รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 2 ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายของเจ้าพ่อนิยายสยองขวัญ Stephen King

ดูหนังออนไลน์ 2 ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายของเจ้าพ่อนิยายสยองขวัญ Stephen King
แจ็คเก็ตขาว
5 กันยายน 2562 ( 17:00 )
3.5K
1

ดูหนังออนไลน์ Stephen King

เมื่อพูดถึงชื่อ Stephen King เกือบทุกคนยกให้ท่านเป็นเจ้าพ่อนิยายสยองขวัญอันดับหนึ่งของโลก และนิยายหลายเรื่องของท่านก็ได้ถูกนำไปสร้างในรูปแบบภาพยนตร์ วันนี้ Movie.TrueID จึงได้คัดสรรภาพยนตร์สยองขวัญจากปลายปากกาของ Stephen King มาให้ดูออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

IT โผล่จากนรก (2017)

“IT” สร้างขึ้นจากนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ผลงานของ Stephen King ในชื่อเดียวกันซึ่งสร้างความสยองขวัญให้กับผู้อ่านมานานหลายทศวรรษ เมื่อเด็กๆ เริ่มหายตัวไปจากเมืองเดอร์รี่ รัฐเมน เด็กๆ กลุ่มหนึ่งต้องเผชิญกับความกลัวครั้งใหญ่เมื่อพวกเขาต้องพบกับตัวตลกร้ายที่ชื่อว่าเพนนีไวซ์ ซึ่งมีประวัติฆาตกรรมและใช้ความรุนแรงมาอย่างโชกโชนเมื่อหลายศตวรรษก่อน <คลิกเพื่อรีวิว IT: Chapter Two จุดจบตัวตลกปีศาจที่สมบูรณ์แบบ>

Pet Sematary กลับจากป่าช้า (2019)

Pet Sematary กลับจากป่าช้า เล่าเรื่องราวของดร.ลูอิส ครีด ซึ่งย้ายบ้านจากบอสตันมาอยู่ในชนบทแถบรัฐเมน พร้อมกับเรเชล ภรรยาของเขา และลูกสองคน เขาค้นพบสถานที่ฝังศพลึกลับ ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปในป่าใกล้บ้านใหม่ของครอบครัว เมื่อเกิดโศกนาฏกรรม ลูอิสจึงไปหา จั๊ด แครนดัล เพื่อนบ้านซึ่งดูไม่ปกติของเขา นำไปสู่ปฏิกริยาลูกโซ่สุดอันตราย ซึ่งปลดปล่อยความชั่วร้ายที่มาพร้อมกับผลที่ตามมาสุดสะพรึง

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<