รีเซต

“ท็อป จรณ” เคลียร์ประเด็นพระเอกถูกแจ้งความกลับ  ยันเลิกรากับ   “หยดน้ำ” แล้ว

“ท็อป จรณ” เคลียร์ประเด็นพระเอกถูกแจ้งความกลับ  ยันเลิกรากับ   “หยดน้ำ” แล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
16 พฤศจิกายน 2563 ( 22:15 )
179

“ท็อป จรณ” เคลียร์ประเด็นพระเอกถูกแจ้งความกลับ  ยันเลิกรากับ “หยดน้ำ” แล้ว

       กับกรณีที่ได้มีการไปแจ้งความถึงสาวคนหนึ่งซึ่งคิดว่าเป็นเจ้าของเพจดังที่ได้มีการลงข่าวทำให้ส่งผลกระทบต่อตนเองและครอบครัวได้รับความเสียหาย จนทำให้อีกฝ่ายได้แจ้งความกลับไป  สำหรับ  “ท็อป จรณ โสรัตน์”โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมยันได้เลิกรากับหวานใจอย่างสาว หยดน้ำ นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์เป็นที่เรียบร้อยแล้วให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : ที่แรก! คนสนิท “ท็อป จรณ” จ่อแถลงเอาผิดเพจดัง 

        ส่วนตัวยังไม่ได้รับเอกสารอะไรส่งมาโดยก่อนหน้านี้ได้เคยไปแจ้งความเพจที่เขียนข้อความทำให้คนอื่นเข้าใจผิดเกี่ยวกับตนและครอบครัวแต่ ไม่ทราบรายละเอียดของคดีตอนนี้เป็นเรื่องของการสืบสวนอยู่และไม่รู้ตัวตนว่าเขาเป็นใครยันไม่ขอก้าวก่ายการทำงานเจ้าหน้าที่ โดยยืนยันไม่ได้แจ้งตัวบุคคลและไม่กังวลกับเรื่องที่เกิดขึ้นเพราะไม่ได้ทำผิดอะไร

       ทั้งนี้ที่ตัดสินใจฟ้องเพราะมีข่าวเท็จเกี่ยวกับตนและครอบครัวทำให้ได้รับผลกระทบอย่างที่บอกและไม่เข้าใจทำต้องมาทำร้ายกันด้วยซึ่งภูมิต้านทานของแต่ละคนไม่เหมือนกันอย่างตัวคุณแม่ท่านไม่ได้อยู่ในวงการเหมือนตนส่วนตัวในฐานะลูกชายก็ต้องปกป้องท่านตอนนี้ตนย้ำตนเป็นผู้เสียหายและยังไม่ได้รับคำขอโทษอะไร

       ด้านสภาพจิตใจของคุณแม่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วส่วนตนไม่เครียดอะไรปล่อยไปตามขั้นตอนของทางกฎหมายโดยหากหลังจากนี้ทางเพจติดต่อมาก็ขอฟังเหตุผลก่อนยังตอบไม่ได้ว่าจะเอาเรื่องไหม  ส่วนสถานะหัวใจก็ได้เลิกรากับ “หยดน้ำ”แล้วไปกว่า 4 เดือนแล้วสถานะโสดรับได้มีการเลิกราตั้งแต่ก่อนข่าวส่วนตัวยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นก็ยะไม่ได้คิดจะเปิดหรือปิดถ้ามีก็มีไม่เป็นไรซึ่งไม่หวั่นคนที่เข้ามาจะตัดสินไหมตนจากข่าวถ้าเลือกก็คงจะไม่เข้ามาแต่แรกแล้ว

      พร้อมเผยเรื่องสัญญาว่ายังไม่ใกล้หมดยังมีอยู่กับทางช่อง 3 แต่ไม่ขอระบุว่าเหลือเท่าไหร่คาดอยู่กับช่อง 3 ต่อเพราะมีถ่ายละคร ที่ถ่ายอยู่ 2 เรื่องยังไม่ได้คิดไกลถึงอนาคตปล่อยให้ผู้ใหญ่ที่จะมอบโอกาสให้ซึ่งช่องอื่นก็ไม่มีมาทาบทามอะไร