รีเซต

แค่ซ้อมยังซึ้ง!! นัท-ตู่ นำทีมเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเวที แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล

แค่ซ้อมยังซึ้ง!! นัท-ตู่ นำทีมเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นเวที แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล
Entertainment Report_1
27 เมษายน 2561 ( 18:36 )
1.6K

นับถอยหลังเตรียมเปิดการแสดงจริงกันแล้ว สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีของค่ายซีเนริโอ  “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล”  กับตำนานความรักอันเลื่องชื่อแห่งทุ่งพระโขนง  ที่ชาวไทยคุ้นเคย และถูกนำมาสร้างเป็นละครเวทีสุดโด่งดังเมื่อ 9 ปีก่อน จนกลายเป็น “ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์”  โดยจะกลับมาเปิดการแสดงอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ตระการตากว่าเดิม ในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้

 

 

งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง  บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ  จึงเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน  เข้าเก็บภาพบรรยากาศการซ้อมของทีมนักแสดงอย่างใกล้ชิด   ณ  ฉัตร สตูดิโอ  ย่านสุขุมวิท 51  นำทีมโดย นัท มีเรีย, ตู่-ภพธร, ขนมจีน-กุลมาศ, เก่ง-ธชย, ไก่ เดอะวอยซ์, โดม-จารุวัฒน์ และ ตั้ม-วราวุธ ซึ่งบรรยากาศการซ้อมเริ่มต้นด้วย “แม่นาคนัท” นำทีมนักแสดงวอร์มเสียง  วอร์มร่างกายด้วยตัวเอง

 

 

จากนั้นก็เรียกน้ำย่อยให้ทัพนักข่าวเก็บภาพฉากเปิดตัว “แม่นาค”,  “พ่อมาก”  ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกในคืนวันลอยกระทง ให้ผู้ชมได้เห็นถึงโมเมนต์ความรักความผูกพันของ “แม่นาค” กับ “พ่อมาก”  ที่มีให้ต่อกันก่อนจะเปลี่ยนโหมดเป็นฉากซึ้งๆ  ที่ “พ่อมากตู่”  ต้องจากลา“แม่นาคนัท” ไปเป็นทหาร และต่าวก็ให้สัญญาว่าจะรักกันตลอดไป ก่อนจะปิดท้ายด้วยฉากที่ ยายปริก (ไก่ เดอะวอยซ์) พยายามบอกให้ “พ่อมาก”  รู้ตัวว่า “แม่นาค” ตายแล้ว ทำเอาทัพนักข่าวที่มากันจนแน่นสตู อินตามไปด้วยความสนุก และซาบซึ้งกับบทเพลงกันเป็นแถว จากนั้นจึงปล่อยให้ทีมนักแสดงสัมภาษณ์อัพเดทถึงความพร้อม  ก่อนที่ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี  “แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล” จะเปิดการแสดงจริงในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้  ณ  โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID