รีเซต

ปังแพ็คคู่! อินเดียกำลังจะมี “มาย-อาโป” แล้ว เตรียมร่วมงานแบรนด์ Dior แฟนคลับได้เวลาแก้บน

ปังแพ็คคู่! อินเดียกำลังจะมี “มาย-อาโป” แล้ว เตรียมร่วมงานแบรนด์ Dior แฟนคลับได้เวลาแก้บน
ดาราเดลี่บันเทิง
27 มีนาคม 2566 ( 17:30 )
99

ปังแพ็คคู่! อินเดียกำลังจะมี “มาย-อาโป” แล้ว เตรียมร่วมงานแบรนด์ Dior แฟนคลับได้เวลาแก้บน

        ต้องยอมรับว่าสองนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต “มาย ภาคภูมิ - อาโป ณัฐวิญญ์” ตอนนี้ไม่ได้โด่งดังแค่ในไทยอย่างเดียวแล้ว แต่ยังโด่งดังไปทั่วโลกด้วย สังเกตุได้จากการที่ “มาย-อาโป” ถูกเชิญให้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ “Dior” บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้รับเกิยรติจากแบรนด์ดังระดับโลก

       ก่อนหน้านี้ “มาย” ได้ไปร่วมงานปารีสแฟชั่นวีค ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ส่วนทางด้าน “อาโป” ก็ไปร่วมงานปารีสแฟชั่นวีคช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเช่นเดียวกัน

      แน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับ “มาย-อาโป” ต่างก็ภาวนาว่าเมื่อไหร่นะที่สองหนุ่มจะมีงานคู่กันกับแบรนด์ “Dior” สักที เพราะคนพี่กับคนน้องได้ไปกันคนละรอบ งานนี้เลยพากันทั้งสวดมนต์ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์

        ล่าสุดวันนี้ที่รอคอยก็มาถึง เมื่อทางค่ายออกมาประกาศงานคู่ของ “มาย-อาโป” ว่าเตรียมเหินฟ้าบินสู่เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย เพื่อร่วมงาน Dior Women Fall 2023 Ready-to-Wear-Show ซึ่งงานจะมีขึ้นวันที่ 30 มีนาคมนี้

          “มาย” ได้ออกมาทวิตด้วยความตื่นเต้นกับงานใหญ่ครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นมากๆเพราะอยากไปอินเดียตั้งแต่เด็กๆและครั้งนี้ได้ไปกับ @dior ยิ่งอยากไปมากๆเลยรอบนี้ไปพร้แมกับน้องโปด้วยครับ^^@Nnattawin1(รีบแทคไปหน่อย กำลังถ่ายหนังอยู่ครับ แทคใหม่น้า แฮ่^^)”

           ส่วน “อาโป” ก็ตื่นเต้นไม่แพ้กันว่า “อยากไปอินเดียมากกกกก ประเทศในฝันนน ขอบคุณ @Dior นะง้าบบบบบบ เย้เย้เย้เย้เย้”

          สำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากไปให้กำลังใจ “มาย-อาโป” ก็ไปกันได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ วันที่ 28 มีนาคมนี้ เวลา 17:30 น. เป็นต้นไป บริเวณประตู 8-9 อาคารผู้โดยสารชั้น 4 นะจ๊ะ

          แอดขอเสียงคนรัก “มาย-อาโป” หน่อย ฮิ้ววววว!!! รู้ว่าคิดถึงอยากเจอ ทำตามหัวใจเราเลย ส่วนแฟนคลับคนไหนเคยไปขอพรไว้ คงจะได้เวลาไปแก้บนแล้วสินะ หุๆๆๆ