รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ If Voice Has Memory พากย์รักแทนใจ 🔊💖 พากย์ไทย ฟินครบทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ If Voice Has Memory พากย์รักแทนใจ 🔊💖 พากย์ไทย ฟินครบทุกตอน
Jeaneration
2 มีนาคม 2565 ( 19:00 )
2.1K

ดูซีรีส์ออนไลน์ If Voice Has Memory พากย์รักแทนใจ

ทรูไอดีพลัส ขอเชิญทุกๆ คนมาสัมผัสกับความรักและความอบอุ่นที่อบอวลอยู่ในซีรีส์จีนที่จะทำให้บรรยากาศช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา กับซีรีส์รัก "If Voice Has Memory พากย์รักแทนใจ" การโคจรมาเจอกันระหว่างคู่พระนาง "เว่ยเจ๋อหมิง" กับ "พานเหมายเย่" ด้วยเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในวงการพากย์เสียงที่ต้องใช้ทักษะและน้ำเสียงเป็นแรงบัลดาลใจ

If Voice Has Memory เล่าเรื่องราวของ อวี๋ลูซี หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมกับเสียงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เธอจึงมีความฝันที่อยากจะเป็นนักพากย์เสียงมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จ ด้วยความเป็นคนมองโลกในแง่ดี มุ่งมั่นตั้งใจทำงานเพื่อนบรรลุเป้าหมายในชีวิต แต่กลับมาเผชิญหน้ากับเจ้านายที่เป็นไอดอลด้านการพากย์เสียงของเธอ เขาคือ หลินหนาน ที่กลายมาเป็นที่ปรึกษาในอาชีพนี้ให้กับเธอ

แต่ปรากฏว่า อวี๋ลูซีได้ค้นพบความลับบางอย่างที่เขาได้แอบซ่อนเอาไว้ แปรเปลี่ยนเป็นความใกล้ชิดที่มาจากการได้ทำงานร่วมกัน เธอที่กำลังเริ่มต้นไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงานและความรักก็เริ่มสุกงอม แต่มีเพียงอุปสรรคเดียวในชีวิตที่ต้องฟันฝ่า เนื่องจากพ่องเธอกำลังป่วยด้วยภาวะอัลไซเมอร์ ทำให้อวี๋ลูซีพยายามที่จะใช้เสียงของเธอ เป็นเครื่องช่วยเรียกความทรงจำดีๆ ของพ่อกลับคืนมาให้จงได้

สุดเอ็กซ์คลูซีพมากๆ เพราะคุณสามารถรับชมซีรีส์ If Voice Has Memory พากย์รักแทนใจ ได้ทุกวันพุธ-ศุกร์ เริ่มตอนแรกในวันที่ 9 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเป็นการออกอากาศพร้อมๆ กับที่ประเทศจีน โดยผู้ชมสามารถชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ฟรีๆ ใน 3 ตอนแรก และติดตามอัปเดตตอนใหม่ๆ กับตารางออกอากาศของซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่นี่

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ If Voice Has Memory พากย์รักแทนใจ ฉบับซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa