รีเซต

หม่ามี๊มึน! “เจมส์” ภรรยา “เชน ธนา” ดูลูกชายฝาแฝดไม่ออกเหมือนกันมาก จนไม่กล้าถอดชื่อตรงข้อเท้า

หม่ามี๊มึน! “เจมส์” ภรรยา “เชน ธนา” ดูลูกชายฝาแฝดไม่ออกเหมือนกันมาก จนไม่กล้าถอดชื่อตรงข้อเท้า
ดาราเดลี่บันเทิง
26 ธันวาคม 2565 ( 23:15 )
72

หม่ามี๊มึน! “เจมส์” ภรรยา “เชน ธนา” ดูลูกชายฝาแฝดไม่ออก เหมือนกันมาก จนไม่กล้าถอดชื่อตรงข้อเท้า

         ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อลูกห้าอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับหนุ่ม “เชน ธนา” หลังภรรยาคนสวย “เจมส์ กณิการ์” ได้คลอดแฝดสามพร้อมกันทีเดียวเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยตั้งชื่อว่า สตาร์รี่, สกายเลอร์, สโนว์ คล้องจองกับพี่ทั้ง 2 คนคือ “สเปซ” และ “สเตลล่า”

         ล่าสุดดูเหมือนว่า “แม่เจมส์” จะมึนหนักซะแล้ว เพราะดูลูกชายฝาแฝดไม่ออก ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์คลิปที่เผยให้เห็นสามแฝดนอนหลับปุ้ย “น้องสตาร์รี่” เป็นผู้หญิงไม่มีปัญหา แต่ปัญหาอยู่ที่ลูกชายฝาแฝด “สกายเลอร์” และ “สโนว์” เนี่ยแหละ ทำเอาเจ้าตัวไม่กล้าถอดชื่อตรงข้อเท้าของลูกน้อยออกกันเลย

          “สตาร์รี่ไม่มีปัญหาค่ะลูกสาว สโนว์ สกายเลอร์ ปัญหาของเราในตอนนี้ก็คือ 2 หนุ่ม นี่หน้าเหมือนกันมาก แล้วก็ไม่มีตำหนิใดๆ ที่มันต่างกันเลย ตอนนี้มายังไม่กล้าถอดข้อเท้าเขาที่เป็นแท็กจากโรงพยาบาล แล้วมันเริ่มจะบาดตรงเท้าเขาแล้ว ก็เลยพยายามหาจุดต่าง ตอนนี้จะมีหูที่เขาต่างกัน เท่านั้นเลย ถ้าจะให้ดูหูแล้วเรียกชื่อก็จะแปลกๆ ใช่มั้ย ไฝหรืออะไรก็ไม่มีเลย มามี้มึนไปหมดแล้ว พยายามนั่งส่องอยู่ ทำยังไงดีๆ”

          นอกจากนี้ยังเขียนแคปชั่นประกอบคลิปอีกว่า “ตอนนี้มึนเลยค่าาาา จะให้ดูหูละค่อยเรียกชื่อก็ยังไงอยู่นะ #starrywasborn2022 #snowwasborn2022 #skylerwasborn2022”