รีเซต

เจมส์-จั๊กจั่น คลั่งตีกันเอง เครียดจัดถูก ยุ้ย จองจำในสุสาน ปิดฉาก สุสานคนเป็น 31พ.ค.นี้

เจมส์-จั๊กจั่น คลั่งตีกันเอง เครียดจัดถูก ยุ้ย จองจำในสุสาน ปิดฉาก สุสานคนเป็น 31พ.ค.นี้
28 พฤษภาคม 2557 ( 12:30 )
5.9K

…ความชั่วก็ทำไว้มากความเลวก็สร้างไว้เยอะ สำหรับ “ชีพ” รับบทโดย “เจมส์-เรืองศักด์ ลอยชูศักด์” และ “รสสุคนธ์” รับบทโดย “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ที่ครั้งนี้ “ลั่นทม” รับบทโดย “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” สุดทนในความร้ายกาจของคนทั้ง 2 ที่ทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าแต่ไม่รู้จักสำนึกและคิดได้เสียที ลั่นทมจึงจัดการสั่งสอนขั้นเด็ดขาดกับชีพและรสสุคนธ์ซะเลย…


 

อภัยให้ไม่รู้กี่ครั้งกี่หนแต่สุดท้ายก็วนเวียนทำผิดซ้ำซาก สำหรับชีพ (เจมส์-เรืองศักดิ์) และรสสุคนธ์ (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ) ทำให้ลั่นทม (ยุ้ย-จีรนันท์) สั่งสอนด้วยการทำให้ทั้ง 2 คนถูกโซ่คล้องมือพันธนาการไว้ ไม่ให้ถอดออกได้ ก่อนสะกดให้เดินมายังสุสานเก็บศพไร้ญาติแล้วขังไว้ตั้งแต่ตอนกลางคืน ซึ่งถ้าหากไม่มีใครมารับศพไร้ญาติไปทำพิธี ทั้ง 2 คนก็ไม่สามารถออกไปจากที่นี่ได้ แค่คิดชีพกับรสก็กลัวสุดขีด ลั่นทมได้แต่หัวเราะสยดสยองก่อนทิ้งให้ทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกันในสุสานเก็บศพ รุ่งเช้าหลังจากถูกจองจำในสุสานแล้วร้องโอดครวญมาทั้งคืน ชีพทนไม่ไหวพยายามหาน้ำดื่ม ชีพลากรสเดินทั่วสุสาน แล้วพบว่ามีเพียงเศษน้ำติดๆ ถ้วยเครื่องเซ่นศพ ชีพรีบหยิบขึ้นมาดื่มโดยไวด้วยความกระหาย ควานหาน้ำจนกินหมดครบทุกหน้าโลงเก็บศพ แต่ก็ยังไม่หายหิวน้ำเพราะน้ำมีเพียงนิดเดียว ด้านรสโมโหที่ชีพไม่แบ่งน้ำให้กิน จึงตะโกนบอกลั่นทมว่าชีพเป็นคนวางแผนฆ่าลั่นทม งานนี้พอชีพได้ยินถึงกับจิตตก รีบเข้ามาทะเลาะตบตีกับรสสุคนธ์อย่างบ้าคลั่ง


 

ฉากนี้ผู้กำกับฯ “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ได้รีเควสสุสานเก็บศพที่ วัดทองสุทธาราม จ.กรุงเทพฯ เท่านั้น เพราะที่นี่บรรยากาศช่างเงียบสงบ เหมาะสำหรับการกักขังชีพและรสสุคนธ์ที่สุด งานนี้เล่นเอาสาว “จั๊กจั่น” ถึงกับร้อนๆ หนาวๆ กันเลย เพราะในสุสานนี้ยังมีศพอยู่ในนั้นจริงๆ ทำให้ทั้งทีมงานและนักแสดงต่างต้องกราบไหว้และขอขมาลาโทษหากเข้ามารบกวน เมื่อผู้กำกับฯ นับ 5 ทั้งเจมส์และจั๊กจั่นที่ถูกยุ้ยสะกดมาที่สุสานนั้น ได้ยืนเอาหลังแนบชิดกับฝาโลงศพกันสุดๆ เล่นเอาขนหัวลุก ส่วนยุ้ยเองก็กล้าๆ กลัวๆ เพราะตัวเองต้องเล่นเป็นผีซะด้วย เรียกได้ว่าทุกคนต่างต้องเรียกขวัญและกำลังใจกันยกใหญ่ ส่วนฉากที่เจมส์และจั๊กจั่นต้องทะเลาะตบตีกันนั้น ทั้งเจมส์และจั๊กจั่นต่างแสดงกันอย่างเต็มที่ ไม่มีใครยอมใคร แม้อากาศจะร้อนสุดๆ แต่เพื่อคุณผู้ชม เจมส์กับจั๊กจั่นขอทุ่มสุดตัว เพื่อให้จุดจบของคนชั่วนั้นสมบูรณ์แบบที่สุด

 

จุดจบของ “ชีพ” และ “รสสุคนธ์” จะเป็นอย่างไร ทั้งคู่จะหาทางออกได้หรือไม่?? หรือจะถูกขังอยู่ในสุสานเก็บศพตลอดไป บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด!! สำหรับจุดจบของคนทั้งคู่ ติดตามได้ในละครเรื่อง “สุสานคนเป็น” เสนอให้ชมเป็นตอน “อวสาน” วันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety