานกับละครเรื่องนี้คับคั่ง เช่น หลุยส์ สก๊อต,น้ำฝน พัชรินทร์ ,บอล จิตรภาณุ,พลอย ภัทรากร,ผักไผ่ ปารีณา,โบว์ เบญจวรรณ,เต๋า สโรชา,บอย พิษณุ,ลิฟท์ สุพจน์,ดี้ ชนานา,หญิงแย้ นนทพร,นก เคพีเอ็น,ก้อง จักรพันธ์,บอล อัศนัย ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง

“ด้วยแรงอธิษฐาน” นั้นเป็นนวนิยายรักจากบทประพันธ์ของ กิ่งฉัตร ผสมผสานระหว่างเรื่องราวของกฎแห่งกรรม การกลับชาติมาเกิด และดวงจิตที่แรงกล้ายามเมื่อลมหายใจเฮือกสุดท้ายจะหลุดออกจากร่างหญิงสาวผู้แสนอ่อนหวานและอ่อนโยนอย่าง วรดา เสียชีวิตอย่างน่าสลดในหลุมหลบภัยเก่าด้วยความรู้สึกฝั่งใจว่า กฤตย์ ชายหนุ่มคนรักเป็นคนฆ่าเธอ ด้วยแรงอธิษฐานอันแรงกล้าของเธอที่ปรารถนาจะกลับมาทวงคืนความยุติธรรม ทำให้เธอกลับชาติมาเกิดใหม่ในร่างของหญิงสาวชื่อ นัทธมน หญิงงามผู้มีดวงใจแกล้วกล้าและมีพลังจิตเหนือมนุษย์ทั่วไป

ซึ่งด้วยแรงอธิษฐาน ถูกสร้างเป็นละครมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อปี 2539 นำแสดงโดย ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง และ กบ สุวนันท์ ทางช่อง 7สี ครั้งที่ 2 เมื่อปี 2553 นำแสดงโดย เวียร์ศุกลวัฒน์ และ แพนเค้ก เขมนิจ ครั้งที่ 3 นี้ ออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งติ๊ก เจษฎาภรณ์ กับมิว นิษฐา รับบทนำ

แฟนๆ ติ๊ก เจษฯ เตรียมตัวรอเลยจ้า งานนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน! เล่นเอง จัดเอง ส่งกำลังใจกันรัวๆ เลยจ้า

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม
navigatortiktun,piyapas

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID