รีเซต

เลือกไม่ถูก!? พีช ส่งภาพ ติ๊ก คู่ลูกชายคนที่ 2 อวยพรปีใหม่ ผลดีแฟมิลี่ หล่อมากของจริง!

เลือกไม่ถูก!? พีช ส่งภาพ ติ๊ก คู่ลูกชายคนที่ 2 อวยพรปีใหม่ ผลดีแฟมิลี่ หล่อมากของจริง!
Entertainment Report_2
1 มกราคม 2561 ( 14:39 )
21.7K

พระเอกคุณพ่อลูกสอง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” หล่อทะลุไอจีคู่กับลูกชายคนที่สองที่พึ่งคลอดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา ภรรยา “พีช สิตมน ผลดี” โพสต์ภาพ ตระกูล “ผลดี” หล่อแพ็คคู่ น่ารักน่าเอ็นดูทั้งพ่อทั้งลูก อวยพรปีใหม่ให้แฟนๆของพระเอกสามีแห่งชาติ หล่อทั้งลูกทั้งพ่อข้อนี้เถียงไม่ออกจริงๆ

ยังไม่ปรากฏว่าชื่อว่าตั้งว่าอะไรสำหรับลูกชายคนที่สองของติ๊กกับพีช หลังจากที่น้องเต็นท์ ลูกชายคนแรกกำลังซน คนที่สองลืมตาดูโลกได้ไม่กี่วันก็ฉายแววน่ารักเสียแล้ว เรียกว่าเป็นที่ลุ้นของแฟนคลับที่ติดตาม คุณแม่พีชก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ฝากคำอวยพรพ่อติ๊กกับลูกคนที่สองในวันขึ้นปีใหม่ให้แฟนๆได้ฟินทั้งพ่อและลูกกันไปเลยว่าใครหล่อกว่ากัน

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กระจายชื่นชมความน่าเอ็นดูของลูกชายและคุณพ่อ ที่เลือกไม่ถูกว่าจะเอ็นดูคนไหนดี อีกคนหล่ออมตะ อีกคนน่าเอ็นดูอย่างบอกไม่ถูก และต้องน้อมรับว่าหล่อสมกับนามสกุลของคุณพ่อจริงๆ ผลดี “ผลดีแฟมิลี่” หล่อละลายและเป็นของขวัญที่ดีที่สุดของแม่พีชอีกต่างหาก แฟนๆ เริ่มคอมเมนต์ถามแล้วว่าชื่อว่าอะไร อดใจรอทั้งพ่อติ๊ก แม่พีช แจ้งข่าวอีกที ตอนนี้ชมภาพพ่อกับลูกไปก่อนจ้า

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม peachystarlight

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID