รีเซต

ฮือฮาเปิดตัวลูกสาว ครูเต้ย ควง ภรรยา พร้อม น้องตั้งใจ ลูกสาววัย 1 ขวบ

ฮือฮาเปิดตัวลูกสาว ครูเต้ย ควง ภรรยา พร้อม น้องตั้งใจ ลูกสาววัย 1 ขวบ
MusicHot
16 กันยายน 2565 ( 09:34 )
1.3K

ทำเอาฮือฮาทั้งโซเชียลเมื่อ ครูเต้ย หรือ  ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก ได้จัดงานแฟนมีตติ้งวันเกิด พร้อมเปิดตัวลูกสาววัย 1 ขวบ ที่มีชื่อว่า น้องตั้งใจ และภรรยาสาวสวย ขนม ศศิกานต์ บนเวทีก็ทำเอาแฟนคลับร่วมยินดีและดีใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกับ ครูเต้ย ได้โพสต์รูปลูกสาวลงในโซเชียลส่วนตัว ท่ามกลางความแสดงความยินดีของนักร้องลูกทุ่ง และแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง 

ฮือฮาเปิดตัวลูกสาว ครูเต้ย ควง ภรรยา พร้อม น้องตั้งใจ ลูกสาววัย 1 ขวบ 

ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกแชร์ต่อจากแฟนคลับผู้ที่ไปร่วมงานแฟนมีตติ้งวันเกิดของ ครูเต้ย ที่มีชื่อว่า เด็กบ้านครู โดยแฟนคลับของ ครูเต้ย โพสต์คลิปน่ารัก ๆ ผ่านโซเชียล และมีการแชร์ต่อ ๆ กันอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง ครูเต้ย ได้กล่าวความรู้สึกบนเวที หลังเปิดตัวลูกสาวว่า

"ผมอยากให้ทุกคนได้รับรู้ ผมเคยสัญญากับเขาว่าถ้าลูกอายุครบ 1 ขวบ ผมจะบอกทุกคน อยากฝากทุกคนช่วยเอ็นดูน้องตั้งใจ ขอบคุณทุกคนที่เสียสละเวลามา ขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตพวกเรา ขอให้ทุกคนมีความสุข อยู่ด้วยกันไปนานๆ อยู่เป็นกำลังใจให้พวกเรา ขอบคุณมากเลย

ทางด้านภรรยาครูเต้ย  "ขนม ศศฺกานต์" ก็ได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่า หนูไม่รู้จะพูดอะไรเลยค่ะ อยากขอโทษที่ผ่านมา ขอบคุณค่ะ ขอบคุณจริงๆ ขอบคุณทุกอย่าง ขอบคุณมาก หนูกลัวมาก หนูเคยรู้สึกว่าเป็นต้นเหตุของความรู้สึกไม่ดี หนูก็กลัวว่าจะเป็นอีก หนูขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมาก ที่เปิดใจให้โอกาสหนูที่จะมารู้จักกันใหม่ หนูขอบคุณมาก ที่หนูมายืนอยู่ตรงนี้ไม่ได้อยากจะบอก แค่อยากมาทำหน้าที่แม่คนหนึ่ง เพราะว่าหนูรักเขา และตั้งใจที่จะทำให้เขาเกิดขึ้นมาจริงๆ ค่ะ"

 

นอกจากนี้ ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของครูเต้ย ยังได้โพสต์ภาพแรกเกิดของลูกสาว กับแคปชั่นว่า"เธอคือลมหายใจ เธอคือที่สุดของชีวิต รักมากที่สุดครับลูกสาว"  

ส่วนภรรยาก็โพสต์เช่นกันว่า "15.09.64 ย้อนกลับไปวันนี้เมื่อปีที่แล้วเป็นวันที่เจ็บปวดที่สุด แต่มีความสุขและงดงามที่สุด พอเห็นหน้าหนูลืมความเจ็บปวดทั้งหมดที่มี หนูคือทุกอย่างของชีวิตหม่ามี้ หนูตัวนิดเดียวแต่สอนให้หม่ามี้รู้จักทุกอย่างโดยที่ไม่ต้องพูดอะไรแค่หม่ามี้มองหน้าหนู ขอบคุณหนูที่เกิดมาเป็นลูกหม่ามี้กับป่าป๊า วันนี้หนูครบ 1 ขวบแล้ว ทุกก้าวเดินของหนู จะมีหม่ามี้กับป่าป๊า อยู่ข้างๆเสมอ เหตุผลเดียวที่ทำให้หม่ามี้เข้มแข็ง คือหนู หม่ามี้รักน้องนะคะ"